Gala Games ได้เปิดเผย Spider Tanks เป็นชื่อเกมอย่างเป็นทางการแล้ว

galagames-spidertanks

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

จากที่คอมมูนิตี้ของ Gala Games ได้ร่วมกันโหวตชื่อเกมที่ก่อนหน้านี้รู้จักกันในนามว่า The Spider Tank Project โดยพวกเขาได้เลือกมาทั้งชื่อ Arachnobots หรือ Battle Crawlers แต่ตอนนี้ชื่อที่ได้รับการโหวตมากที่สุดก็คือ ‘Spider Tanks’ ซึ่งจะเป็นชื่อเกมอย่างเป็นทางการสำหรับเกมนี้

Gamedia สตูดิโอเกมของชาวดัตช์กำลังพัฒนา Spider Tanks บน Gala Games ซึ่งคาดว่าพวกเขากำลังเตรียมพร้อมสำหรับการเปิดตัวในไม่ช้านี้ สำหรับ Gala Games ได้ทดสอบการเล่นเบต้าแล้วและจะเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับรถถัง NFT เพิ่มเติมในภายหลัง

Spider Tanks คือเกมอะไร?

galagames-spidertanks

Spider Tanks เป็น 3v3 Brawler/MOBA ซึ่งให้ผู้เล่นเลือกการเล่นระหว่างอาวุธป้องกันและรถหุ้มเกาะจำนวนหนึ่งจากนั้นก็เดินทางเพื่อต่อสู้บนเส้นทางในแผนที่ เกมเมอร์สามารถเพลิดเพลินไปกับเกมในฐานะเกมที่เล่นได้ฟรีด้วยกลไกการเล่นแบบ Play-to-earn

การแข่งขันทั้งหมดภายในเกมรวมถึงการรวบรวมทรัพยากรและการอัพเกรดต่างๆ จะขับเคลื่อนด้วยผู้เล่นทั้งหมด ซึ่งกลยุทธ์ NFT สำหรับเกมนี้ก็คือจะเน้นไปที่รถถัง, อาวุธ, สิ่งปลูกสร้าง และที่ดินที่เป็นเจ้าของได้ ผู้เล่นสามารถใช้พื้นที่ตรงนี้เพื่อวางเวิร์กช็อปหรือทุ่นระเบิดได้ สำหรับการอัพเกรดรถถังจะสามารถทำได้ในเวิร์กช็อปโดยจะใช้ทรัพยากรที่รวบรวมได้จากการเล่น

ผู้เล่นยังสามารถปรับปรุงสิ่งปลูกสร้างเหล่านี้และที่ดินโดยการอัพเกรดได้อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามที่ดินจะมีจำกัดซึ่งขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เล่น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถซื้อ NFT บางส่วนได้จาก Gala Games Store แต่ก็จะมีไอเท็มบางอย่างที่สามารถได้รับจากการอัพเกรดผ่านการเล่นเกมเท่านั้น ส่วนการอัพเกรดหน่วยพิเศษจะมีให้เฉพาะเมื่อคุณซื้อ NFT เท่านั้น

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

คิดเห็นอย่างไร เม้นต์กันหน่อยน้า

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gala Games Become GALA Exclusive

Gala Games กำลังวางแผนงานใหม่เพื่อทำให้โทเค็นกลายเป็น GALA Exclusive

Gala Games กำลังพิจารณาสร้าง NFT สุดพิเศษไว้ให้สำหรับผู้ชำระเงินที่ใช้โทเค็นดั้งเดิมอย่าง GALA ในขณะนี้ทางค่ายเกมก็อนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อ NFT

ข่าวอื่นๆ

Polkapet

Polkapet World IDO Whitelist บน Redkite และ Gamefi

PolkaPets เป็นเกมไพ่สะสม NFT ที่รวมเอาโปรเจ็กต์ Polkadot ต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อมอบยูทิลิตี้แบบโต้ตอบบนบล็อคเชน PolkaPet

fancy birds

ผู้ก่อตั้ง DeFi รายใหญ่สนับสนุนเกมที่หารายได้ซึ่งหวังว่าจะเป็นเหมือน Flappy Bird เกมต่อไป

เกม blockchain แบบเล่นเพื่อสร้างรายได้ (P2E) ใหม่ที่หวังจะเลียนแบบความสำเร็จของเกมยอดฮิตบนมือถือเมื่อปี 2013 อย่าง Flappy Bird