Search
Search

มีการปรับปรุงภาพภายในเกม Chainmonsters

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

มีการปรับปรุงภาพภายในเกม Chainmonsters

เป็นครั้งที่สองของความคืบหน้าในการพัฒนา B-Side Games ได้ปรับปรุงรูปภาพภายในเกม Chainmonsters อย่างสมบูรณ์ การอัปเดตครั้งต่อไปจะลบทุกองค์ประกอบของพิกเซลอาร์ต และมอบโลกของเกม 3 มิติแบบการ์ตูน นักเล่นเกมสามารถคาดหวังว่าจะได้สัมผัสกับการอัปเดตตัวเองในสัปดาห์หน้า

Chainmonsters มีผู้เล่นแล้ว 30,000 คน ทางทีมทำองค์ประกอบภายเกมเสร็จแล้ว 80% ซึ่งหมายความว่าการอัปเดต Alpha-6 มีการเพิ่มเนื้อหาใหม่มากมาย

ตอนนี้ผู้เล่นเกมสามารถจำลองหรือจับ Chainmons ที่ดุร้ายได้ ผู้เล่นสามารถรวบรวมทีม ทำให้พวกเขาต่อสู้ และเพิ่ม level ได้ นอกจากนี้ยังสามารถอัพเกรดความสามารถ ให้ผู้เล่นปรับแต่ง monster ของพวกเขาได้เล็กน้อย

 

chainmonsters-chainmons-upgrade

 

คุณจะต้องมีกระเป๋าเงิน Blocto

B-Side Games ได้ร่วมมือกับ Blocto Wallet เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุม NFT ของตนได้อย่างเต็มที่ โดยที่นักพัฒนาไม่มีสิทธิ์ในการควบคุม กระเป๋าเงิน Blocto ใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น และยังมีฟังก์ชัน swap โทเค็นของตัวเองอีกด้วย เกมนี้อาจมีประโยชน์สำหรับเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ในอนาคตที่ต้องใช้การแลกเปลี่ยนโทเค็น เชื่อมต่อกระเป๋าเงิน Blocto กับบัญชี Chainmonsters ของคุณ หากคุณต้องการความช่วยเหลือ โปรดดูบทแนะนำอย่างเป็นทางการ

หลังจากที่คุณย้ายกระเป๋าเงินของคุณแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงตลาด NFT ได้อย่างเหมาะสม ผู้เล่นที่ไม่มี alpha access ในการเข้าสู่ Chainmonsters ยังสามารถเข้าสู่ตลาดได้ หากพวกเขาใช้กระเป๋าเงิน Blocto คุณสามารถใช้ Moonpay เพื่อให้คุณสามารถซื้อ FUSD ได้ นั่นคือรูปแบบเงินดอลลาร์สหรัฐ

นี่เป็นข่าวที่ค่อนข้างสำคัญสำหรับนักเล่นเกมที่เล่นใน alpha เมื่อ Alpha-6 ออกวางจำหน่าย ซึ่งเป็นการอัปเดตอัลฟ่าครั้งสุดท้าย เกมเมอร์จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงิน Blocto ที่เชื่อมต่อกับบัญชีของตน หากไม่มี ก็ไม่สามารถเข้าถึงเกมเวอร์ชั่น alpha ได้

Chainmonsters คืออะไร? 

เป็นเกมเล่นตามบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมคลาสสิกอย่าง The Legend of Zelda และ Pokémon เล่นได้บนคอม และมือถือ ผู้เล่นจะแข่งขันกันเอง ผู้เล่นทุกคนเป็นตัวแทนที่ทำงานให้กับองค์กร มีโรคลึกลับที่ทำให้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดก้าวร้าวมากขึ้น และมีคริสตัลประหลาดในโลก

ผู้เล่นจะต้องตามหาสัตว์ประหลาดตัวน้อยทุกชนิดเพื่อที่จะครอบครองมัน บางตัวสามารถพบได้ในบางถิ่นเท่านั้น บางตัวสามารถพบได้ในช่วงเวลาจำกัด สัตว์ประหลาดเหล่านี้มาจากองค์ประกอบที่แตกต่างกัน ทั้งหมดเก้าตัว โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้จะเป็นที่ตั้งของเกาะหรือภูมิภาคบางแห่ง: pyro, hydro, nature, electro, air, cryo, geo, และ crystal.

มอนส์เตอร์ แต่ละตัวมีคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่าง: คะแนนสุขภาพ (HP), การโจมตี, การป้องกัน, การโจมตีขององค์ประกอบ, การป้องกันองค์ประกอบ, ความเร็ว และคะแนนความแข็งแกร่ง (SP) นอกจากนี้ มอนแต่ละตัวมีค่าเฉพาะแต่ละตัว ซึ่งหมายความว่า มอนส์เตอร์สามารถมีสถิติที่แตกต่างกันได้แม้ว่าจะหน้าตาเหมือนกันก็ตาม

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Chainmonsters เปิดตัว Closed Beta แล้ว

Chainmonsters Closed Beta สามารถเล่นได้แล้วบน Windows และ MacOS ผู้เล่นที่มีสิทธิ์เข้าถึงเบต้า สามารถเล่น เริ่มจับ ฝึกฝน และเพิ่มเลเวล

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก