Chainmonsters ปรับปรุงระบบเพิ่มเติมใน Close Beta ที่กำลังจะเกิดขึ้น

The Improvements of Chainmonsters Closed Beta Cover

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

B-Side กำลังเตรียมพร้อมสำหรับเบต้าปิดของ Chainmonsters ซึ่งจะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนธันวาคมเป็นอย่างช้า ในการอัปเดตการพัฒนาล่าสุดทีมงานจะพิจารณาความคืบหน้าของการพัฒนาตลอดเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน ซึ่งหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดก็คือระบบการต่อสู้ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

แรกเริ่มเกมนี้ได้เริ่มต้นจากรูปแบบ 2D MMORPG มุมมองจากบนลงล่าง และขณะนี้มันก็ได้เติบโตขึ้นเป็นเกมเล่นตามบทบาท 3D เต็มรูปแบบที่สามารถแข่งขันกับโปเกมอนได้ แต่ละ Chainmon จะมีค่าสเตตัสพื้นฐานที่ผู้เล่นสามารถอัพเกรดโดยใช้อัญมณี, ดอกไม้, วัสดุ และ Chip Dollars 

New design

ด้วยระบบการต่อสู้ใหม่ทำให้ Chainmonsters ต้องการแยกตัวออกจากการแข่งขัน เมื่อเทียบกับเวอร์ชั่นก่อน ๆ ของเกมและการต่อสู้ยังมีคุณสมบัติอีกมากมายในองค์ประกอบเบต้าแบบปิด เช่น ความแข็งแกร่งและอิทธิพลที่มีต่ออัลติเมทนั้นได้เข้ามามีบทบาทด้วย นอกจากนี้ทีมงานยังได้เพิ่มการออกแบบใหม่ทั้งหมดทำให้สภาพแวดล้อมมีความสดใสมากกว่าที่เคยเป็นมา และยังเพิ่มกลไกเอฟเฟกต์ลมแบบไดนามิกเพื่อทำให้โลกดูดีขึ้นอีกด้วย ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าทีมงานจะขยายเรื่องราวและภารกิจสำหรับเกมเพิ่มเติม ทั้งนี้ B-Side Games กำลังมองหาการขยายทีมของพวกเขาด้วยนักพัฒนาที่มากขึ้นเพื่อเพิ่มการปรับปรุงเพิ่มเติมให้กับ Chainmonsters ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้


Chainmonsters คือเกมอะไร?

Chainmonsters เป็นเกมที่ต้องเล่นตามบทบาทและยังได้รับแรงบันดาลใจมากจากเกมสุดคลาสิกอย่าง The Legend of Zelda และ Pokémon ผู้เล่นสามารถเล่นได้ทั้งบน PC และอุปกรณ์มือถือ ในส่วนของเรื่องราวภายในเกมจะเกี่ยวกับที่โลกแห่งนี้ที่อยู่ดี ๆ ก็มีโรคลึกลับเกิดขึ้นมาทำให้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดก้าวร้าวมากขึ้น ผู้เล่นจึงต้องค้นหามอนสเตอร์เหล่านั้นบางตัวสามารถพบได้แค่บางภูมิภาคหรือบางตัวอาจจะพบได้ในช่วงเวลาที่จำกัดระยะใดระยะหนึ่ง ซึ่งมอนส์แต่ละตัวจะมีคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่าง เช่น ค่า HP, การโจมตี, การป้องกัน, ความเร็ว, ความแข็งแกร่ง และอื่น ๆ อีกมากมาย 

คิดเห็นอย่างไร ช่วยกันเม้นต์หน่อยน้า

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Land Resources in Continuum World Cover

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับทรัพยากรในที่ดินของ ‘Continuum World’

ในดินแดนของ ‘Continuum World’ เต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากมันได้ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้, ก้อนหิน, พืช และอื่น ๆ

CryptoMines ประกาศ Roadmap ปี 2022 และเปิดโหวตสำหรับไอเดียดีๆใน Community

CryptoMines เดินทางกันตาม Roadmap จนถึงสิ้นปีแล้ว ล่าสุดทีมงาน dev ได้ประกาศ Roadmap ใหม่ และเปิดให้เสนอไอเดียดีๆของผู้เล่นที่มีต่อเกม โดย Roadmap ปี 2022 แบ่งได้เป็น 10 หัวข้อ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ดาวใหม่ ดาวใหม่ 3 ดาว ซึ่งกฏการขุดจะแตกต่างจากดาวทั้งหมดที่ผ่านมา 1. SandaMars