Search
Search

แพลตฟอร์ม NFT เล่นเพื่อสร้างรายได้ “DeFi Warrior” ได้รับเงินทุน 2.3 ล้านดอลลาร์

cover-defi-warrior-platform-nft-game

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

แพลตฟอร์ม NFT เล่นเพื่อสร้างรายได้ “DeFi Warrior” ได้รับเงินทุน 2.3 ล้านดอลลาร์

กว่า 30 โปรเจ็กต์มีส่วนสนับสนุนการเติบโตของเกม ซึ่งแสดงถึงความเชื่อมั่นในศักยภาพของเกม

ตัวละคร Crypto ตัวแรกและเกม Galaxy DeFi Warrior

ประสบความสำเร็จในการระดมทุน 2.3 ล้านดอลลาร์จากกลุ่มนักลงทุนชั้นนำ เช่น ทุน Hyperchain, OkEx Blockdream ventures, Signum Capital และอีกมากมาย

เงินทุนที่ระดมได้จะนำไปใช้ในการพัฒนาเกม DeFi Warrior ซึ่งรวมถึง Decentralized Finance (DeFi) และ Non-fungible Token (NFT)

DeFi Warrior เป็นเกมบล็อคเชนที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับกาแล็กซี่ การระดมทุนนั้นดีสำหรับตลาด DeFi เนื่องจากผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเกม ซึ่งเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่าง Decentralized Exchange (DEX) และ NFT นอกจากนี้ การระดมทุนยังแสดงให้เห็นว่านักลงทุนเชื่อมั่นในศักยภาพของเกม โดยคาดหวังว่า DeFi Warrior จะดึงดูดความสนใจของตลาดอย่างมาก

 

defi-warrior-platform-nft-game 1

 

แนะนำเกม Crypto Galaxy

ตามรายงานของ Yahoo! Finance เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม DeFi Warrior เป็นเกมที่ใช้บล็อคเชนซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเศรษฐกิจสกุลเงินดิจิตอล ในเกม แต่ละบล็อคคือดาวเคราะห์ และทุกสกุลเงินดิจิทัลคือนักรบ

“โลกใบนี้ยังเป็นสถานที่ที่นักรบสามารถสร้างโรงงานขุดเหรียญและต่อสู้กับบอสหรือศัตรูเพื่อรับรางวัล เกมดังกล่าวมีเป้าหมายที่สำคัญสองประการ: เพื่อนำโลกของ crypto ไปสู่มวลชนผ่านการเล่นเกมและเพื่อกระตุ้นความอยากรู้ของทั้งนักเล่นเกมและนักลงทุน crypto”

เพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น การเข้ารหัสลับคือ NFT และ NFT คือนักรบ เมื่อผู้ใช้เป็นเจ้าของ Warriors (NFT) พวกเขาสามารถเข้าร่วมในโหมดเกมที่มีการต่อสู้ระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PVP) การทำฟาร์ม และการแข่งขันชิงแชมป์ นอกจากนี้ NFTs/นักรบ ที่เลเวลาสูงขึ้น จะเพิ่มผลประโยชน์ให้เจ้าของได้ จุดแข็งของนักรบยังถูกกำหนดโดยการเคลื่อนไหวของราคาคริปโตเคอเรนซี เพื่อให้แน่ใจว่าเกมจะมีความน่าทึ่งมากยิ่งขึ้น

เกมดังกล่าวสร้างขึ้นโดยมีเป้าหมายระยะยาวในการสร้างระบบนิเวศของเกมที่นักรบสามารถเข้าสู่รูปแบบเกมต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ DeFi Warrior จะถูกกระจายอำนาจเพื่อให้ผู้เล่นสามารถมีส่วนร่วมใน นักรบ/NFT และการออกแบบดาวเคราะห์

 

defi-warrior-platform-nft-game 2

 

ศักยภาพการเติบโตในเชิงบวก

DeFi Warrior ได้รับการสนับสนุนด้านเงินทุนจากโครงการ DeFi กว่า 30 โครงการ HyperChain หนึ่งในนักลงทุนชั้นนำได้แสดงความพึงพอใจหลังจากลงทุนในเกมที่ใช้บล็อคเชน Stelian Belta ซีอีโอของ HyperChain แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการลงทุนในเกม โดยยืนยันถึงความเชื่อมั่นในศักยภาพของ DeFi Warrior

“ฉันสร้างเกมตั้งแต่อายุ 16 และก่อตั้งบริษัทสตาร์ทอัพหลายแห่งในอุตสาหกรรมเกมในช่วงเริ่มต้นอาชีพของฉัน เราเชื่อมั่นใน DeFi Warrior ในระยะยาว” Belta กล่าวต่อว่า “ตอนนี้เราอยู่ในจุดที่เทคโนโลยีบล็อคเชนเติบโตเพียงพอแล้ว เพื่อรองรับผู้เล่นหลายล้านคน การคิดถึงบล็อกเชนในฐานะ app store ถือเป็นการเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในอุตสาหกรรม และเราเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ฉันคิดว่าเกมที่ใช้บล็อคเชนสามารถนำ crypto มาสู่ผู้คนหลายพันล้านคนได้จริงๆ”

ภาพด้านล่างแสดงจำนวนนักลงทุนที่เกี่ยวข้องกับรอบการระดมทุนจำนวนมาก DeFi Warrior มีทีมที่โดดเด่น และพวกเขาจะใช้ประโยชน์จากเงินทุนด้วยความเชี่ยวชาญในการเล่นเกมบล็อคเชนเพื่อสร้างเกม DeFi Warrior

 

defi-warrior-platform-nft-game3

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก