Search
Search

เกม The Sandbox ขายที่ดินบน The Walking Dead อาทิตย์หน้า

cover- the-sandbox-the-walking-dead-nft

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

เกม The Sandbox ขายที่ดินบน The Walking Dead อาทิตย์หน้า

 

the-sandbox-the-walking-dead-nft

 

ทีม The Sandbox จะจัดการขายที่ดินครั้งแรกที่มาจาก ซีรีส์หนังสือและการ์ตูนยอดฮิตชื่อ The Walking dead จาก Skybound Entertainment เริ่มตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม เป็นต้นไป ระยะการขายทั้งหมดเป็นเวลาสี่สัปดาห์

แต่ละอาทิตย์ในการขาย The Sandbox และ Skybound จะมีฮีโร่ใหม่ อุปกรณ์และ พร็อพขนาดใหญ่หนึ่งชุดที่มาพร้อมกับพัสดุภาคพื้นดินระดับพรีเมียม

Skybound และ The Walking Dead จะมีที่ดินขนาด 24×24 ขนาดมหึมาของตัวเอง และรอบ ๆ นั้นนักเล่นเกมสามารถซื้อที่ดินขนาดใหญ่ได้ด้วยตัวเอง หากคุณต้องการซื้อที่ดินขนาดที่อยู่ถัดจาก The Walking Dead คุณจะต้องรอประมาณหนึ่งเดือนนับจากนี้

รายละเอียดการขายที่ดิน ผู้ที่สนใจจะซื้อที่ดินต้องลงทะเบียนก่อนการขาย Sandbox จะปิดตัวเลือกการสร้างบัญชีในระหว่างการขาย ที่ดินผืนหนึ่งมีราคา 1,011 SAND ในขณะที่ที่ดินระดับพรีเมียมจะมีราคา 4,683 SAND ในขณะที่เขียน 1 โทเค็น SAND มีราคา $0.70 ซึ่งที่ดินปกติจะราคา 24,000 บาท และ ที่ดินพรีเมียมราคา 111,000 บาท

ที่น่าสนใจคือที่ดินจะถูกประมูลผ่านรูปแบบ Dutch auction ซึ่งหมายความว่า The Sandbox จะแสดงรายการเหล่านี้ใน OpenSea ในราคาสูง จากนั้นราคาจะลดลงในช่วงเวลา 24 ชั่วโมง เมื่อมีคนประมูล พวกเขาก็จะเป็นผู้ชนะการประมูลทันที

แต่ละเวฟจะมีธีม:

  • The Prison – หนึ่งในสถานที่สำคัญแห่งแรก ในทีวี
  • The Commonwealth – ที่ตั้งหลักในซีรีส์หนังสือการ์ตูน ที่ไม่ได้อยู่ในทีวี
  • Alexandria Safe-zone – สถานที่ที่สำคัญตลอดเรื่องราวจาก หนังสือการ์ตูนและในทีวี
  • ในส่วนนี้ยังไม่มีการเปิดเผย… แต่เดาว่า: ยอดเขา แต่มันคงจะวิเศษมากถ้าจะเป็นแอตแลนต้า

Sandbox คืออะไร

Sandbox เป็นหนึ่งในโลกเสมือนจริงที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชนที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา โลกเสมือนจริงของ The Sandbox ประกอบด้วยดินแดนต่างๆ แลเจ้าตัว voxels ก็เติมเต็มแต่ละดินแดนเหล่านั้น ซึ่งนักเล่นเกม Minecraft หลายคนจะคุ้นเคยเป็นอย่างดี เนื่องจากเกมทั้งสองมีรูปลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเลโก้ อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นสามารถซื้อที่ดินเสมือนจริงและดำเนินการสร้างรายได้ทุกรูปแบบ ดินแดนเสมือนจริงเหล่านี้สามารถกลายเป็นมินิเกม การผจญภัย ร้านค้าเสมือนจริง ส่วนขยายของเว็บช็อปจริง เป็นพื้นที่สำหรับการพบปะทางสังคม และอื่นๆ

Sandbox มีเครื่องมือฟรีสำหรับนักพัฒนา เกมเมอร์ และผู้สร้างเนื้อหา ผู้สร้างสามารถใช้ VoxEdit เพื่อสร้างวัตถุ นอกจากนี้ ผู้สร้างเกมยังให้ผู้ใช้สร้างการโต้ตอบบนดินแดนเสมือนจริงของพวกเขา

Sandbox จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมเมตา ผู้เล่นสามารถทำเควสรายวันหรือเควสรายสัปดาห์สำหรับกิลด์ของตน ผู้เล่นจะได้รับเหรียญ SAND เป็นรางวัลซึ่งสามารถขายหรือใช้เพื่อซื้อไอเท็มในเกมหรือที่ดินเสมือนจริง

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก