Search
Search

REVV Racing Sprint Sessions เกมแข่งรถแบบ Play-to-Earn พร้อมซิ่งเเล้ววันนี้!

cover-revv-racing-sprint-sessions-play-to-earn

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

REVV Racing Sprint Sessions เกมแข่งรถแบบ Play-to-Earn พร้อมซิ่งเเล้ววันนี้!

ไม่กี่วันหลังจากสิ้นสุดทัวร์นาเมนต์แรกของ REVV Racing พวกเขาก็ได้กลับมาอีกครั้งกับ Sprint Sessions! ซึ่งในรอบนี้จะมีทั้งหมด 4 Sprint Sessions และจะมีช่วงเวลาที่สั้นกว่ามาก สำหรับผู้ที่เข้าเส้นชัย 100 อันดับแรกจะได้รับรางวัลเป็นโทเค็น REVV มูลค่าอย่างน้อย $35

REVV Racing เป็นเกมแข่งรถบนเบราว์เซอร์ที่พัฒนาโดย Animoca Brands ซึ่งเป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลังเกมแข่งรถมากมาย ผู้เล่นสามารถซื้อรถยนต์ Revv Racing ได้ที่ตลาด OpenSea หรือรับเป็นของรางวัลที่มีการแจกได้

 

revv-racing-sprint-sessions-play-to-earn 1

 

สำหรับเซสชั่น Sprint นี้ ทุกคนที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมดจะได้รับรถพิเศษที่เรียกว่า ‘Sprint’ โดยผู้แข่งขันที่อยู่ติดอันดับ 100 แรกทั้ง 4 การแข่งขัน จะได้รับฉายาว่าเป็น ‘Sprint King!’

เกมนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันสามารถทำงานบนเบราว์เซอร์ได้ และยังมีกราฟิกที่ให้ความรู้สึกของเกมอาร์เคดหรือคอนโซลอีกด้วย ผู้เล่นสามารถแข่งได้อย่างลื่นไหลพร้อมกับดริฟต์และทำลายสิ่งกีดขวางตรงหน้าให้หมด ในขณะนี้สนามการแข่งขันมีเพียงแห่งเดียวเท่านั้น แต่การแข่งขันยังมีอีกมากมายสำหรับผู้เล่นที่ต้องการคว้าตำแหน่งสูงสุด!

เดิมพัน ApeSwap เพื่อรับรถแข่ง REVV

REVV Motorsport ยังได้ร่วมมือกับ ApeSwap เพื่อนำเสนอรถใหม่ให้กับผู้ที่สามารถเพิ่มสภาพคล่องให้กับ REVV และ BNB ได้ โดยโปรโมชั่นนี้ต้องใช้มูลค่าสภาพคล่อง $1,000 USD (ครึ่งนึง BNB อีกครึ่ง REVV)

โทเค็นจะต้องได้รับการเดิมพันใน LP (คู่สภาพคล่อง) ภายในวันที่ 22 สิงหาคม เวลา 15.00 น. และเมื่อถึงเวลานั้นจะมีการถ่ายภาพสแนปชอต ใครก็ตามที่ถือโทเค็น REVV/BNB LP เป็นเวลาเจ็ดวันหลังจากนั้น จะมีสิทธิ์ได้รับรถลิงแสนหวานตามภาพด้านล่างนี้!

หมายเหตุ: คุณสามารถเก็บ LP ไว้ในกระเป๋าเงินของคุณ หรือวางเดิมพันไว้ในฟาร์มของ ApeSwap ก็ได้

 

revv-racing-sprint-sessions-play-to-earn 2

 

ApSwap ทำงานบน Binance Smart Chain ดังนั้นหากคุณมีโทเค็น REVV บน Polygon หรือ Ethereum ก่อนอื่นคุณต้องเชื่อมต่อไปยัง BSC ก่อน จึงจะสามารถใช้ในกลุ่มสภาพคล่องบน ApeSwap ได้

REVV Motorsport คือเกมอะไร?

REVV Motorsport เป็นซีรีส์เกี่ยวกับเกมแข่งรถที่ใช้บล็อคเชนและได้รับการเผยแพร่โดย Animoca Brands ภายในเกมทั้งหมดจะใช้โทเค็น REVV ที่ผู้เล่นสามารถรับได้โดยเข้าร่วมการเล่นเกม เมื่อได้รับโทเค็นแล้วก็สามารถใช้เพื่อซื้อสินค้า NFT สำหรับเกมหรือชำระค่าธรรมเนียมแรกเข้าสำหรับการแข่งขันได้ ยกตัวอย่างเช่น หากผู้เล่นต้องการเข้าไปแข่งในโหมด F1 Delta Time ก็สามารถจ่ายค่าธรรมเนียมแรกเข้าด้วยโทเค็นนี้ได้

นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถเดิมพันโทเค็นและรับสินทรัพย์ต่าง ๆ ภายในเกมได้ ในขณะที่เจ้าของ NFT ก็สามารถเดิมพันสินทรัพย์ของพวกเขาได้อีกด้วยเช่นกัน โดยรางวัลที่จะได้รับคือโทเค็น REVV

ระบบนิเวศของเกมนี้รองรับบน Polygon, Ethereum และอีกหลาย ๆ แพลตฟอร์ม ในตอนนี้โหมดการแข่งขัน F1 Delta Time, MotoGP Ignition, Formula E, Night Driver, Fatal Run และ REVV Racing ได้รับการยืนยันว่าเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ REVV แล้ว ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงของรางวัลได้เลย

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

cover-nova-rally-launch-date-next-week

เกมแข่งรถ Nova Rally จะเปิดตัวสัปดาห์หน้าหรือไม่? ต้องคอยติดตามกัน!

Nova Rally ได้ปล่อย Whitepaper ฉบับปรับปรุงเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและมีการพูดถึงเกี่ยวกับวันเปิดตัวอีกด้วย แม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศ

cover-riot-racers-nft-game

เกม Riot Racers วางจำหน่าย NFT ครั้งที่สาม ในอีกสองสัปดาห์

Riot Racers เกมแข่งรถที่เล่นเพื่อหารายได้ที่กำลังจะวางจำหน่าย NFT ครั้งที่สามในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า โดยเพิ่มรถใหม่ เพิ่มทรัพย์สินในเกม

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก