Search
Search

GameFi เข้าร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Bunicorn เพื่อยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้น

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

GameFi เข้าร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Bunicorn เพื่อยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้น

GameFi ได้ประกาศเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Bunicorn ซึ่งในความร่วมมือด้านกลยุทธ์นี้จะช่วยรับประกัน NFT ของ Bunicorn ในมูลค่าที่สูงและพร้อมใช้งานบน GameFI เมื่อเปิดตัวสู่สาธารณะบน Marketplace

Bunicorn เป็นเกมที่ใช้โมเดล Play to Earn แนว RPG ผู้เล่นต้องทำการล่าสัตว์และฝึกสิ่งมีชีวิตอันน่าอันศจรรย์นี้ สำหรับตัวละคร Bunicorn แต่ละตัวจะเป็น NFT ที่มีไม่ซ้ำกันและสร้างขึ้นในมาตรฐาน RC-721 ซึ่งสามารถถ่ายโอนได้ใน metaverse

ภายใต้ความร่วมมือดังกล่าว Bunicorn จะมี NFT อยู่ในรายการแรกของเกมที่ระบุไว้ใน GameFi Marketplace โดย GameFi สัญญาว่าจะให้บริการการซื้อขายที่เชื่อถือได้ ตั้งแต่กล่องกาชา กล่องปริศนา ไปจนถึงบ้านประมูลสำหรับ Bunicorn NFT ที่หายากที่สุด ทั้งสองฝ่ายเชื่อว่าการดำเนินการดังกล่าวจะเป็นการเปิดแอปพลิเคชั่นสำหรับคุณสมบัติ Defi ทางการเงินแบบกระจายอำนาจของกันและกัน

 

gamefi-strategic-partnership-bunicorn 1

 

GameFi มุ่งมั่นที่จะนำเสนอเกมที่สร้างสรรค์ที่สุดในวงการ ซึ่งการปรากฏตัวของ Bunicorn Game ใน Game Agggregrator จะเป็นการรวมแนวหน้าเกมการแข่งขันไว้ด้วยกัน และในทางกลับกัน GameFi ก็จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริม Bunicorn บนแพลตฟอร์ม รวมทั้งเสนอกิจกรรมทุนการศึกษา และ Yield Guilds

Bunicorn และ GameFi จะแสวงหาความร่วมมือในคุณสมบัติอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ได้จำกัดเพียงแค่การ stake token/NFTs บน GameFi เท่านั้น แต่ยังให้ผลผลิตในกิจกรรมการทำฟาร์มบน Bunicorn อีกด้วย เป้าหมายสูงสุดของทั้งคู่คือร่วมกันเพื่อปลดล็อกศักยภาพของ Defi อย่างเต็มที่ในการเล่นเกม NFT และวางผู้เล่นหรือนักลงทุนบนเส้นทางที่ดีที่สุดเพื่อความสำเร็จ

Lexia Nguyen ซีโอโอของ GameFi กล่าวว่า “ความใฝ่ฝันอันสูงสุดของ GameFi คือการเป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรสำหรับเกมการเงินด้วยทรัพยากรที่กว้างขวางที่สุด ซึ่งสิ่งสำคัญก็คือการรวมเกมบล็อคเชนคุณภาพสูงที่หลากหลายและ NFT ที่สวยงามล้ำค่ามาไว้บนแพลตฟอร์มนี้ การมี Bunicorn อยู่ท่ามกลางพันธมิตรเกมสุดพิเศษของ GameFi จะช่วยเพิ่มผลงานให้กับแพลตฟอร์มพร้อมกับมอบประสบการณ์การเล่นเกมไปอีกระดับ”

นอกจากนี้ Phuc Nguyen ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Bunicorn ยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “เราสำรวจโอกาสใหม่ๆ ในการพัฒนาระบบนิเวศของ Bunicorn อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อโปรเจ็กต์กำลังเข้าสู่ขั้นตอนสำคัญในการเปิดตัวเกม NFT เกมแรกของเรา การเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งอย่าง GameFi จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ของเราทั้งในด้านผลผลิตและผลกำไรในเกม”

เกี่ยวกับ Bunicorn

 

gamefi-strategic-partnership-bunicorn 2

 

Bunicorn เป็นแพลตฟอร์มเกม DEFI ที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม DEFI และบล็อคเชนไปสู่อีกขั้น ภายในระบบนิเวศของ Bunicorn จะเป็นเกมแนว RPG ที่ได้รับการออกแบบมาในโมเดล “Play to earn” ซึ่งผู้เล่นสามารถเข้าสู่โลกของ “Bunicorn” ที่มีมนต์ขลังไปด้วยของสะสม NFT ที่สวยงามมากมาย

การแลกเปลี่ยน Bunicorn เป็น AMM DEX ที่มีประสิทธิภาพสูงจะช่วยให้โอกาสแก่นักลงทุนในการหาผลตอบแทนผ่านแหล่งรวมสภาพคล่องและการขุดสภาพคล่อง พร้อมด้วยรางวัลพิเศษที่จำกัดเวลาซึ่งรวมอยู่ใน NTF ที่ซื้อขายได้

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก