Search
Search

Animoca เปิดตัวเกม REVV Racing เล่นเพื่อหารายได้

COVER-animoca-launches-revv-racing

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Animoca เปิดตัวเกม REVV Racing เล่นเพื่อหารายได้

animoca-launches-revv-racing (1)

Animoca Brands เปิดตัว REVV Racing เกมบล็อกเชนที่เล่นเพื่อหารายได้พร้อมธีมการจำลองการแข่งรถ ช่วงเริ่มต้นของเกมประกอบด้วยทัวร์นาเมนต์ยาวหนึ่งสัปดาห์พร้อมเงินรางวัลรวม $150,000 โดยปกติแล้วสำหรับวิดีโอเกมทั่วไป ไอเทมภายในเกมที่ผู้เล่นซื้อ ไม่ถือว่าเป็นเจ้าของอย่างแท้จริงเนื่องจาก หากเกมปิดตัวไป ไอเทมเหล่านั้นก็จะสูญหายไปด้วย

เกมที่เล่นเพื่อหารายได้ กลายเป็นที่นิยมในวงการเกมบล็อคเชน เพราะช่วยให้ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของทรัพย์สินในเกมที่พวกเขาซื้อได้ สินทรัพย์ถูกสร้างเป็นโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้ (NFT) และ NFT เหล่านี้มักจะสามารถซื้อขายบนแพลตฟอร์ม นอกเกมได้

เกมเมอร์ทั่วไปสามารถทำเงินกลับคืนมาได้หากต้องการที่จะเลิกเล่น โดยการขายไอเทมภายในเกม สำหรับนักเล่นเกมที่จริงจังมากขึ้น มีโอกาสที่จะทำกำไรจากเกมที่เล่นเพื่อหารายได้โดยไม่ต้องเป็นเกมเมอร์มืออาชีพหรือพึ่งพาสปอนเซอร์

animoca-launches-revv-racing(2)

รถยนต์ในเกม REVV Racing จะถูกสร้างเป็น NFT โดยการแข่งขันทั้งหมดจะถูกสร้างบนบล็อคเชน ซึ่งทำให้การแฮ็กทำได้ยากขึ้น ผู้เล่นจะสามารถขาย NFT ในตลาดดิจิทัล โอนให้ผู้อื่น หรือใช้ในเกมที่รองรับอื่นๆ

“REVV Racing ไม่เหมือนกับเกมบล็อคเชนทั่วไป เรากำลังรวมความตื่นเต้นและทักษะของการแข่งรถ 3 มิติแบบเรียลไทม์เข้ากับข้อดีของบล็อคเชน รวมถึงการเป็นเจ้าของทรัพย์สินในเกมอย่างแท้จริง การเล่นเพื่อหารายได้ และเน้นยำความปลอดภัย” Yat Siu ผู้ร่วมก่อตั้งของ Animoca กล่าว “อนาคตของการเล่นเกมเพื่อหารายได้ คือเกมที่มีคุณภาพสูง ในแบบฉบับที่เกมเมอร์คุ้นเคย และยังช่วยให้ผู้เล่นได้รับทรัพย์สินดิจิทัล”

Animoca กำลังลงทุนมหาศาลในอุตสาหกรรมวิดีโอเกมนี้ นอกจาก REVV Racing แล้ว Animoca กำลังสร้างเกมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก สำหรับการเล่นเพื่อหารายได้ และกำลังทำงานร่วมกับ Hedera Hashgraph เกี่ยวกับโซลูชันใหม่ๆ สำหรับเทคโนโลยีที่อยู่เบื้องหลังโครงการเหล่านี้ นอกจากนี้ยังลงทุนใน Yield Guild Games ซึ่งเป็นกลุ่มชุมชนที่ใช้การเล่นเกมเพื่อหารายได้เพื่อหาเลี้ยงชีพ

อ้างอิง : 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

cover-animoca-brands-invests-star-atlas

Animoca Brands ประกาศการลงทุนใน Star Atlas

บริษัทเกมบล็อคเชน Animoca Brands ได้ลงทุนจำนวนเงินที่ไม่เปิดเผยในเกมโลกเสมือนจริงที่ตั้งบน Solana ชื่อเกม Star Atlas ทาง Animoca Brands . . .

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก