เกมมือถือ Dogemon Go ที่ใช้เทคโนโลยี AR เล่นเพื่อรับ Dogecoin

cover-dogemon-go-players-to-earn-dogecoin

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

เกมมือถือ Dogemon Go ที่ใช้เทคโนโลยี AR เล่นเพื่อรับ Dogecoin

เนื่องจากปีนี้ เหรียญ Dogecoin ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทีมนักพัฒนาอิสระได้เปิดตัวเกมมือถือ Augmented Reality (AR) ที่เรียกว่า “Dogemon Go” คล้ายกับเกม Pokémon Go ที่เรารู้จักกันดี โดยผู้เล่นสามารถจับ ตัวละครในเกมที่ชื่อ “Dogemons” และในขณะที่ตัวละครมีเลเวลเพิ่มขึ้น ผู้เล่นจะได้รับ dogecoin เป็นรางวัล

สามารถรับชม Trailer ได้ที่ด้านล่างนี้

จับ Dogemon เพื่อรับ Dogecoin

dogemon-go-players-to-earn-dogecoin (1)

นักพัฒนาได้ให้สัมภาษณ์ว่า “เริ่มเล่นตอนนี้ เพื่อจับ Dogemon ตัวแรก ผสมผสานประสบการณ์การเล่น Pokemon Go ที่คุ้นเคยร่วมกับตัวละคร Dogemon หากคุณเล่นได้ดี คุณจะสามารถหาเงินดิจิทัลจากเกมนี้ได้ Dogemons กำลังรอคุณอยู่ เริ่มตอนนี้และจับพวกมันทั้งหมด!”

ความกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว

แอปพลิเคชันบน Apple App Store ระบุว่าเกมนี้ถูกพัฒนาโดยโปรแกรมเมอร์ชื่อ Shemie Suarez เว็บไซต์อธิบายว่าเกมนี้ผลิตโดยทีมงานชื่อ Frozen Limited และเว็บไซต์ก็ได้แสดงตัวอย่างของเกมนี้ด้วย

dogemon-go-players-to-earn-dogecoin (2)

บางคนอาจเลือกที่จะไม่เล่นเกม เนื่องจากข้อกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัว การลงทะเบียนเพื่อเล่นต้องใช้บัญชี Google, Facebook หรือ Apple ID Pokémon Go ต้องการหนึ่งในบัญชีเหล่านี้เพื่อเล่นเกม AR เมื่อผู้เล่นเริ่มเกมได้ พวกเขาจะได้รับอนุญาตให้ปรับแต่งอวาตาร์ของผู้ฝึกสอน

เกม Dogemon ไม่มีรีวิวหรือการจัดอันดับใด ๆ เนื่องจากเป็นเกมที่ใหม่มากกราฟิกบน Pokémon Go เหมือนจะดีกว่า แต่เกมโปเกมอนไม่ได้ให้รางวัลเป็นสกุลเงินดิจิทัลในเกม บนเว็บไซต์ Dogemon Go ผู้พัฒนากล่าวว่าเกมนี้สามารถเป็น “สวรรค์แห่งการโฆษณา” สำหรับผู้ที่ต้องการ “โครงการ โทเค็น/เหรียญ”

ถึงแม้ว่าเกมนี้จะยังไม่มีบน Google Play Store สำหรับผู้ใช้ Android แต่ผู้พัฒนาได้สร้าง APK ดาวน์โหลดโดยตรงสำหรับผู้ที่ต้องการจะเล่นบน Android

อ้างอิง : 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

คิดเห็นอย่างไร เม้นต์กันหน่อยน้า

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Polkapet

Polkapet World IDO Whitelist บน Redkite และ Gamefi

PolkaPets เป็นเกมไพ่สะสม NFT ที่รวมเอาโปรเจ็กต์ Polkadot ต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อมอบยูทิลิตี้แบบโต้ตอบบนบล็อคเชน PolkaPet

fancy birds

ผู้ก่อตั้ง DeFi รายใหญ่สนับสนุนเกมที่หารายได้ซึ่งหวังว่าจะเป็นเหมือน Flappy Bird เกมต่อไป

เกม blockchain แบบเล่นเพื่อสร้างรายได้ (P2E) ใหม่ที่หวังจะเลียนแบบความสำเร็จของเกมยอดฮิตบนมือถือเมื่อปี 2013 อย่าง Flappy Bird