21 กันยายนนี้ EverestCoin จะเปิดตัวบน BSC พร้อมเผยแพร่ 2D Game Guide

EverestCoin

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

EverestCoin บริษัทน้องใหม่ที่กำลังเติบโตกำลังจะเปิดตัวคู่มือการเล่นเกม 2 มิติฉบับร่างฉบับแรกสำหรับเกม Play To Earn นี้ ซึ่งบริษัทนี้ถือว่าเป็นกลุ่มครีเอเตอร์ที่มีความทะเยอทะยานมากเพราะเพิ่งออกมาได้ไม่ถึงเดือนก็ได้เปิดตัวเว็บไซต์ส่วนตัวของตัวเองแล้ว รวมทั้งยังเปิดพรีเซลล์ Whitelist สำหรับผู้ที่สนใจที่จะมีส่วนร่วมอีกด้วย 

รูปแบบการเล่นของเกมนี้คือ เกมจะตั้งอยู่บนพื้นที่อันหนาวเหน็บของเทือกเขาหิมาลัย แน่นอนว่าจุดศูนย์กลางของเกมต้องเป็นเทือกเขาเอเวอเรสต์ ผู้เล่นจะต้องสำรวจและไต่ไปตามภูเขาเพื่อไปให้ถึงด้านบน ในขณะนั้นก็ต้องเรียนรู้ที่จะปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมที่ต้องเจอด้วย ในการเล่นเกมจะมีตัวเลือกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นเพื่อรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครไม่ว่าจะเป็นตัวละครที่เลือกเล่นหรือประเภทของอุปกรณ์ที่จะเลือกใช้

กลไกปัจจุบันของการเล่นเกมจะเกี่ยวข้องกับการสร้างฐาน, การล่าสัตว์, การทำฟาร์ม และอื่น ๆ อีกมากมายที่ทางทีมงานวางแผนที่จะทำให้ผู้เล่นประหลาดใจได้ และหากสิ่งที่ได้กล่าวมานั้นยังไม่เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของผู้เล่น ทางเกมยังมีการเปิดตัวโทเค็นที่จะสามารถเพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณโดยโทเค็นเหล่านั้นจะช่วยปลดล็อกคุณสมบัติพิเศษภายในเกมได้

นอกจากนี้ EverestCoin ยังได้รับการตีพิมพ์บนนิตยสาร Forbes อีกด้วย แม้ว่าทางทีมงานจะมีการเตรีมยมพร้อมสำหรับเกม โทเค็น และมีคอมมูนิตี้ที่ใหญ่มากกว่าเดิมแล้วแต่พวกเขาก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนา ในอนาคตอาจจะมีการอัปเดตอยู่เรื่อย ๆ ดั้งนั้นผู้ที่สนใจในเกมนี้ต้องคอยติดตามให้ดีเพื่อเตรียมพร้อมเมื่อเกมเปิดตัวซึ่งคาดว่าจะเป็นปลายปีนี้

 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

คิดเห็นอย่างไร เม้นต์กันหน่อยน้า

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

babylons

Wanaka Farm เปิดตัว Babylons NFT marketplace

Wanaka ออกมาเผยถึงความร่วมมือล่าสุดกับตลาด NFT ที่กำลังจะมีขึ้น Babylons.io เป็นตลาด NFT ที่ชุมชนเป็นเจ้าของแห่งแรกสำหรับเกมและศิลปะ

ข่าวอื่นๆ

Polkapet

Polkapet World IDO Whitelist บน Redkite และ Gamefi

PolkaPets เป็นเกมไพ่สะสม NFT ที่รวมเอาโปรเจ็กต์ Polkadot ต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อมอบยูทิลิตี้แบบโต้ตอบบนบล็อคเชน PolkaPet

fancy birds

ผู้ก่อตั้ง DeFi รายใหญ่สนับสนุนเกมที่หารายได้ซึ่งหวังว่าจะเป็นเหมือน Flappy Bird เกมต่อไป

เกม blockchain แบบเล่นเพื่อสร้างรายได้ (P2E) ใหม่ที่หวังจะเลียนแบบความสำเร็จของเกมยอดฮิตบนมือถือเมื่อปี 2013 อย่าง Flappy Bird