รวม 12 เกม NFT ที่เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้วบน Binance Smart Chain

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

วงการเกม NFT นั้นมีเกมมากมายให้เพื่อนๆได้เลือกเล่น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่รู้ว่ามีเกมอะไรบ้าง วันนี้เราจึงรวบรวมเกมบน Binance Smart Chain ที่เปิดให้บริการแล้วอย่างเต็มรูปแบบ

อัพเดท 8 มกราคม 2022

 

1. Bomb Crypto 

Bomb Crypto เป็นเกมสุดฮิตที่หลายๆคนในวงการเกม NFT ต้องเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง ซึ่ง Bomb Crypto เป็นเกมวางระเบิดเพื่อล่าสมบัติ (Bcoin) โดยใน 1 ทีมประกอบไปด้วยฮีโร่เริ่มต้นตั้งแต่ 1 ตัว – 15 ตัว

Website: https://bombcrypto.io/

สามารถอ่านวิธีเล่น Bomb Crypto ได้ที่ https://www.lennft.com/how-to/bomb-crypto/

 

2.Town Star (Gala games)

Town Star เกมที่ผู้เล่นจะได้สร้างฟาร์มและเมือง พร้อมทั้งบริหารจัดการทรัพยากร เพื่อสร้างเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเริ่มเกมผู้เล่นจะได้เลือกโซนพื้นที่ที่อยากสร้างเป็นแผนที่จำลองโลกเท่าของจริง มีภูมิประเทศที่ต่างกัน ผู้เล่นสามารถ สร้างสรรค์กับพื้นที่นั้นได้ภายในงบประมาณและเวลาที่มีจำกัด มีการเก็บสะสมแต้มแข่งกับผู้เล่นทั่วโลก

Website: https://app.gala.games/games/town-star/

สามารถอ่านวิธีเล่น Town Star ได้ที่ https://www.lennft.com/how-to/townstar/

 

3. Thetan Arena 

Thetan Arena เป็นเกม Moba Play-to-Earn ที่ใช้เทคโนโลยี Blockchain เราสามารถรวบรวมเพื่อน ตั้งทีม ต่อสู้กับผู้อื่น และ Earn ด้วยทักษะของเรา รูปแบบการเล่นของ Thetan Arena ได้รับการออกแบบมาเพื่อผสมผสานทักษะส่วนตัวและ Teamwork แถมยังไม่ต้องลงทุนก็สามารถเล่นได้

Website: https://thetanarena.com/

 

4. Kawaii Island

Kawaii Island เกมแฟนตาซี Play-to-Earn Multiplayer สุดน่ารักที่จะทำให้เราได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมจำลองสถานการณ์ ทั้งเสื้อผ้า การออกแบบ การสร้าง การประดิษฐ์ การทำฟาร์ม ซึ่ง Kawaii Island จะนำผู้เล่นเข้าสู่มิติใหม่ของความบันเทิงผสมผสานกับหารายได้

Website: https://kawaii.global/

 

5.HeroFi

HeroFi เป็นเกม aRPG บนมือถือที่ผู้เล่นสามารถรับ Token ผ่านการต่อสู้ PvP/PvE ระหว่างฮีโร่ โดยฮีโร่แต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่มีอุปสรรคในเรื่องของการลงทุนเริ่มต้นใน HeroFi สามารถเล่นได้ฟรีโดยสมบูรณ์ และเป็นเกม Play-to-Earn อย่างแท้จริง

Website: https://herofi.io/

 

6.Faraland

Faraland เป็นเกม NFT RPG แบบ Multiplayer ที่ให้ผู้ใช้มีส่วนร่วมในสนามรบและทำกำไรจากการต่อสู้ จักรวาลฟาราแลนด์มีเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกันมากมาย เช่น human, orc, angel, demon, dragonborn, elf และ fairy ซึ่งกำลังรอให้ผู้เล่นได้เข้าไปค้นพบและสะสม

Website: https://faraland.io/

 

7. Epic Hero

EpicHero เป็นเกม 3D NFT Metaverse ที่ใหญ่ที่สุดในเครือข่าย Binance Smart Chain เราต้องรวบรวมและสร้างกองกำลังของตัวละครต่างๆโดยเลือกจากฮีโร่ที่เราชื่นชอบเพื่อนำไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่น

Website: https://epichero.io/

 

8.Metafish

MetaFish เป็นเกมที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นชาวประมงด้วยเบ็ดตกปลาที่เป็น NFT ทำให้ผู้เล่นสามารถทำกำไรจากมันได้แบบ Play-to-Earn

Website: https://metafish.io/

 

9.Wizardium 

Wizardium เกม NFT ที่ concept คือเราต้องเลือกฮีโร่ของเรา ดำดิ่งสู่โลกแห่งเวทมนตร์และการเล่นแร่แปรธาตุ สำรวจดินแดนเพื่อค้นหาธาตุและแร่ธาตุ นำไปสะสมแล้วจะได้รับรางวัลต่างๆมากมาย!  

Website: https://www.wizardium.io/

 

10. ZOO Crypto World

ZOO Crypto World เป็น Game ที่รวม DeFi เข้ากับ GameFi ต่อสู้กับศัตรูของเรา, Stake เหรียญ เพื่อผลตอบแทนมหาศาล และต่อสู้สุดมันส์กับบอสต่างๆในเกม

Website: https://zoogame.finance/

 

11. The Killbox Game

The Killbox Game เป็นเกม NFT สไตล์เกม First Person ที่ทุกคนเข้าถึงได้ ทำลายล้างศัตรูใน PVP แบบเรียลไทม์ เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ของเราในโหมดต่างๆ 

Website: https://www.thekillboxgame.com/

 

12.DNAxCat

DNAxCAT สร้างโลกสัตว์เลี้ยงแมวดิจิทัลที่ผู้เล่นสามารถเลี้ยงและผสมพันธุ์แมวสุดแสนน่ารักที่หลากหลาย และต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กันในโลกแห่งการผจญภัยกับแมวของเรา

 

Website: https://dnaxcat.io/

 

เป็นอย่างไรบ้างกับเกมที่เปิดตัวอย่างสมบูรณ์แล้วทั้งหมดใน Binance Smart Chain บางเกมเพื่อนๆอาจจะรู้จักและอาจจะไม่รู้จัก สำหรับผู้ที่สนใจอย่าลืมศึกษาให้ดีๆก่อนการลงทุนนะ! 

คิดเห็นอย่างไร ช่วยกันเม้นต์หน่อยน้า

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก