Search
Search

HappyLand ไต่อันดับขึ้นหลังจากสัปดาห์แรกของการเปิดตัว Mainnet

HappyLand GameFi Rises in Ranks Cover

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

หลังจากที่ “HappyLand” ประสบความสำเร็จในการเปิดตัว Mainnet เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมาทางค่ายเกมก็ยังคงพัฒนาระบบบน Binance Smart Chain (BSC) อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ตั้งแต่โทเค็น HPW ได้รับการลิสต์บน PancakeSwap ก็ยังไม่มีสัญญาณว่าราคาจะลดลงเลย 

ในวันที่ 30 มกราคมทางเกมได้ลิสต์โทเค็น HPW บน PancakeSwap ที่ราคา 0.035 ดอลลาร์และราคาได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยล่าสุดราคาซื้อขายอยู่ที่ 0.138 ดอลลาร์ ซึ่งในช่วง 7 วันที่ผ่านมาการเพิ่มขึ้นของราคายังมาพร้อมกับการขาย Land NFT ของเกมในตลาด Babylons NFT อีกด้วย

HappyLand Secondary Sale

การขาย NFT ใน Babylons เป็นการขาย Land NFT ครั้งที่สองหลังจากการขาย Happy Land ครั้งแรกไปจำนวน 2,000 กล่องซึ่งได้สิ้นสุดในวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา ส่วนการขาย NFT ครั้งที่สองเริ่มขึ้นในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ นอกจากนี้จากข้อมูลของ Gametaverse ยังพบว่าเกมนี้เป็นผู้ทำเงินได้สูงสุดอันดับที่ 5 รองจาก CrazyMiner, Crabada, Galaxy Heroes และ CryptoSword นอกจากนี้โทเค็น HPL ดั้งเดิมของโปรโตคอลยังเพิ่มขึ้นถึง 17.68% ภายในระยะเวลานั้นอีกด้วย

โทเค็น $HPW ยังคงเป็นตลาดกระทิงอยู่โดยในปัจจุบันได้เพิ่มขึ้น 30% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาตามรายงานของ PancakeSwap อย่างไรก็ตามโทเค็น $HPL ได้ลดลงในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาเช่นกันตามข้อมูลของ CoinMarketCap 

HappyLand GameFi Rises in Ranks

HappyLand คือเกมอะไร?

HappyLand เป็นแพลตฟอร์มเกมบล็อคเชนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชนบทของเท็กซัสประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เล่นในเกมจะสวมบทบาทเป็นเจ้าของฟาร์มโดยทำการเพาะปลูกพืช, เพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยง และดูแลฟาร์มของพวกเขา ผู้เล่นมีโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการสร้าง Metaverse แบบหลายฟาร์มด้วยสไตล์แบบกำหนดเองที่ไม่ซ้ำใครได้อีกมากมาย 

เว็บไซต์เกม : https://happyland.finance/#home 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

babylons

Wanaka Farm เปิดตัว Babylons NFT marketplace

Wanaka ออกมาเผยถึงความร่วมมือล่าสุดกับตลาด NFT ที่กำลังจะมีขึ้น Babylons.io เป็นตลาด NFT ที่ชุมชนเป็นเจ้าของแห่งแรกสำหรับเกมและศิลปะ

ข่าวอื่นๆ

Synergy of Serra Gameplay Basics Cover

พื้นฐานการเล่นเกมการ์ด ‘Synergy of Serra’

หลังจากที่ “Synergy of Serra” ได้ขายกล่องรุ่นแรกหมดไปเรียบร้อยแล้ว ในขณะนี้ทางค่ายก็ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเล่นเกมสะสมการ์ด

decentraland

Decentraland Metaverse เข้าร่วม Blender Developer Fund

Blender เป็นแพลตฟอร์มการสร้างแบบจำลอง 3 มิติแบบโอเพนซอร์สที่ใช้โดยศิลปินและครีเอเตอร์ทั่วโลก ผู้ใช้ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม Blender