Search
Search

Gala Games เปิดตัว Stress Test ในเกม Mirandus แล้ววันนี้

cover-gala-games-stress-test-mirandus

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Gala Games เปิดตัว Stress Test ในเกม Mirandus แล้ววันนี้

Gala Games ประกาศเปิดช่วง stress test สำหรับเกม Mirandus ซึ่งจะเริ่มชึ้นในช่วงสุดสัปดาห์และจะดำเนินการเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ด้วยกัน โดยแต่ละครั้งจะมีผู้เล่นจำนวนหนึ่งร้อยคนที่สามารถเข้าร่วมเกมได้ ซึ่งการทดสอบนี้เปิดเพื่อให้ผู้เล่นได้มีตัวละครไว้เป็นแบบอย่างในเกม Mirandus

Mirandus เวอร์ชั่นนี้สร้างขึ้นสำหรับการทดสอบ stress test เป็นหลัก ยังไม่ถือว่าเป็นไฟนอลของเกม ในเกมจึงไม่มีอะไรมากนอกจากให้เดินเล่น ลองทำสวนขั้นพื้นฐาน และปีนขึ้นไปบนภูมิประเทศให้สูงกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ

สำหรับกราฟิกแบบเหลี่ยมในเกมถือว่าเป็นที่น่าดึงดูดและเอฟเฟกต์แสงก็น่าทึ่งมาก เมื่อเมฆเคลื่อนผ่านดวงอาทิตย์ก็เกิดเงาขึ้นมา และแสงบนตะเกียงยังกระพริบเมื่อมีลมพัดผ่าน ถือว่าเด็ดมากเลยทีเดียว!

ภาพด้านล่างนี้คือภาพเพิ่มเติมบางส่วนจากเวอร์ชั่น Stress test ของ Mirandus

 

gala-games-stress-test-mirandus 1

 

gala-games-stress-test-mirandus2

 

การทดสอบนี้จะดำเนินการไปจนถึงวันที่ 21 สิงหาคม ผู้เล่นต้องเป็นเจ้าของตัวละคร Mirandus Exemplar ก่อนจึงจะเข้าถึงเกมได้ ซึ่งตัวละครตัวอย่างนี้จะเป็นแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น โดยจะวางจำหน่ายหลายประเภทบนเว็บไซต์ Gala Games

Mirandus คือเกมอะไร?

Mirandus เป็นเกม MMO แนวแฟนตาซีที่กำลังพัฒนาโดย Gala Games เมื่อเกมนี้ได้มีการเปิดตัวออกมา มันจะทำให้ผู้เล่นมีมุมมองเป็นบุคคลที่หนึ่งในขณะที่พวกเขาผจญภัยไปในโลกอันกว้างนี้

ทุกอย่างในโลกของเกมผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของได้ แม้แต่ชุมชนหรือองค์กร ธนาคารในเกม ไปจนถึงร้านค้าและช่างตีเหล็ก ในเกมจะมีเศรษฐกิจที่เฟื่องฟูและทุกคนจะได้มีส่วนร่วมของการเล่น

Mirandus เป็นเกมเล่นตามบทบาทในโลกออนไลน์ที่เปิดกว้าง ซึ่งการกระทำของผู้เล่นแต่ละคนจะมีอิทธิพลต่อโลกของเกม อย่างเช่น นักผจญภัยจะต้องได้รับอาหาร การซ่อมแซมเกราะ และยาบางอย่างก่อนที่จะออกผจญภัยครั้งต่อไป ช่างตีเหล็กต้องการไม้จากคนตัดไม้เพื่อทำด้ามไม้ ในขณะที่คนขายเนื้อต้องการเนื้อจากชาวนา

มีสายการผลิตมากมายที่ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินไปกับการเป็นเกษตรกร นักผจญภัย พ่อค้า หรืออาจจะเป็นนักกวีก็ได้ การมีพื้นที่ใกล้กับทางเข้าด่านต่าง ๆ จะช่วยเพิ่มโอกาสในการแลกเปลี่ยนได้ทุกประเภท ผู้เล่นสามารถซื้อที่ดินพร้อมฟังก์ชันบางอย่างและวางสิ่งเหล่านี้ได้ทุกที่ในโลกของเกม

 

gala-games-stress-test-mirandus 3

 

ผู้เล่นคนอื่นที่ไม่มีที่ดินสามารถเปิดร้านค้าในหมู่บ้านนั้น ๆ และจ่ายค่าเช่าให้กับนายกเทศมนตรีการเป็นเจ้าของทรัพย์สินดิจิทัลทั้งหมดภายใน Mirandus จะถูกเก็บไว้ในบล็อกเชน ปัจจุบัน Mirandus รองรับ Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain และ Flare Network

เมื่อ Mirandus เปิดตัวขึ้น มันจะมีห้าป้อมปราการที่เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลกของเกม เมืองเหล่านี้จะให้สิทธิ์แก่เจ้าของในการสร้างและเป็นผู้นำฝ่ายของตนเอง ซึ่งสามารถเรียกเก็บภาษีจากการค้าและอื่น ๆ ได้

การเป็นเจ้าของที่ดินถือเป็นที่หลบภัยสำหรับผู้เล่นรายอื่น และอาจเป็นวิธีที่สามารถทำเงินได้อีกด้วยเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีที่ดิน คุณก็สามารถทำเงินได้เหมือนกันเพราะร้านค้ายังต้องการไม้ เนื้อสัตว์ และสิ่งของอื่น ๆ อีกมากมาย

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gala Meets GRIT Cover

Gala Games วางแผนที่จะนำ ‘GRIT’ เกมแบทเทิลรอยัลเข้าสู่ระบบนิเวศเร็ว ๆ นี้

ค่าย Gala Games มักจะค้นหาเกมใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใครให้กับคอมมูนิตี้และในขณะนี้ทางค่ายก็ได้ประกาศ

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก