Search
Search

CryptoDrakeBall ระเบิดฉากเข้าสู่ 10 อันดับแรกบน BSC App

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

CryptoDrakeBall ระเบิดฉากเข้าสู่ 10 อันดับแรกบน BSC App

ตอนนี้ CryptoDrakeBall ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบบนแอพพลิเคชั่น Binance Smart Chain ในระบบนิเวศ GameFi และยังได้เข้าร่วม BSC’s Elite ทำให้บน Binance Smart Chain กลับมาคึกคักกว่าที่เคย

Play-to-earn หรือการเล่นเกมเพื่อหารายได้ เป็นหนึ่งในโปรเจ็คชั้นนำของ GameFi ในตลาดการเงินแบบกระจายอำนาจหรือ DeFi ซึ่งตอนนี้ CryptoDrakeBall ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในสิบอันดับแรกของ Decentralized Applications (Dapps) โดยผู้ใช้บน BSC และเขาได้ประกาศความสำเร็จสูงสุดไปเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ผ่านทาง Twitter ว่า “ตอนนี้เราอยู่ใน 10 อับดับ Dapps บน BSC แล้ว”

CryptoDrakeBall ใช้รูปแบบการเล่นเพื่อหารายได้โดยการออกโทเค็น $DBALL ผ่านการเล่นเกม ในขณะเดียวกันก็ยังทำให้ NFT ของผู้เล่นมีมูลค่าด้วยการเพิ่มการใช้งานผ่านคุณสมบัติต่าง ๆ ในอนาคตได้

 

cryptodrakeball-onto-scene-a-top-10-on-bsc-app

 

สำหรับสถานะ 10 อันดับแรกที่ได้มานั้นได้รับการยืนยันในทวีตของ Defimax.com เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม ซึ่งนับว่าเป็นก้าวสำคัญสำหรับโปรโตคอล GameFi ที่ใช้ BSC นอกจากนี้ สถิติจาก DappRadar ยังแสดงให้เห็นว่า CryptoDrakeBall มีสถิติตัวเลขที่มั่นคงในระบบนิเวศของ GameFi

การชี้วัดความสำเร็จของเกมผ่านตัวเลข

ตามสถิติของ DappRadar สำหรับ CryptoDrakeBall ถือว่าทำงานได้ดีในระบบนิเวศของ BSC โดยโปรโตคอลนี้อยู่อันดับที่ 5 ใน BSC และมีผู้ใช้มากกว่า 14K ในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีปริมาณการซื้อขายรายวันอยู่ที่ 2.78 ล้านดอลลาร์และมีธุรกรรมมากกว่า 200,000 รายการต่อวัน

แต่ตัวเลขเหล่านี้อาจเป็นดาบสองคมได้ เนื่องจาก DBALL อยู่ในหมวดหมู่ของ Nano-cap token โดยมีมูลค่าที่ปรับลดเต็มที่น้อยกว่า 21,000,000 ทำให้โทเค็นอาจมีความผันผวนอย่างมากและอาจเป็นประเภทสินทรัพย์ crypto ที่เสี่ยงที่สุด

 

cryptodrakeball-onto-scene-a-top-10-on-bsc-app

 

เกมที่เล่นเพื่อหารายได้มีแนวโน้มที่จะอยู่ในระบบนิเวศ BSC จึงทำให้มีข้อเปรียบเทียบกับ GameFi อื่น ๆ ได้เช่น DungeonSwap และ Dragon Ball Z ที่มีลักษณะคล้ายกัน

แฟนเกมหลายคนใช้โซเชียลมีเดียเพื่อระบายถึงค่าธรรมเนียมของ CryptoBlades ที่ตอนนี้มีค่าธรรมเนียมสูงมากจากตอนแรกที่เปิดตัวมาอย่างร้อนแรง ตอนนี้กลับอ่อนแรงลง ทำให้ CryptoDrakeBall เป็นผู้รับผลประโยชน์จากพฤติกรรมที่ไม่แน่นอนใน DeFi

CryptoDrakeBall อยู่ในขั้นตอนที่หนึ่งของแผนงานและเพิ่งเปิดตัวตลาด NFT ไปเมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ณ วันที่เขียนบทความนี้มีการสร้าง NFT ไปแล้วทั้งหมด 18,578 รายการ

จากสถิติทั้งหมดเหล่านี้ นับว่าป็นข้อพิสูจน์ต่อการปรับปรุงอย่างรวดเร็วของโปรโตคอลตั้งแต่เริ่มเปิดตัวในเดือนสิงหาคม 2564

เกี่ยวกับเกม CryptoDrakeBall

CrytoDrakeBall เป็นโปรโตคอลเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนตลาด NFT ผู้ใช้สามารถรับตัวละครพิเศษเพื่ออัปเกรดประสบการณ์ GameFi หรือแลกเปลี่ยนสกุลเงินได้ด้วยค่าธรรมเนียมที่ต่ำมาก

ในเกมผู้เล่นต้องใช้โทเค็น DBALL ในการซื้อตัวละคร การเก็บรวบรวม และอัปเกรด Drake Claws (NFTs) ซึ่งสามารถนำไปซื้อและขายในตลาด CryptoDrakeBall ได้ สำหรับโปรเจ็คนี้ได้รับการตรวจสอบโดย Tech audit ผู้เล่นจึงมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีเยี่ยมแบบคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก