Search
Search

การประมูลรถ Formula E ได้เข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์ม Binance แล้ววันนี้

formula-e-on-the-platform-binance

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

การประมูลรถ Formula E ได้เข้ามาอยู่บนแพลตฟอร์ม Binance แล้ววันนี้

วันที่ 26 สิงหาคม เวลา 16.00 น. Animoca จะเปิดการประมูลบนตลาด Featured by Binance สำหรับ 24 Formula E ซึ่งเป็น NFT รถยนต์ไฟฟ้าแรงสูง รถแต่ละคันเหล่านี้เป็นระดับตำนานและเป็นรุ่นแรก โดยจะมีหมายเลขตัวถัง #1 ที่สามารถซื้อได้โดยใช้ BNB เท่านั้น

NFT ของรถ Formula E ในตำนานแต่ละคันสามารถนำมาใช้ในเกมได้ แต่อย่างไรก็ตามรถเหล่านี้ไม่ใช่สินทรัพย์ที่หายากที่สุดคล้ายกับรุ่น F1 Delta Time ระดับ Apex ที่เป็นตัวท๊อปสุดและเป็นระดับตำนาน หลังจากนั้นก็มี Epic, Rare และ Common รองลงมา อย่างไรก็ตามรถยนต์ในตำนานจะช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงการแข่งระดับสูงสุดได้อย่างแน่นอนเพราะว่าสิ่งนี้จะเพิ่มความสามารถในการมุ่งเน้นไปที่กลไกการเล่นเพื่อหารายได้ของเกมแข่งรถ

 

formula-e-on-the-platform-binance

 

Formula E เป็นหนึ่งเกมในระบบนิเวศ REVV ของ Animoca ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะได้รับ REVV จากการแข่งขันในเกม สำหรับในเกม Formula E: High Voltage นั้นคุณจะไม่ได้เป็นผู้ขับรถ แต่คุณจะเป็นผู้จัดการทีมแทนและในฐานะผู้จัดการทีมหรือหัวหน้าทีม คุณจะต้องวางกลยุทธ์ก่อนการแข่งขันเพราะการตัดสินใจของคุณนั้นจะส่งผลต่อประสิทธิภาพของการแข่งแต่ละรอบได้เป็นอย่างดี

Animoca คาดว่าจะเปิดตัว Formula E: High Voltage ได้ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 2021 ส่วน การประมูล Formula E บน Featured by Binance จะเริ่มในวันที่ 26 สิงหาคม และสิ้นสุดในวันที่ 2 กันยายน

Formula E: High Voltage คือเกมอะไร?

 

formula-e-on-the-platform-binance

 

Formula E: High Voltage เป็นเกมบริหารจัดการการแข่งรถที่สร้างขึ้นโดย Animoca Brands และได้ใช้ใบอนุญาตของ ABB FIA Formula E World Championships

ในการแข่งขันกีฬาแข่งรถอย่างเป็นทางการนี้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้ผสมผสานการแข่งรถเข้ากับองค์ประกอบในการเล่นเกม ด้วยฟีเจอร์แบบตอบโต้จะช่วยให้แฟนเกมสามารถเพิ่มพลังในการแข่งขันได้ และในโหมดโจมตีผู้เล่นสามารถบูสต์พลังงานเพื่อเพิ่มความเร็วขึ้นได้อีกด้วย โดยพื้นฐานแล้วมันคือการแข่งรถ Formula 1 กับรถจริงนี่แหละ แต่มีการเพิ่มสิ่งกีดขวางต่าง ๆ เข้ามาให้สมกับเป็นเกมแข่งรถ

เกมบล็อคเชน Formula E มีองค์ประกอบสะสมซึ่งจะรวมถึงรถยนต์ ไดรเวอร์ และแทร็ก โดยผู้เล่นจะเป็นหัวหน้าทีมที่คอยตัดสินใจเชิงกลยุทธ์เกี่ยวกับวิธีพัฒนาทีม แน่นอนว่า Formula E ผู้เล่นสามารถสร้างรายได้ตามผลงานผ่านกลไก Play-to-earn ได้

Formula E: High Voltage กลายเป็นที่น่าสนใจจากระบบทักษะ โดยเฉพาะรถยนต์และไดรฟ์ระดับ Epic, Legendary และ Apex เท่านั้นที่จะได้รับความสามารถพิเศษที่เรียกว่าทักษะ (Skill) ความสามารถนี้ช่วยให้พวกเขาเพิ่มสถานะบางอย่างได้ชั่วคราว ตัวอย่างเช่น Slipstream อนุญาตให้ผู้เล่นเร่งความเร็วได้ 10% เป็นเวลา 10 วินาที และอีก 10% จะถูกทริกเกอร์

โหมดการโจมตีและการจัดการพลังงานถือว่าเป็นกุญแจสู่ชัยชนะ ซึ่งผู้จัดการทีม Formula E: High Voltage ทุกคนจะต้องคำนึงถึงผู้เข้าแข่งขันเมื่อเตรียมกลยุทธ์

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก