Search
Search

Chainmonsters Alpha Access ได้ขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

cover-chainmonsters-alpha-access-sold-out

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Chainmonsters Alpha Access ได้ขายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Bside Games ประกาศว่าพวกเขาขาย Alpha Access ให้กับ MMORPG Chainmonsters ที่กำลังจะมาถึงหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ผู้เล่นทั้งหมด 10,000 คนสามารถเข้าถึงการทดสอบอัลฟ่าช่วงเริ่มต้นได้และยังได้รับ NFT อัลฟ่าสุดพิเศษจากการเล่นเกมอีกด้วย

 

chainmonsters-alpha-access-sold-out1

 

Chainmonsters ได้รับการพัฒนามานานกว่าสามปี โดยได้รับการเปิดตัวโครงการครั้งแรกบน Kickstarter แต่ไม่ได้รับการตอบรับอย่างที่คาดหวังไว้ จนเมื่อเกมได้ย้ายไปที่ Flow blockchain ทำให้ Chainmonsters กลายมาเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายมากขึ้น ในวันที่ 24 สิงหาคม นักพัฒนาซอฟต์แวร์จะเปิดตัวอัพเดต Alpha-6 ซึ่งพวกเขาได้ประกาศไปแล้วว่านี่จะเป็นการอัพเดตครั้งสุดท้ายก่อนที่ Chainmonsters จะเข้าสู่โอเพ่นเบต้า

ในช่วงเบต้าสุดท้ายนี้จะมี NFT อัลฟ่าสุดพิเศษมากมายให้ค้นหา นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถจับ Chainmons และสร้างทีมของตนเองได้โดยการอัพเกรดความสามารถและปรับแต่งมอนของผู้เล่นได้เล็กน้อย

การอัพเดตนี้จะเปิดโลกใบใหม่ของเกมพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ อีกมากมาย ผู้เล่นจะเริ่มต้นการผจญภัยจากทางใต้ของโลกบนเกมในบนหมู่บ้านเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง จากนั้นพวกเขาจะดำดิ่งลึกเข้าไปในทวีปเพื่อเข้าร่วม N-Corp

อันดับแรกคุณจะต้องมีกระเป๋าเงิน Blocto ก่อน

B-Side Games ได้ร่วมมือกับ Blocto Wallet เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุม NFT ของตนเองได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องพึ่งนักพัฒนา ซึ่งแพลตฟอร์มนี้สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นและยังมีฟังก์ชันสลับโทเค็นของตัวเองอีกด้วย แน่นอนว่าอาจเป็นประโยชน์สำหรับเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ในอนาคตที่ต้องใช้การแลกเปลี่ยนโทเค็น

เพียงแค่คุณเชื่อมต่อกระเป๋าเงิน Blocto กับบัญชี Chainmonsters ของคุณ ก็จะสามารถใช้งานได้แล้ว ซึ่งหลังจากที่ย้ายประเป๋าเงินคุณจะสามารถเข้าถึงตลาด NFT ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้แต่เกมเมอร์ที่ไม่มีอัลฟ่าในการเข้าถึง Chainmonsters ก็สามารถเข้าสู่ตลาดได้ หากพวกเขาใช้กระเป๋าเงิน Blocto

สำหรับในกระเป๋าเงินนี้ คุณสามารถใช้ Moonpay ผ่านระบบ Fiat on ramp ได้ ซึ่งก็คือทำให้คุณสามารถซื้อ FUSD ได้อีกด้วยเพราะนี่คือรูปแบบการไหลของเงินดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนเกมเมอร์ที่เล่นในอัลฟ่าต้องคอยติดตามข่าวสารให้ดีเพราะเมื่อ Alpha-6 ได้มีการเปิดตัวออกมาเป็นการอัพเดตอัลฟ่าครั้งสุดท้าย เกมเมอร์จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงิน Blocto ที่เชื่อมต่อกับบัญชีของตนเองหากไม่มี ก็จะไม่สามารถเข้าถึงอัลฟ่าได้

Chainmonsters คือเกมอะไร?

 

chainmonsters-alpha-access-sold-out 2

 

Chainmonsters เป็นเกมออนไลน์เล่นตามบทบาทที่ผู้เล่นสามารถเล่นกับเพื่อนได้หลายคน นักพัฒนากล่าวว่าเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมคลาสิกอย่าง The Legend of Zelda และ Pokémon ที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันเอง โดยเกมนี้จะทำงานบนพีซีและบนอุปกรณ์มือถือ

ผู้เล่นทุกคนจะสวมบทบาทเป็นตัวแทนที่ทำงานให้กับองค์กร พอมีโรคลึกลับที่ทำให้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดก้าวร้าวขึ้นมาและพบคริสตัลประหลาดในโลก ผู้เล่นจะต้องทำการเก็บมอนสเตอร์ตัวน้อยทุกชนิดมาให้ได้ บางตัวสามารถพบได้ในบางภูมิภาคเท่านั้นและบางตัวก็สามารถพบได้ในช่วงเวลาที่จำกัดอีกด้วยเช่นกัน

มอนสเตอร์เหล่านี้มาจากองค์ประกอบที่แตกต่างกัน โดยมีทั้งหมด 9 ประเภท ทั่วไปแล้วสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จะอยู่ตามที่ตั้งของเกาะหรือภูมิภาคบางแห่ง เช่น ตามไพโร, แหล่งน้ำ, ธรรมชาติ, ไฟฟ้า, อากาศ, ไครโอ, พื้นดิน และคริสตัล

มอนสเตอร์แต่ละตัวมีคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่าง เช่น คะแนนสุขภาพ (HP), การโจมตี, การป้องกัน, การโจมตีขององค์ประกอบ, การป้องกันองค์ประกอบ, ความเร็ว และคะแนนความแข็งแกร่ง (SP) นอกจากนี้ มอนสเตอร์แต่ละตัวจะมีค่าเฉพาะสำหรับแต่ละสถิติ ซึ่งหมายความว่ามอนสเตอร์สามารถมีสถิติที่แตกต่างกันได้แม้ว่าจะมีลักษณะเหมือนกันก็ตาม

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Chainmonsters เปิดตัว Closed Beta แล้ว

Chainmonsters Closed Beta สามารถเล่นได้แล้วบน Windows และ MacOS ผู้เล่นที่มีสิทธิ์เข้าถึงเบต้า สามารถเล่น เริ่มจับ ฝึกฝน และเพิ่มเลเวล

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก