Search
Search

Smaugs Battle: เกมมือถือที่เล่นเพื่อหารายได้ คล้ายกับเกม Clash Royale

cover-smaugs-battle-clash-royale-play-to-earn-game

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Smaugs Battle: เกมมือถือที่เล่นเพื่อหารายได้ คล้ายกับเกม Clash Royale

ภาพรวม

  • Smaugs Battle พร้อมเปิดตัวหลังวันที่ 30 สิงหาคม
  • เกมจะพร้อมใช้งานสำหรับ Android
  • Smaugs Battle จะมีรูปแบบการเล่นที่คุ้นเคยของ Clash Royale

อย่างที่หลายคนทราบกันอยู่แล้วว่า เกมเมอร์หรือนักลงทุนสกุลเงินดิจิตอล ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีทรัพยากรที่ไม่จำกัดและมีรายได้ที่สามารถใช้สอยได้อย่างมีอิสระสำหรับการมีคอมพิวเตอร์ดี ๆ ระดับไฮเอนด์เพื่อเล่นเกมได้แบบฮาร์ดคอร์หรือไว้ขุดอย่างจริงจัง และนั่นคือเหตุผลที่ผู้เล่นจำนวนมากดีใจและตื่นเต้นเมื่อ Axie Infinity สามารถเล่นบนมือถือได้ เพราะในที่สุดพวกเขาก็สามารถลงทุนกับทีมที่ดีพร้อมกับร่วมทดสอบทักษะการเล่นของพวกเขากับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้ ด้วยการเล่นเพื่อหารายได้ทุกวันโดยใช้โทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์พกพา

แต่อย่างไรก็ตาม เกมบล็อคเชนหลักส่วนใหญ่ที่มีศักยภาพในการเล่นเพื่อสร้างรายได้มหาศาลสามารถเล่นได้โดยใช้แล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลเท่านั้น ดังนั้นผู้เล่นจำนวนมากจึงเรียกร้องให้นักพัฒนาเกมสร้างเกมเพิ่มเติมสำหรับโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตโดยเฉพาะ

Smaugs Battle จึงพร้อมที่จะทำลายฉากการแข่งขันเกมมือถือที่ผู้เล่นสามารถทดสอบทักษะของพวกเขากับเพื่อนหรือศัตรูได้ ในขณะที่ยังสามารถรับเงินรางวัลได้อีกด้วย ซึ่งเกมนี้มีกำหนดจะเผยแพร่สู่สาธารณะหลังจากวันที่ 30 สิงหาคมบน Google Play Store และปัจจุบันมีให้บริการสำหรับผู้ใช้ Android เท่านั้น แต่ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามแผนงาน ในอนาคตผู้ใช้ Apple ก็อาจจะสามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้เหมือนกัน

การดำเนินงานของเกม

 

smaugs-battle-clash-royale-play-to-earn-game

 

เช่นเดียวกับเกมมือถือส่วนใหญ่ Smaugs Battle นั้นมีความเรียบง่ายและเล่นได้ไม่ยากสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการทดสอบการเล่นเกมนี้ไปก่อน แต่มันลึกซึ้งและแตกต่างพอที่จะดึงดูดเกมเมอร์ที่อยากลองเล่นเกมที่แตกต่างไปจากเดิมและใช้ประโยชน์จากแง่มุมของการเล่นเพื่อหารายได้

ในการเล่นเกม ก่อนอื่นผู้เล่นต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมกับตำแหน่งของตนมากที่สุด ขณะนี้มีทั้งหมด 12 เซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมเปิดใช้งานได้แก่ เอเชีย สหรัฐอเมริกาตะวันตกและตะวันออก ออสเตรเลีย แคนาดา เนเธอร์แลนด์ อินเดีย ญี่ปุ่น รัสเซีย ใต้ แอฟริกา บราซิล และเกาหลีใต้

ก่อนที่จะออกเดินทางสู่การต่อสู้ PVP ผู้เล่นต้องทำการฝากโทเค็นขั้นต่ำอย่างน้อย 250 SMG ก่อน เพราะต้องจ่าย 10 SMG เพื่อเล่นในแต่ละเกม สกุลเงินนี้จะเป็นสกุลเงินอย่างเป็นทางการของเกม Smaugs Battle สำหรับทุกการต่อสู้ผู้ชนะจะได้รับ 5 SMG ในขณะที่ผู้ที่พ่ายแพ้จะไม่ได้รับอะไรเลยนอกจากค่าประสบการณ์ เพราะอีก 5 SMG ที่เหลือจะถูกส่งไปเป็นค่าใช้จ่ายทางการตลาดและวัตถุประสงค์ในการพัฒนาเกม เพื่อให้แน่ใจว่าเกมจะแข็งแกร่งขึ้นและใหญ่ขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากมีผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์ต่างๆ ต่อสู้กันมากขึ้นทุกวัน

หลังจากเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการได้แล้ว ให้ผู้เล่นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีโทเค็น SMG เพื่อวางเดิมพันแล้ว จากนั้นก็ถึงเวลามองหาคู่ต่อสู้ที่เหมาะสมและเริ่มไต่อันดับพร้อมกับเล่นเพื่อรับเงินได้ทุกวัน

แต่ก่อนเริ่มต้นการต่อสู้ ผู้เล่นต้องเลือกฮีโร่สำหรับการต่อสู้ที่เหมาะสมกับสไตล์การเล่นของผู้เล่นให้มากที่สุด เพราะแต่ละด้านจะมีหอคอยสามแห่ง ผู้เล่นคนแรกที่ทำลายหอคอยทั้งหมดได้จะเป็นผู้ชนะในเกม และเพื่อเพิ่มความปลอดภัยและการเล่นที่ยุติธรรมสำหรับประโยชน์ของผู้เล่นนั้น ตลาด Smaugs NFT ได้รวม Chainlink Price Feeds ที่โปร่งใส สามารถตรวจสอบได้ ผู้เล่นทุกคนจึงสามารถวางใจในด้านของความปลอดภัยได้เลย

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก