Search
Search

Binamon จะเปิดให้เล่น วันที่ 28 ส.ค. นี้ ด้วยเป้าหมายที่จะโค่นล้ม เกม Axie Infinity

cover-Binamon

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Binamon จะเปิดให้เล่น วันที่ 28 ส.ค. นี้ ด้วยเป้าหมายที่จะโค่นล้ม เกม Axie Infinity

เกมจะเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ด้วยความคาดหวังอย่างมากในตลาด และ มีการขาย Binamon NFTs เป็นมูลค่ารวม 50,000 ดอลลาร์สหรัฐ

Binamon เป็นเพชรในตม ที่วงการ crypto รอคอยสำหรับเกมการเล่นเพื้อสร้างรายได้ โดยตัวเกมเน้นที่คุณภาพ ในวันที่ 28 สิงหาคม Binamon จะเปิดตัวเกมใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งจะเล่นง่ายและให้รางวัลแก่ผู้ใช้ บริษัทคาดว่าจะเข้าถึงผู้เล่นนับล้านทั่วโลก

เหล่าบรรดา Influencers ทั่วโลกได้ทดสอบเกมแล้วและให้คะแนนเกมนี้ที่ 8.5/10 ซึ่งคะแนนอยู่ในระดับเดียวกับ Axies Infinity แต่เกมนี้มีมูลค่าตลาดอยู่ที่ 15,000,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

 

binamon-will-release-game-on-august-28th

 

รับเงินขณะเล่น

ผู้ใช้จำนวนมากเล่นเพื่อสร้างรายได้ โดยสามารถสร้างรายได้ระหว่าง 5 ถึง 90 ดอลลาร์ต่อวันโดยการเล่นวิดีโอเกม ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นจากเทคโนโลยีบล็อคเชนเท่านั้น เกมของ Binamon ผสมผสานการผจญภัย ความเร็ว และความสามารถเข้าด้วยกันโดยที่ผู้เล่นจะต้องฆ่ามอนสเตอร์ เมื่อสัตว์ประหลาดตาย ผู้เล่นจะได้รับรางวัล และรางวัลเหล่านี้สามารถเปลี่ยนเป็นเงินจริงได้ โดยผู้เล่นจะได้รับผลตอบแทนที่ดีขึ้นและมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเลเวลพวกเขาก้าวหน้าต่อไปในเกม

ในการเล่น ผู้เล่นต้องมี NFT มอนสเตอร์ ปริมาณ เหรียญ Binamon ที่มีอยู่ในระบบขณะนี้น้อยมาก เพราะทุกครั้งที่มีการสร้าง NTF เหรียญเหล่านั้นจะถูกเผา และปริมาณคงที่ของ สกุลเงินจะรักษาระดับความหายากไว้

BMON Token

ปัจจุบันมีการสร้าง NFT มากกว่าครึ่ง เหรียญในระบบจึงลงลด ดังนั้นมูลค่าระยะยาวของโทเค็น BMON และ NFT คาดว่าจะเพิ่มขึ้น NFT บางตัวในเกม Binamon ถูกขายไปมากกว่า 50,000 ดอลลาร์ เพราะว่ามอนสเตอร์ที่มีพลังมากกว่า จะมอบรางวัลที่ดีกว่าให้กับผู้เล่นซึ่งส่งผลแก่รายได้ที่มากขึ้น

เกมนี้ผสมผสนทั้งความสนุกและการหารายได้ และดูเหมือนว่าจะเป็นเกมที่ตลาดรอคอย ถูกสร้างโดย Unreal Engine ซึ่งเชื่อมโยงกับหนึ่งในบริษัทวิดีโอเกมที่สำคัญที่สุดของยุโรปชื่อ Catness Game Studios กระแสของเกม Binamon มาแรงมาก

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Binamon Prepares for First Land Sale

โปรเจกต์เกม ‘Binamon’ เตรียมเปิดตัวการขายที่ดินครั้งแรกในวันที่ 17 ธันวาคมนี้!

Binamon โลก Metaverse ของมอนสเตอร์ดิจิตัลกำลังเตรียมพร้อมสำหรับการขายที่ดินครั้งแรกผ่าน Binance NFT และเพื่อกระตุ้นคอมมูนิตี้ของพวกเขา

Binamon Marketplace

Binamon Marketplace เปิดตัวแล้วในที่สุด!

ในช่วงที่ผ่านมาเกมเมอร์ต้องอาศัยตลาดรองนอกเว็บไซต์เพื่อทำการแลกเปลี่ยน แต่ตอนนี้คุณสามารถแลกเปลี่ยนของสะสมบนเว็บไซต์ได้แล้ว

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก