Search
Search

Chainmonsters เปิดตัว NFT Marketplace บน Flow blockchain แล้ว

cover-chainmonsters-launched-nft-marketplace-flow-blockchain

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Chainmonsters เปิดตัว NFT Marketplace บน Flow blockchain แล้ว

Chainmonsters เกมออนไลน์เล่นตามบทบาท ได้เปิดตัวตลาด NFT ของตัวเองลงบน Flow blockchain แล้ว โดยผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยน โอน หรือขายไอเท็มในเกมร่วมกันได้ นอกจากนี้ผู้พัฒนา B-Side Games ประกาศว่าขณะนี้พวกเขากำลังเปิดใช้งาน Custidial Wallet แบบเต็มรูปแบบ โดยได้ร่วมมือกับ Blocto Wallet เพื่อให้ผู้เล่นสามารถควบคุม NFT ของตนเองได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องพึ่งนักพัฒนา

Blocto สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่นและยังมีฟังก์ชันสลับโทเค็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งแพลตฟอร์มนี้อาจเป็นประโยชน์สำหรับเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ในอนาคตที่ต้องใช้การแลกเปลี่ยนโทเค็น เพียงแค่เชื่อมต่อกระเป๋าเงิน Blocto กับบัญชี Chainmonsters ของคุณ คุณก็สามารถใช้งานได้แล้ว

 

chainmonsters-launched-nft-marketplace-flow-blockchain 1

 

หลังจากที่ย้ายประเป๋าเงินของคุณแล้ว คุณจะสามารถเข้าถึงตลาด NFT ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้แต่เกมเมอร์ที่ไม่มีอัลฟ่าเข้าถึง Chainmonsters ก็สามารถเข้าสู่ตลาดได้ หากพวกเขาใช้กระเป๋าเงิน Blocto

สำหรับในกระเป๋าเงินคุณสามารถใช้ Moonpay ผ่านระบบ Fiat on ramp ได้ ซึ่งก็คือทำให้คุณสามารถซื้อ FUSD ได้เช่นกันเพราะนี่คือรูปแบบการไหลของเงินดอลลาร์สหรัฐฯ

ส่วนเกมเมอร์ที่เล่นในอัลฟ่าต้องคอยติดตามข่าวสารให้ดีเพราะเมื่อ Alpha-6 ได้มีการเปิดตัวออกมาเป็นการอัปเดตอัลฟ่าครั้งสุดท้าย เกมเมอร์จำเป็นต้องมีกระเป๋าเงิน Blocto ที่เชื่อมต่อกับบัญชีของตน หากไม่มีก็ไม่สามารถเข้าถึงอัลฟ่าได้

ใน Alpha-6 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

การอัปเดตนี้จะเป็นการเปิดโลกใบใหม่และฟีเจอร์พิเศษอีกมากมาย โดยผู้เล่นจะเริ่มจากการเดินทางที่ทิศใต้ของเกมในหมู่บ้านเล็ก ๆ จากนั้นผู้เล่นจะดำดิ่งลึกเข้าไปในทวีปเพื่อเข้าร่วม N-Corp หนึ่งในบรรดาฟีเจอร์ใหม่ก็คือความสามารถในการจับ Chainmons เกมเมอร์สามารถใช้ Replicator เพื่อจำลอง Mon และเพิ่มเวอร์ชั่น 5 ลงในคอลเล็กชั่นของตัวเองได้

 

chainmonsters-launched-nft-marketplace-flow-blockchain 2

 

ทุกครั้งที่คุณพยายามจำลอง Chainmons มีโอกาสเล็กน้อยที่มันจะกลายเป็นเวอร์ชั่นเงาของ Mon ทั้งนี้ผู้เล่นสามารถจำลองได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด แต่จะมีการคิดค่าบริการการจำลองต่อหนึ่งตัว ซึ่ง Chainmons ที่ผู้เล่นหาได้จะถูกเก็บไว้ในช่องเก็บของของคุณ และคุณสามารถปรับทีมได้ตามต้องการ

Chainmonsters คืออะไร?

Chainmonsters เป็นเกมออนไลน์แบบเล่นหลายคนโดยผู้เล่นต้องเล่นตามบทบาท ในส่วนของเกมนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมคลาสิกอย่าง The Legend of Zelda และ Pokémon โดยเกมจะทำงานบนพีซีและอุปกรณ์มือถือที่ผู้เล่นจะต้องแข่งขันกันเอง

ผู้เล่นทุกคนจะถือว่าเป็นตัวแทนที่ทำงานให้กับองค์กร พอมีโรคลึกลับที่ทำให้สิ่งมีชีวิตทั้งหมดก้าวร้าวมากขึ้นและมีคริสตัลประหลาดในโลก ผู้เล่นจะต้องทำการเก็บมอนสเตอร์ตัวน้อยทุกชนิดมาให้ได้ โดยบางตัวสามารถพบได้ในบางภูมิภาคเท่านั้นและบางตัวก็สามารถพบได้ในช่วงเวลาที่จำกัด

 

chainmonsters-launched-nft-marketplace-flow-blockchain

 

มอนสเตอร์เหล่านี้มาจากองค์ประกอบที่แตกต่างกัน โดยมีทั้งหมด 9 ประเภท โดยทั่วไปแล้วสิ่งมีชีวิตเหล่านี้จะอยู่ตามที่ตั้งของเกาะหรือภูมิภาคบางแห่ง เช่นตามไพโร, แหล่งน้ำ, ธรรมชาติ, ไฟฟ้า, อากาศ, ไครโอ, พื้นดิน และคริสตัล

มอนสเตอร์แต่ละตัวจะมีคุณสมบัติพื้นฐานหลายอย่าง เช่น คะแนนสุขภาพ (HP), การโจมตี, การป้องกัน, การโจมตีขององค์ประกอบ, การป้องกันองค์ประกอบ, ความเร็ว และคะแนนความแข็งแกร่ง (SP)

นอกจากนี้ มอนสเตอร์แต่ละตัวจะมีค่าเฉพาะสำหรับแต่ละสถิติ ซึ่งหมายความว่ามอนสเตอร์สามารถมีสถิติที่แตกต่างกันได้แม้ว่าจะมีลักษณะเหมือนกันก็ตาม

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Chainmonsters เปิดตัว Closed Beta แล้ว

Chainmonsters Closed Beta สามารถเล่นได้แล้วบน Windows และ MacOS ผู้เล่นที่มีสิทธิ์เข้าถึงเบต้า สามารถเล่น เริ่มจับ ฝึกฝน และเพิ่มเลเวล

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก