Search
Search

เตรียมพบกับ Monsta Infinite บน Binance ได้ในปลายปีนี้

cover-monsta-infinite-coming-to-binance

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

เตรียมพบกับ Monsta Infinite บน Binance ได้ในปลายปีนี้

Monsta Infinite เป็นเกมต่อสู้การ์ดมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นสามารถเล่นเพื่อหารายได้บน Binance Smart Chain ได้ ในเกมนี้นักพัฒนาบอกว่าเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Axie Infinity และโปรเจ็คนี้เป็นทางเลือกที่ถูกกว่า Axie Infinity แต่เกมยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ณ เวลานี้ ซึ่งนักพัฒนากล่าวว่าในปลายปีนี้จะมีการเปิดตัวเกมเวอร์ชั่นทดสอบให้เกมเมอร์ได้ลองเล่นกัน

รูปแบบของเกม Monsta Infinite คือจะมีสิ่งมีชีวิตเป็นมอนสเตอร์ตัวน้อยที่อาศัยอยู่ในช่วงก่อนยุคไดโนเสาร์บนพื้นที่ที่เรียกว่า Shani จากนั้นพวกเขาก็ถูกคุกคามจากภัยร้ายแรงที่เรียกว่า จิลกา(Jilaka) ดังนั้นเหล่ามอนสเตอร์จึงต้องเรียก Inception Monsta มาช่วย และนี่แหละคือสิ่งมีชีวิตที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมได้ในเกมและผู้เล่นสามารถได้รับทรัพยากรที่เรียกว่า Stamen Tellus ผ่านการเล่นเกมได้อีกด้วย

Monsta Infinite ได้ผสมผสานระบบการต่อสู้แบบผลัดตากับการ์ดปริศนาจับคู่ 3 ซึ่งรูปแบบนี้แหละคือการแข่งขันของเกม

แผนปฏิบัติงานของ Monsta Infinite

Monsta Infinite วางแผนเปิดตัวมินิเกมในปลายเดือนกันยายนนี้ หลังจากนั้นก็จะมีการเปิดตลาด NFT ในกลางเดือนตุลาคม ส่วนในเดือนพฤศจิกายนนั้นการทดสอบอัลฟาของเกมจริงจะเริ่มขึ้นและตามด้วยเบต้าในอีกหนึ่งเดือนต่อมา คาดว่า Monsta Infinite จะเปิดตัวสู่สาธารณะในช่วงต้นปี 2022 ที่จะถึงนี้

 

monsta-infinite-coming-to-binance 1

 

MONI เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ

Monsta Infinite ใช้โทเค็น MONI ซึ่งเป็นโทเค็นการกำกับดูแลบน Binance Smart Chain ผู้ถือ MONI สามารถรับรางวัลได้โดยการวางเดิมพันกับโทเค็น การเล่นเกม หรือเข้าร่วมในการโหวตการกำกับดูแลหลัก

นักพัฒนายังอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถรับ MONI ได้จากการเล่นเกมต่าง ๆ ใน Monsta Infinite Universe ได้ด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นว่าในอนาคตข้างหน้าพวกเขามีแผนมากขึ้นแน่นอน สำหรับใครที่สนใจขายโทเค็นแบบส่วนตัวสามารถติดต่อได้ที่ [email protected]

 

monsta-infinite-coming-to-binance 2

 

การขายล่วงหน้าสำหรับโทเค็น MONI จะเกิดขึ้นในวันที่ 8 กันยายน ส่วนราคาขายล่วงหน้าสำหรับโทเค็นจะถูกตั้งไว้ที่ $0.15 และหลังจากนั้นจะมีการเปิดพรีเซลล์รอบที่สองในวันที่ 15 กันยายน

โทเค็น Monsta Infinite จะเปิดตัวผ่าน Binance Launchpad บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ โดยมีอุปทานโทเค็นทั้งหมด 270 ล้าน สำหรับ 29.7 ล้านโทเค็นจะออกสู่ตลาดหลังจากที่เปิดพรีเซลล์ไปเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเป็นต้นไปจะมี MONI พิเศษที่เข้าสู่ตลาดผ่านการเล่นเกมเพื่อสร้างรายได้และเป็นรางวัลสำหรับการเดิมพัน

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

monsta infinite cover

Monsta Infinite พาไปสู่ยุคใหม่ของการเล่นเกมดิจิทัลด้วยคริปโต

เกมนี้นี้เป็นเกมไพ่แนว MMORPG โปรเจ็กต์ยังใช้แนวคิด P2E ผ่านการแนะนำ $MONI ซึ่งเป็นโทเค็นการกำกับดูแล ซึ่งตอนนี้ลิสต์แล้วบนหลายกระดานเทรด

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก