Aavegotchi ประกาศวันวางจำหน่าย Gotchis ตัวใหม่

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Aavegotchi ประกาศวันวางจำหน่าย Gotchis ตัวใหม่

aavegotchi-announced-gotchis (1)

Aavegotchi ประกาศวันที่จะขาย Haunt 2 อย่างเป็นทางการวันที่ 26 สิงหาคมถึง 29 สิงหาคม โดยจะมีรูปแบบการประมูล นักพัฒนาเชื่อว่านี่เป็นวิธีที่ “ยุติธรรมกว่า สนุกกว่า และทำกำไรได้” สำหรับผู้เข้าร่วมในการพยายามซื้อ Gotchi โดยผู้เข้าร่วมประมูลจะต้องใช้เหรียญ GHST บนบล็อกเชน Polygon การประมูลจะเกิดขึ้นที่ aavegotchi.com/auction 80% ของ Gotchi ทั้งหมด 12,000 ตัวจะถูกวางจำหน่ายแบบการประมูล ส่วนอีก 20% ที่เหลือจะถูกแจกจ่ายผ่านการสุ่มตั๋ว

ผู้ซื้อสามารถเห็น Gotchis เหล่านี้เป็นกระเป๋าเงินในรูปแบบ crypto นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ประกาศสาม “กองกำลังวิญญาณ” ใหม่ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Haunt 2: amWBTC, amWETH และ amMATIC สิ่งนี้ทำให้กองกำลังวิญญาณจะมีทั้งหมด 7 รูปแบบ ซึ่งกองกำลังวิญญาณที่เหลือ 4 รูปแบบอยู่ใน Haunt 1

aavegotchi-announced-gotchis (2)

Aavegotchi คืออะไร?

Aave เป็นภาษาฟินแลนด์ แปลว่า ผี Aavegotchi เป็นผีน่ารักในรูปแบบพิกเซล มีลักษณะหลายอย่าง อย่างแรกเลย ผีน้อยเหล่านี้ถูก back up ด้วยหลักประกันทางการเงิน (เหมือนที่เงินตราแต่ละประเทศ ถูก back up ด้วยทอง) นอกจากนี้ ผีเหล่านี้มีลักษณะสุ่ม สามารถสวมใส่เสื้อผ้าโดยที่ผีแต่ละตัว จะมีความหายากแตกต่างกันไป คุณสามารถเห็นผี Aavegotchi เป็นเหมือนกระปุกออมสินสมัยใหม่ที่มีความน่าสนใจ ในขณะที่สวมใส่ไอเท็มพิกเซลสุดเท่ ผีเหล่านี้จะถูกการ back up ด้วยหลักประกันทางการเงินเสมอ การเพิ่มอุปกรณ์สวมใส่ NFT ที่หายากจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้มีค่ามากขึ้น

ผู้ใช้สามารถซื้อเหรียญ GHST ผ่าน Uniswap หรือ exchange อื่นๆ หรือแพลตฟอร์ม Aavegotchi คุณซื้อ GHST โดยใช้ DAI และคุณต้องการ Aave aToken เช่น aDAI เป็นต้น จากนั้นคุณต้องใช้ GHST เพื่อรับ Aavegotchi ตัวน้อยน่ารักแก่คุณ เจ้าของสามารถใช้ผีตัวน้อยนี้ในเกม ขายเพื่อผลกำไร หรือเผามันเพื่อรับเงินที่ back up มันอยู่คืน

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

คิดเห็นอย่างไร เม้นต์กันหน่อยน้า

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การขายที่ดินครั้งแรกของเกม Aavegotchi จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้

เมื่อได้ดูแผนงานของ Aavegotchi พบว่าจะมีการเปิดขายที่ดินครั้งแรกของเกมในเดือนตุลาคมนี้ โดยแผนงานการขายที่ดินบนอาณาจักร Gotchiverse

ข่าวอื่นๆ

Polkapet

Polkapet World IDO Whitelist บน Redkite และ Gamefi

PolkaPets เป็นเกมไพ่สะสม NFT ที่รวมเอาโปรเจ็กต์ Polkadot ต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อมอบยูทิลิตี้แบบโต้ตอบบนบล็อคเชน PolkaPet

fancy birds

ผู้ก่อตั้ง DeFi รายใหญ่สนับสนุนเกมที่หารายได้ซึ่งหวังว่าจะเป็นเหมือน Flappy Bird เกมต่อไป

เกม blockchain แบบเล่นเพื่อสร้างรายได้ (P2E) ใหม่ที่หวังจะเลียนแบบความสำเร็จของเกมยอดฮิตบนมือถือเมื่อปี 2013 อย่าง Flappy Bird