Search
Search

เริ่มแล้ว! เตรียมนับถอยหลังสู่การเปิดตัวขายโทเค็น Star Atlas บน FTX, Raydium และ Apollo-X

cover-countdown-launch-star-atlas

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

เริ่มแล้ว! เตรียมนับถอยหลังสู่การเปิดตัวขายโทเค็น Star Atlas บน FTX, Raydium และ Apollo-X

ATLAS และ POLIS สองโทเค็นที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ Mataverse ของเกมบล็อคเชนยุคต่อไปจะเปิดตัวให้ซื้อขายแบบ IEO (Initial exchange offering)บน FTX และ IDO (Initial DEX Offering) บนแพลตฟอร์ม Raydium และ Apollo-X ในปลายเดือนสิงหาคมนี้ ซึ่งแพลตฟอร์มเหล่านี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการพัฒนาเศรษฐกิจด้วยบล็อคเชนกับฟีเจอร์ Play-to-Earn และ DeFi โดย Star Atlas จะถูกปล่อยออกมาสร้างความแข็งแกร่งของการซื้อขายบนพื้นที่สาธารณะที่กำลังจะเกิดขึ้นในไม่ช้านี้

ภายในเกม ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนทรัพยากรผ่านเมตาเวิร์สของ Star Atlas และสร้างมูลค่าที่จับต้องได้ผ่านการสำรวจ การปรับใช้กลยุทธ์ทางการเมือง และสิ่งที่อาจพัฒนาเกมได้ในอนาคต ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วย DeFi ของ metaverse และฟังก์ชันโทเค็นจะพร้อมใช้งานในอนาคตอันใกล้นี้

ในความร่วมมือกับ FTX, Raydium และ Apollo-X โทเค็น ATLAS และ POLIS จะถูกจัดสรรไว้สำหรับผู้เข้าร่วมที่สนใจอนาคตของเศรษฐศาสตร์ในศตวรรษที่ 21 โดยจำนวนโทเค็น ATLAS และ POLIS ที่มี 1 ล้านดอลลาร์จะถูกจัดสรรผ่านการซื้อขายเหรียญครั้งแรกบน FTX ส่วนอีก 500,000 ดอลลาร์ที่เพิ่มเข้ามา จะพร้อมจำหน่ายผ่านการซื้อขายเหรียญครั้งแรกบน Raydium และ Apollo-X ซึ่งช่องทางเหล่านี้รับประกันการขายโทเค็นที่มีความยุติธรรมและความเท่าเทียมกันตามที่ Star Atlas ได้นำเสนอไว้ นอกจากนี้จะมีมาตรการเพิ่มเติมเพื่อป้องกันไม่ให้คนใดคนหนึ่งเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว

countdown-launch-star-atlas (1)

FTX คือนวัตกรรมใหม่ของการแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีพร้อมกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่ให้ผลลัพธ์แบบเพิ่มทวีคูณ รวมถึงในฐานบล็อคเชนอื่น ๆ

Apollo-X เป็นแพลตฟอร์ม IDO ที่สร้างความครอบคลุมในระบบนิเวศโดยการเพิ่มโอกาสในการเข้าร่วมโครงการกระจายอำนาจที่จะเกิดขึ้น รวมถึงงานเปิดตัวสุดพิเศษในโลกเสมือนจริงนอกอวกาศที่เกิดขึ้นนี้

Raydium เป็น AMM (Automated Market Maker) และผู้ให้บริการสภาพคล่องที่สร้างขึ้นบน Solana blockchainl สำหรับ Serum Decentralized Exchange พร้อมกับ launchpad สำหรับข้อเสนอสุดพิเศษของโทเค็น

เกี่ยวกับ STAR ATLAS

countdown-launch-star-atlas (2)

Star Atlas เป็นเกมรูปแบบเมตาเวิร์สยุคใหม่ที่เกิดขึ้นจากการบรรจบกันของทั้งบล็อคเชนสุดทันสมัย มีกราฟิกแบบเรียลไทม์ พร้อมทั้งเป็นวิดีโอเกมแบบเล่นหลายคนและใช้เทคโนโลยี DeFi

ซึ่งเทคโนโลยีกราฟิกแบบเรียลไทม์จะใช้ Nanite ของ Unreal Engine 5 ที่ช่วยให้ได้ภาพวิดีโอเกมมีคุณภาพระดับภาพยนตร์ ส่วนเทคโนโลยีบล็อคเชนจะใช้โปรโตคอล Solana เพื่อสร้างการเล่นเกมแบบไร้เซิร์ฟเวอร์และประสบการณ์การเล่นเกมที่มีความปลอดภัยมากที่สุด

สำหรับรายการ NFT คุณสามารถหาและแลกเปลี่ยนได้ภายใน Star Atlas ที่มีสร้างระบบเศรษฐกิจโดยการจำลองสินทรัพย์และการเป็นเจ้าของในโลกแห่งความเป็นจริง หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ StarAtlas.com

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Faction Aligned Companies in Star Atlas Cover

Star Atlas เปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มพันธมิตร

การเลือกข้างไม่ใช่เรื่องง่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน MMO Star Atlas ที่มีสามกลุ่มหลักให้คุณเลือกแต่ละกลุ่มจะให้ผลประโยชน์ที่แตกต่างกันไป

Join the Fleet in Star Atlas Cover

Star Atlas เปิดตัวการเล่นเกมแบบ On-chain ครั้งแรกให้ผู้เล่นเข้าร่วม “Fleet”

Star Atlas เกมบล็อกเชนบน Solana ได้กระตุ้นเครือข่ายหลักด้วยการเปิดตัว ‘SCORE’ ซึ่งเป็นเลเยอร์เกมบนเบราว์เซอร์ที่ช่วยให้ผู้เล่นได้รับ ATLAS

Star Atlas Release New Trailer and Ships

Star Atlas เตรียมปล่อยข้อมูลของฝ่ายผู้เล่นพร้อมกับ Trailer และยานใหม่เพิ่มเติม

ในวันที่ 4-8 ตุลาคมทางเกมจะจัดกิจกรรม Triple Star Atlas สำหรับผู้ที่สนใจ Metaverse และนักสำรวจอวกาศทุกคน โดยข้อมูลของการเปิดตัวกิจกรรม

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก