โปรเจกต์ GameFi ใหม่ “Age of Tanks” เตรียมเปิดตัวหลังระดมทุนได้สำเร็จ

New GameFi Project Age of Tanks Cover

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Age of Tanks ได้รับความสนใจจากนักลงทุนที่มีอิทธิพลอย่าง Shima Capital, Step VC และ Conflux Network ในระหว่างที่โปรเจกต์กำลังใกล้เปิดตัว ซึ่งเห็นได้จากรอบการขายเชิงกลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนว่าทางโปรเจกต์ได้รับเงินทุนจำนวน 1.26 ล้านดอลลาร์จากนักลงทุนร่วมที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น โดยการยืนยันตัวเลขดังกล่าวนี้มาจากการแถลงข่าวพิเศษบน BSC News และทางทีมผู้พัฒนาเกมยังได้กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า

“เกมนี้เป็นเกมที่มีทั้งความสนุก, ตื่นเต้น, ซับซ้อน และลึกซึ้งมาก โดยได้ออกแบบมาเพื่อดึงดูดผู้เข้าร่วมจากทั้งสองโลกซึ่งก็คือ โลกของระบบนิเวศแบบกระจายอำนาจที่ขับเคลื่อนด้วยบล็อคเชนที่การกระทำของผู้เล่นเป็นตัวกำหนดการพัฒนาเกมกับโลกที่เกมเมอร์ตัวจริงที่ชื่นชอบการแข่งขันทั้งการหากลยุทธ์ที่ดีที่สุด, ทีมที่ดีที่สุด และการไต่อันดับบน Leaderboard เพื่อชนะในทัวร์นาเม้นต์” แม้ว่าโปรเจกต์นี้จะอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการพัฒนาผู้ที่สนใจอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับศักยภาพของเกม แต่จนถึงขณะนี้ก็ดูเหมือนว่าทีมงานกำลังมาถูกทางแล้ว

Joint to IDO of Age of Tanks

ทั้งนี้วันที่ 30 พฤศจิกายน ทางเกมจะจัดกิจกรรม IDO ในราคา $0.10 โดยจะกำหนดเปิดตัวบน Seedify, Enjinstarter และ Metaplay การสนับสนุนที่น่าประทับใจในรอบการขายเชิงกลยุทธ์ถือว่าเป็นการทำให้ทีมงานมีกำลังใจมากยิ่งขึ้น ในอนาคตข้างหน้าอาจได้เห็นอะไรเพิ่มเติมจากโปรเจกต์ได้อีกมากมาย 

 Age of Tanks คือเกมอะไร?

The battlefield of Age of Tanks

“Age of Tanks” เป็นเกมไพ่กลยุทธ์ผลัดกันเล่นแบบ 3 มิติที่ตั้งอยู่ในโลกของ Metaverse ที่สมจริง ทำให้ผู้เล่นสามารถรวบรวมและสร้างรถถังที่ต้องการเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้และครองสนามรบ ซึ่งเกมได้รับแรงบันดาลใจมากจากเกมที่ประสบความสำเร็จอย่าง เช่น Hearthstone และ Axie infinity  โดยเกมดังกล่าวได้รวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลกเข้าด้วยกันซึ่งจะมีทั้งประสบการณ์แบบ CCG PVE ที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้น, การแข่งขัน PVP และกิจกรรมการเล่นเกมโซเชียล ตลอดจนระบบนิเวศของไอเท็มที่กระจายอำนาจผ่านไอเท็ม NFT ในเกมและการสร้างโลกที่ขับเคลื่อนด้วยองค์ประกอบ DeFi 

คิดเห็นอย่างไร ช่วยกันเม้นต์หน่อยน้า

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Land Resources in Continuum World Cover

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับทรัพยากรในที่ดินของ ‘Continuum World’

ในดินแดนของ ‘Continuum World’ เต็มไปด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่ผู้เล่นสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากมันได้ไม่ว่าจะเป็น ต้นไม้, ก้อนหิน, พืช และอื่น ๆ

CryptoMines ประกาศ Roadmap ปี 2022 และเปิดโหวตสำหรับไอเดียดีๆใน Community

CryptoMines เดินทางกันตาม Roadmap จนถึงสิ้นปีแล้ว ล่าสุดทีมงาน dev ได้ประกาศ Roadmap ใหม่ และเปิดให้เสนอไอเดียดีๆของผู้เล่นที่มีต่อเกม โดย Roadmap ปี 2022 แบ่งได้เป็น 10 หัวข้อ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ดาวใหม่ ดาวใหม่ 3 ดาว ซึ่งกฏการขุดจะแตกต่างจากดาวทั้งหมดที่ผ่านมา 1. SandaMars