OneRare แพลตฟอร์มเกม Metaverse แรกสำหรับผู้ที่รักการทำอาหารโดยเฉพาะ

OneRare Foodverse Cover

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

‘OneRare’ เป็นแพลตฟอร์มเกมสำหรับผู้รักการทำอาหารที่กำลังจะเข้ามาเพิ่มรสชาติให้กับโลกของบล็อคเชนเร็ว ๆ นี้ โดยวันที่ 25 พฤศจิกายนเกมเมอร์จะได้ลิ้มลองประสบการณ์การทำอาหารรูปแบบใหม่ ซึ่งเกมนี้นับว่าเป็นโปรเจกต์ล่าสุดของ Enjinstarter ที่กำลังจะสร้างเกมเกี่ยวกับการทำอาหารเกมแรกบนบล็อคเชนให้อยู่ในโลกของ Mataverse  

แพลตฟอร์มนี้ได้รับการขนานนามว่า “Foodverse” ซึ่งเป็นพื้นที่จัดแสดงอาหารหลากหลายประเภทสำหรับนักชิมอาหารโดยเฉพาะ ภายในโลกเสมือนจริงแห่งนี้เรียกได้ว่าเป็นศูนย์กลางสำหรับคนรักอาหารเลยก็ได้ว่าเพราะจะมีทั้งการแข่งขัน, แลกเปลี่ยนความรู้ และสร้างตัวตนของ Web3 สำหรับอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม

OneRare Foodverse four distinct areas

OneRare Foodverse จะประกอบด้วยสี่ส่วนที่แตกต่างกัน อย่างแรกการทำฟาร์มจะมอบประสบการณ์การเล่นแบบ Play-to-Earn ให้กับผู้เล่นได้ด้วยการปลูกพืชผล จากนั้นตลาดจะอนุญาตให้เกษตรกรขายพืชผลที่คุณทำการเพาะปลูกไว้ได้ ต่อมาผู้เล่นสามารถไปที่ครัวเพื่อผสมส่วนผสมต่าง ๆ และ Mint เป็นเมนูใหม่ได้ และสุดท้ายผู้เล่นสามารถใช้เวลาว่างเพลิดเพลินไปกับมินิเกมในสนามเด็กเล่นได้ด้วยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม แก่นแท้ของเกมนี้จะอยู่ที่ความสามารถในการสร้างสรรค์อาหารที่น่าทึ่งและจะมีการเฉลิมฉลองการสร้างสรรค์อาหารจากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงความร่วมมือจากเชฟที่มีชื่อเสียงและร้านอาหารที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ดังนั้นสมาชิกจึงสามารถรวบรวมวัตถุดิบ, สูตรอาหาร รวมทั้งยังสามารถอ้างสิทธิ์ในอาหารที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับตัวเองได้

OneRare Foodverse Recipes

ภายในเกมจะดำเนินการโดยใช้โทเค็น $ORARE ดั้งเดิมของตนเอง ซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับองค์ประกอบหลักของ Foodverse ได้ โดยพื้นฐานแล้วโทเค็น $ORARE จะช่วยให้สามารถทำธุรกรรมใน farmers market, เล่นเกม, ปลดล็อคการอัพเกรดในสนามเด็กเล่น และให้ผู้ใช้งานมีส่วนร่วมในการกำกับดูแลแพลตฟอร์มได้

คุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมได้ที่ : https://onerare.io/ 

ตัวอย่างเกม

คิดเห็นอย่างไร ช่วยกันเม้นต์หน่อยน้า

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

CryptoMines ประกาศ Roadmap ปี 2022 และเปิดโหวตสำหรับไอเดียดีๆใน Community

CryptoMines เดินทางกันตาม Roadmap จนถึงสิ้นปีแล้ว ล่าสุดทีมงาน dev ได้ประกาศ Roadmap ใหม่ และเปิดให้เสนอไอเดียดีๆของผู้เล่นที่มีต่อเกม โดย Roadmap ปี 2022 แบ่งได้เป็น 10 หัวข้อ เราไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง ดาวใหม่ ดาวใหม่ 3 ดาว ซึ่งกฏการขุดจะแตกต่างจากดาวทั้งหมดที่ผ่านมา 1. SandaMars