Search
Search

FARALAND ประกาศร่วมพันธมิตรทางธุรกิจกับ LUDENA PROTOCOL

faraland-ludena-protocol

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Faraland ประกาศเป็นพันธมิตรกับ Ludena Protocol — แพลตฟอร์มโซเชียลในรูปแบบเกม สำหรับนักเล่นเกมทั่วโลก และจะมีกิจกรรมใหม่ในเดือนกันยายนนี้

Ludena Protocol เป็นเกมบล็อกเชนแพลตฟอร์มโซเชียล มุ่งเน้นไปที่ระบบ เล่นเพื่อรับเงิน ที่ให้ความสำคัญกับกิจกรรมประจำวันของผู้เล่น และอนุญาตให้ผู้เล่นทุกคนที่เข้าร่วมในระบบนิเวศของเกมแบบ win-to-win (เล่นให้ชนะ)

GameTalkTalk เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลเกมบล็อคเชนที่มียอดดาวน์โหลดสะสมสูงถึง 3.5 ล้านครั้งในเกาหลี และมีผู้เล่น 7 ล้านคน เริ่มที่เวียดนามในเดือนกรกฎาคม พวกเขากำลังเตรียมเข้าสู่ตลาดโลก

Faraland ตั้งเป้าว่าจะเป็นเกมสงครามที่ใหญ่ที่สุด บนบล็อคเชนจึงเป็นโครงการที่มีแนวโน้มว่าจะเติมเต็มความสำเร็จของ Ludena การร่วมมือกันของ Faraland และ Ludena จะส่งผลดีให้กับวงการเกมบล็อคเชน

FARALAND ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มคอลเลกชัน NFT เท่านั้น แต่ยังเป็นแพลตฟอร์มที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าตื่นเต้น ซึ่งผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์ฮีโร่ NFT ของพวกเขาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร Faraland มีเจ็ดเผ่า ผู้เล่นแต่ละคนสามารถทำภารกิจให้สำเร็จ พัฒนาฮีโร่ อุปกรณ์ สัตว์เลี้ยง เข้าร่วมกิลด์หรือต่อสู้กับกิลด์อื่นเพื่อรับทรัพยากรการทำฟาร์ม ปกป้องกลุ่มของพวกเขา ต่อสู้กับบอสเพื่อรับรางวัลสุดวิเศษ และสัมผัสประสบการณ์ฟีเจอร์ของ Gacha (ระบบสุ่มไอเทมในเกม)

Joshua Kim ซีอีโอของ Ludena Protocol กล่าวว่า “การเป็นพันธมิตรกับ Faraland เป็นโอกาสที่ไม่เหมือนใครสำหรับเรา เพราะเราเชื่อว่าไม่ช้าก็เร็วจะเปิดขึ้นสู่ตลาดเกมทั่วโลก จนถึงตอนนี้ กลไก NFT และ Play to Earn ยังขาดความสนใจและการเข้าถึงสำหรับผู้ใช้ทั่วไป แต่ในที่สุดแล้ว ทุกคนก็เข้ามาทดลองใช้สิ่งใหม่ๆ ซึ่งทำให้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเราในการนำผู้ใช้เข้าสู่แอป GameTalkTalk ของเรามากขึ้น” จากนั้นเขาก็กล่าวต่อ “การเป็นหุ้นส่วนกับสองบริษัทที่มีจุดประสงค์เดียวกันคือ ‘Play to Earn’ การรวมตัวกันเป็นทีม เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดของระบบนิเวศเกมบล็อคเชน”

ในวันที่ 29 กันยายน Faraland จะจัดกิจกรรมกับ GameTalkTalk โดยที่ผู้ใช้ชาวเกาหลีจะได้รับ NFT ของ Faraland และรางวัล Ludena Protocol มูลค่าหลายพันดอลลาร์ ซึ่งจะทำให้เกม Faralands เป็นที่รู้จักมากขึ้น

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ludena Protocol คลิกลิงก์ด้านล่าง :

เข้าร่วม Faraland

อ้างอิง:

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก