Search
Search

Faraland เผยฟีเจอร์ใหม่ ‘Custom Maps’ ให้คุณสร้างแผนที่เองได้

Faraland Develop New Eeature Custom Map

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

ร่วมสร้างแผนที่ที่คุณสามารถกำหนดได้เอง

Faraland เปิดเผยฟีเจอร์ใหม่ผ่านทาง Twitter ซึ่งก็คือแผนที่ที่ผู้เล่นสามารถกำหนดเองได้ เกมนี้อย่างที่หลายคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นโปรเจกต์เกม play to earn บน Binance Smart Chain และทีมงานยังได้เผยแพร่วิดีโอเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้เล่นสามารถคาดหวังได้จากการเปิดตัวฟีเจอร์แผนที่ใหม่นี้ผ่านทางทวิตเตอร์เป็นวิดีโอความยาวไม่ถึงหนึ่งนาที วิดีโอนี้จะแสดงคุณสมบัติบางอย่าง เช่น การเลือกประเภทที่ดิน

โดยทางทีมงานยังได้โพสลงบนทวิตเตอร์ว่า “Faraland Custom Map กำลังจะมาในเร็วๆ นี้! นี่เป็นโอกาสที่จะแสดงทักษะการออกแบบและความคิดทางยุทธวิธีของคุณ ผู้เล่นสามารถออกแบบสนามเด็กเล่นของคุณและใช้กฎของคุณเองได้”

ขณะนี้ทีมงานได้เปิดตัวคุณลักษณะการเล่นเกมและการสำรวจบนมือถือได้แล้ว ส่วนการปรับแต่งที่ดินได้กำหนดการเปิดตัวไว้ตอนไตรมาสที่ 1 ปี 2022

ตามวิดีโอมีองค์ประกอบหลักสามประการในการปรับแต่งแผนที่ คือ ฐานที่ตั้ง, อุปกรณ์ประกอบที่เป็นไอเท็มต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นบนที่ดินเช่น ต้นไม้, กิ่ง, พุ่มไม้ ฯลฯ และตัวละครที่เป็นอวตารของเผ่าพันธุ์ต่างๆ ที่มีอยู่ใน metaverse นี้

Faraland คือเกมอะไร

Fara Land

ด้วยเป้าหมายที่จะกลายเป็นเกมชั้นนำใน Binance Smart Chain เกม Faraland จึงเป็นเกมเล่นตามบทบาทบนมือถือที่ได้ผสานรวมเทคโนโลยี NFT blockchain และนำเสนอฮีโร่จากหลายเชื้อชาติหรือเผ่าพันธุ์ เช่น มนุษย์, ออร์ค, เอลฟ์, นางฟ้า, ดราก้อนบอร์น, เทวดา และปีศาจ ฮีโร่แต่ละตัวมีความพิเศษและไม่เหมือนใครมันไม่ใช่แค่ของสะสม NFT ทั่วไป เนื่องจากทีมงานได้อนุญาตให้ฮีโร่มีส่วนร่วมในการต่อสู้ภายในฟาราแลนด์ได้

ดูข้อมูลเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ที่ : https://faraland.io

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก