Search
Search

Alien Worlds เปิดตัวภารกิจ Binance ใหม่

alien worlds

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Alien Worlds ได้เปิดตัวภารกิจใหม่บน Binance Smart Chain! สำหรับใครก็ตามที่ย้อนกลับไปในฤดูใบไม้ผลิปี 2021 เมื่อโทเค็น Trilium (TLM) ของ Alien Worlds เชื่อมกับ Binance Chain เป็นครั้งแรก ผู้ถือ Trilium สามารถรับ Trilium และ NFT พิเศษได้มากขึ้น โดยการเข้าร่วมภารกิจ

ภารกิจเหล่านี้เกิดขึ้นบน Binance Smart Chain โชคดีที่ Alien Worlds ได้รับการอัพเดทครั้งใหญ่ ตอนนี้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงคุณสมบัติ Alien Worlds ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย และเชื่อมต่อทั้ง WAX และ Metamask wallets ของคุณเพื่อติดตาม TLM ของคุณบนบล็อคเชนที่หลากหลาย ภารกิจเหล่านี้เป็นระบบการ stake เปิดขึ้นในช่วงเวลาจำกัด ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ หากพวกเขามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด ข้อกำหนดเป็นพื้นฐานว่าแต่ละภารกิจต้องใช้ Trilium สำหรับเรือแต่ละลำที่คุณส่งออกไปในภารกิจ คุณต้อง stake Trilium จำนวนหนึ่ง จำนวนเหรียญจะเพิ่มขึ้นตามความยาวของภารกิจ เมื่อภารกิจเสร็จสิ้น Trilium ของคุณจะถูกส่งกลับพร้อมกับสิ่งที่คุณได้รับจากภารกิจ

mission

อาณาเขตที่คุ้นเคยของผู้ใช้ DeFi

สำหรับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับ DeFi และฟาร์มโทเค็น บางส่วนจะคุ้นเคย ไม่มีอัตราผลตอบแทนที่กำหนดไว้ในภารกิจ แต่ละภารกิจจะมีกลุ่มรางวัล TLM ของตัวเองแทน เมื่อสิ้นสุดภารกิจ เงินรางวัลรวมจะถูกหารด้วยจำนวนเรือรบในภารกิจนั้นและแจกจ่ายตามนั้น คุณสามารถ stake เรือรบได้ตามที่ต้องการ หรือหุ้นของแต่ละพูล ตามที่คุณต้องการ ตราบใดที่คุณมี TLM เพียงพอ

Alien Worlds ยังแนะนำให้จับตาดูภารกิจของชุมชนในอนาคต มีหลายกลุ่มที่แจก NFT ให้กับผู้ที่ทำเหมืองในดินแดนของตน โอกาสดังกล่าวได้ขยายออกไป ทำให้กลุ่มภายนอกสามารถสร้างภารกิจของตนเอง ตั้งค่ารางวัลที่พวกเขาเลือก และมีส่วนร่วมกับชุมชนในรูปแบบใหม่

missions

รางวัลภารกิจ NFTs

มีภารกิจพื้นฐานหลายประเภท: การขนส่ง การจัดหา การสำรวจ การกู้คืน การต่อสู้ การทูต การสอดแนม และสิ่งประดิษฐ์ ในแต่ละประเภทภารกิจจะมีโอกาสพบ NFT พิเศษ NFT ทั้งแปดเหล่านี้สร้างคอลเล็กชันใหม่ที่มีพลังและการใช้งานใหม่

นอกจากนี้ยังมีความสามารถใหม่สามอย่าง ได้แก่ Crafting Key, Base Power และ Boost Power ในขณะนี้ NFT เหล่านี้ยังไม่มีประโยชน์อะไร แต่นี่เป็นการตั้งค่าสำหรับภารกิจในอนาคตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพตามความเป็นเจ้าของการ์ด หรือมีโอกาสสูงในการค้นหา NFT อื่นๆ โดยพื้นฐานแล้ว เฟรมเวิร์กสำหรับทั้งทีม Alien Worlds และชุมชนต้องต่อยอดเพื่อสร้างภารกิจที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น

อัตราผลตอบแทนของรายได้แตกต่างกันไปตามจำนวนผู้เข้าร่วม แต่จนถึงตอนนี้ในช่วงสองสามวันแรก ดูเหมือนว่าจะอยู่ที่ประมาณ 5-20% การเข้าร่วมภารกิจจำเป็นต้องคอยดู mission pages เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดหน้าต่างเปิดตัว แต่โดยรวมแล้ว นี่เป็นก้าวที่ยอดเยี่ยมสำหรับเกมที่ซบเซามาเป็นเวลานาน

 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Synergy of Serra Gameplay Basics Cover

พื้นฐานการเล่นเกมการ์ด ‘Synergy of Serra’

หลังจากที่ “Synergy of Serra” ได้ขายกล่องรุ่นแรกหมดไปเรียบร้อยแล้ว ในขณะนี้ทางค่ายก็ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการเล่นเกมสะสมการ์ด

decentraland

Decentraland Metaverse เข้าร่วม Blender Developer Fund

Blender เป็นแพลตฟอร์มการสร้างแบบจำลอง 3 มิติแบบโอเพนซอร์สที่ใช้โดยศิลปินและครีเอเตอร์ทั่วโลก ผู้ใช้ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์ม Blender