Search
Search

Treeverse ประกาศเปิดตัวเป็นเกมก่อสร้างที่ดินแบบ NFT แล้ว

treeverse-launch-ntf

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Treeverse ประกาศเปิดตัวเป็นเกมก่อสร้างที่ดินแบบ NFT แล้ว

เกม NFT ใหม่ล่าสุด ‘Treeverse’ ได้ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกับวิธีรับ Genesis NFT ที่วางขายในวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

treeverse-launch-ntf

Treeverse จัดว่าเป็นเกมแนว MMO บนเบราว์เซอร์ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่เพื่อทดแทนพื้นที่บนแพลตฟอร์มโซเชียลเช่น Discord, Clubhouse และ Twitter ไว้สำหรับการพูดคุย NFT โดยเฉพาะ โดยรูปแบบของเกมนี้คือการนำเอากลิ่นอายของเกมโปเกมอนแบบเก่าและ Runescape กลับมา ด้วยธีมศิลปะพิกเซล 2 มิติที่เป็นเอกลักษณ์

โดยโปรเจ็คนี้เริ่มสร้างประมาณเดือนกุมภาพันธ์และกำลังจะเปิดตัวเวอร์ชั่นอัลฟ่าให้ผู้เล่นได้ลองเล่นกัน ซึ่งการดรอป NFT ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นของ Treeverse สำหรับรูปแบบในเกมที่ทางค่ายได้วางไว้ มีดังนี้

  • ตลาดการซื้อขายในเกม
  • สัตว์เลี้ยงและ NPC
  • Guilds (กิลด์)
  • กิจกรรมตามฤดูกาล
  • มินิเกม
  • พื้นที่ล็อค NFT
  • การปรับแต่งที่ดินสาธารณะ

ที่ดินของผู้ร่วมก่อตั้ง NFT

ในวันที่ 1 สิงหาคมที่ผ่านมา ทางค่ายเกมได้เปิดตัวคอลเลคชั่น NFT แรกซึ่งก็คือแหล่งกำเนิดของบ้านส่วนตัว ซึ่งจะมีเพียงที่ดินแปลงเล็ก ๆ จำนวน 10,420 เท่านั้นโดยจะแบ่งไว้ขาย 10,000 รายการในวันที่ 1 สิงหาคม ส่วนอีก 420 รายการเหล่านี้ถูกจัดสรรให้กับผู้ถือ NFTREES และสร้างขึ้นตามที่อยู่ของพวกเขาก่อนเปิดตัว ซึ่งสแนปชอตสำหรับผู้ถือ NFTREES จะถูกถ่ายในวันที่ 31 กรกฎาคม เวลา 20:00 น.

treeverse-launch-ntf

ที่ดินของผู้ก่อตั้งเหล่านั้นจะให้คุณสามารถเข้าถึงบ้านส่วนตัวภายใน Treeverse ได้และคุณสามารถปรับแต่งบ้านของคุณหรือโชว์ NFT ที่คุณชื่นชอบ รวมถึงงานศิลปะที่คุณพร้อมขายและเชิญเพื่อน ๆ มาเยี่ยมชมได้ โดยบ้านส่วนตัวจะไม่อยู่ในแผนที่ แต่หากคุณเป็นเจ้าของ NFT คุณสามารถเคลื่อนย้ายสิ่งของเหล่านั้นไปยังบ้านคุณได้

1 สัปดาห์หลังจากการดรอป NFT ครั้งแรก ทางเกมก็กำลังเปิดตัวรุ่นเบต้าส่วนตัวสำหรับผู้ถือ Founders Plot NFT และ NFTREES หลังจากนั้น 2 สัปดาห์จึงจะเปิดเบต้าส่วนตัวให้กับผู้เล่นทั่วไปได้

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ความคืบหน้าการพัฒนา Treeverse

Treeverse เริ่มพัฒนาอย่างจริงจังหลังจากได้เงินทุน ทีมงานเพิ่งเผยแพร่ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความคืบหน้าในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา 

cover-virtual-world-of-treeverse-game-on-the-blockchain

การก้าวเข้าสู่โลกเสมือนจริงของ Treeverse จากงานศิลปะสู่เกมบนบล็อคเชน

Treeverse เป็นโลกโซเชียลเสมือนจริงบนเบราว์เซอร์ที่วางแผนจะเปลี่ยนไปเป็นแนว MMORPG ที่เล่นเพื่อหารายได้ เกมนี้ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2564

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก