Search
Search

My DeFi Pets ผสานรวมเทคโนโลยี VRF ของ Chainlink เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

cover-my-defi-pets-chainlink-vrf

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

My DeFi Pets ผสานรวมเทคโนโลยี VRF ของ Chainlink เพื่อความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

หลังจากการเปิดตัวบล็อกบัสเตอร์ของ My DeFi Pet ไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาโดย KardiaChia ซึ่งเป็นบล็อคเชนแห่งแรกที่สามารถทำงานร่วมกันได้ในเวียดนามและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เกมดังกล่าวนี้ก็ได้กำลังเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากการเติบโตที่น่าประทับใจและความแข็งแกร่งของเกมโดยเฉพาะในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้รับการยกย่องจาก CoinGecko ว่าเป็นเกม NFT ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเอเชีย และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งใน 10 อันดับแรกของโปรแกรมสร้างตัวที่มีมูลค่าสูงสุด (Most Valuable Builder Accelerator (MVBII) Program)

แน่นอนว่า My DeFi Pet ได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองและกระตุ้นความสนใจจากเกมเมอร์ได้หลายพันคน โดยเฉพาะผู้ที่อยู่ในประเทศกำลังพัฒนาในอาเซียน ซึ่งเกมนี้ก็มีรูปแบบการเติบโตเช่นเดียวกับเกมบล็อคเชนอื่น ๆ อย่างเช่น Axie Infinity, Cryptoblades และ CryptoZoon ที่ดึงดูดผู้คนทุกวัยด้วยความหวังในทางเลือกอาชีพอื่น ๆ และแหล่งหารายได้เสริมโดยเฉพาะในช่วงเวลาที่ทั่วโลกกำลังเกิดวิกฤตโรคระบาดนี้

เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ ผู้เล่นจึงไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพหรือดาวน์โหลดอะไรเลยและยังเป็นเกมที่เล่นง่าย ไม่กินเวลาในแต่ละวันมากเกินไป คุณเพียงแค่ต้องเชื่อม Metamask ของคุณ (กระเป๋าเงิน ethereum – เชื่อมต่อกับเครือข่าย bsc) และซื้อโทเค็น DPET อย่างน้อย 15 รายการ เพื่อสร้างทีมที่มีมอนสเตอร์สุ่มห้าตัว จากนั้นคุณก็จะได้เป็น Pet Master ที่ถูกต้องตามกฎหมายซึ่งสามารถสร้างรายได้สูงถึง $100,000 เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล

เพิ่มความปลอดภัยจากเหล่าแฮ็กเกอร์

เนื่องจากการเล่นเกมเพื่อหารายได้สามารถสร้างกำไรและมีศักยภาพมากพอ เกมนี้จึงเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ทำให้ทีม KardiaChain มุ่งความสนใจไปที่การพัฒนาและปรับปรุง My DeFi Pet อยู่เสมอ

นอกเหนือจากการเปิดตัวโหมดเกมใหม่และสัตว์เลี้ยงรูปแบบใหม่ ๆ ที่ผู้เล่นสามารถซื้อ ผสมพันธ์ุ แลกเปลี่ยน และขายในตลาดซื้อขายได้อย่างรวดเร็ว ทางทีมนักพัฒนายังมีวิธีอันชาญฉลาดและสร้างสรรค์ในการทำให้เกิดความปลอดภัย โปร่งใส ยุติธรรมสำหรับผู้เล่นทุกคน และปลอดภัยจากมือของแฮ็กเกอร์และคนโกง

 

my-defi-pets-chainlink-vrf

 

จากที่ได้กล่าวมานั้น My Defi Pet เคยถูกแฮ็กเมื่อเร็ว ๆ นี้ และ 5% ของบัญชีบางส่วนได้รับผลกระทบจากการแฮ็ก โดยผู้เล่นส่วนใหญ่ได้รายงานว่าบัญชีของพวกเขาถูกรีเซ็ตเป็นศูนย์ ทางเกมจึงรับผิดชอบผู้เล่นด้วยการชดเชยด้วยเหรียญเงินในเกมและอาหารที่เพียงพอในจำนวนก่อนที่ผู้เล่นจะถูกแฮ็ก ซึ่งนี้ก็คือที่มาในการนำ Chainlink VRF ของ oracle powerhouse เข้ามาเพื่อปกป้องผู้เล่นจากแฮ็กเกอร์ที่ชอบฉวยโอกาส

เพื่อให้เข้าใจถึงความสำคัญของ Chainlink VRF ผู้เล่นใหม่ต้องเข้าใจก่อนว่าการฟักไข่และการผสมพันธุ์สัตว์เลี้ยง ผู้เล่นต้องซื้อไข่สุ่มเพื่อกำหนดลักษณะยีนของมอนสเตอร์ที่ผู้เล่นจะได้รับ

ระบบสุ่ม มีชุดค่าผสมที่เป็นไปได้มากกว่า 2 ล้านชุดตามคุณลักษณะพิเศษ

 

my-defi-pets-chainlink-vrf

 

แม้ว่าระบบการสุ่มผ่านเทคโนโลยีบล็อคเชนจะมีความสมบูรณ์แบบและโปร่งใส แต่ก็ยังคงมีความอ่อนไหวต่อการแสวงประโยชน์ การให้สินบน และการจัดการ

สำหรับฟังก์ชั่นการสุ่มของ Chainlink หรือ VRF มีจุดที่ผู้เล่นสามารถตรวจสอบได้เหมือนกับที่ Axie Infinity ใช้ เนื่องจากมันได้สร้างตัวเลขสุ่มขึ้นมาพร้อมด้วยหลักฐานการเข้ารหัสว่าพวกมันถูกสร้างขึ้นอย่างไร ดังนั้นจึงสามารถตรวจสอบได้บนเครือข่ายโดยผู้ใช้ทุกคน ในระบบนี้ My DeFi Pets จะยอมรับเฉพาะหมายเลขสุ่มที่สร้างขึ้น หากมีการเข้าถึงรหัสที่ผิดปกติจะถูกส่งไปที่กระบวนการ VRF เพื่อจำกัดการปลอมแปลงจากบุคคลภายนอก

สรุปแล้ว My DeFi Pet น่าเล่นหรือไม่?

ด้วยเหตุผลนี้จึงต้องขอบคุณ Chainlink VRF ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถวางใจในการเล่นว่าจะได้รับความยุติธรรมอย่างแน่นอน เพราะผลลัพธ์ในเกมเป็นการสุ่ม 100% จึงไม่สามารถคาดการณ์หรือดัดแปลงโดยใครก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นแฮ็กเกอร์หรือแม้แต่ทีมพัฒนาก็ตาม

ดังนั้น นี่จึงเป็นเวลาที่เหมาะสำหรับผู้เล่นที่พร้อมจะผจญภัยไปกับเกมในขณะที่เกมกำลังร้อนแรงอยู่ เพราะในอนาคตข้างหน้านี้ My DeFi Pet จะไปอยู่ในจุดสูงสุดและปลอดภัยมากกว่าที่เคย

MyDefiPet ยังมีพื้นที่ในการเติบโตและพัฒนาได้อีกมาก และยังมี TopBox ซึ่งเป็นสตูดิโอที่น่านับถือและมีฐานผู้เล่นเติบโตอย่างต่อเนื่อง ส่วนการเล่นเพื่อสร้างรายได้นั้นจะมีการอัปเดตเพิ่มเติมในไตรมาสที่ 4 นี้พร้อมกับโทเค็นใหม่ในเกมแทนที่จะเป็นโทเค็น DPET

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก