Search
Search

MoonieNFT ขยายเวลาในการรับ Moonchest ในอีกไม่กี่วัน

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

MoonieNFT ขยายเวลาในการรับ Moonchest ในอีกไม่กี่วัน

 

moonies-moonienft-moonchest-nft 1

 

MoonieNFT ได้ตัดสินใจที่จะขยายระยะเวลาการรับ Moonchest ภายในสองสามวันนี้ คนที่เคลม Moonchest จะได้รับ Moonie NFT ไปฟรีๆ ระยะเวลาการอ้างสิทธิ์จะสิ้นสุดในวันที่ 28 สิงหาคม ตามด้วยการประกาศเกี่ยวกับการเสนอขาย Initial DEX (IDO) ในอีกหนึ่งวันหลังจากนั้น

โครงการ MoonieNFT ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้น และในอนาคตผู้เล่นสามารถซื้อ Moonies ได้ ตอนนี้ทุกคนสามารถรับ Moonchest ฟรีได้ ซึ่งจะทำให้พวกเขาได้รับ Moonie NFT ฟรีหลังจากดรอปสิ้นสุดลง การ claim Moonchest อะฟรี แต่คุณจะต้องจ่ายค่า gas ซึ่งค่า gas ปกติไม่กี่ดอล จนสูงถึง $30 ขึ้นอยู่กับช่วงเวลา ดังนั้นอย่าลืมเลือกช่วงเวลาที่เหมาะสมในการเข้าร่วม

คนที่เข้าร่วมสามารถลุ้นรับโทเค็นมูลค่า 500 USD นอกจากนี้ ผู้พัฒนาจะแจกรางวัล NFT อื่นๆ เป็นโบนัส Moonchest, Moonie และของรางวัลจะถูกจัดส่งเมื่อสิ้นสุดระยะเวลารับสิทธิ์ ซึ่งน่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม

Moonie NFT คืออะไร?

Moonie NFT อธิบายตัวเองว่าเป็นแพลตฟอร์มการสร้างผลตอบแทนแบบ gamified พร้อมกลไกการเล่นเพื่อหารายได้แบบ NFT ผู้เล่นและเจ้าของ NFT สามารถใช้ NFT ในเกมและรับโทเค็นได้ด้วยวิธีนี้ หรือพวกเขาสามารถ stake NFT ของตนเอง และมีส่วนร่วมในการทำ yield farming ผู้เล่นสามารถอัพเลเวล Moonie ทำให้ NFT ได้รับรางวัลที่ดีขึ้นและมากขึ้น ทุกๆ วัน ผู้ใช้จะมีการเปิดตัว 10 ครั้ง ซึ่งคะแนนทั้งหมดจะถูกรวมและเพิ่มลงในคะแนนลีดเดอร์บอร์ดของพวกเขา

ผู้เล่นสามารถใช้ Moonie เพื่อเข้าสู่การแข่งขัน หรือรับผลตอบแทนใน Research Lab นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบการแข่งขันที่มีลีดเดอร์บอร์ดและรางวัลสำหรับผู้เล่น 100 อันดับแรก การแข่งขันมีเงินรางวัลรวม $100,000 นอกจากนี้ยังมีเกมเล็กๆ อีกจำนวนมาก ที่เปิดโอกาสให้นักเล่นเกมสามารถแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งผู้นำในกระดานผู้นำเพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่า $30,000

เหรียญของ แพลตฟอร์มนี้คือ MNY ผู้ใช้สามารถรับสกุลเงินนี้จากการเข้าร่วมเกม และสามารถใช้เหรียญนี้เพื่อลงทุนใน NFT ของตนเพื่อสร้างผลตอบแทนที่มากขึ้นได้

ในอนาคต โทเค็นจะทำหน้าที่เป็นโทเค็นการกำกับดูแล (governance token) ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถโหวตเกี่ยวกับการพัฒนาใหม่ๆ สำหรับระบบนิเวศได้ เกมแรกจะเปิดตัวในปลายเดือนกันยายน ตามแผนงานของพวกเขา ทีมงานจะสร้างสะพานเชื่อมสู่ Binance Smart Chain

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก