Search
Search

แนะนำเกม Polymon World

cover-polymon-world-polychainmonsters

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

แนะนำเกม Polymon World

Polymon World เป็นเกมภาพสามมิติ แนวสวมบทบาทที่มีผู้เล่นหลายคน (Multiplayer-RPG) เป็นเกมตั้งอยู่บนทั้งเชน ERC-20 และ BEP-20 โดยผู้เล่นสามารถนำ Polymon ของตัวเองไปต่อสู้กับคนอื่นๆ เพื่อที่จะพัฒนา Polymon ของตนเองถ้าเกิดชนะก็จะสามารถไปเล่นในโซนใหม่ๆได้มากยขึ้น นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์อื่นๆเช่น พบปะสังสรรค์ในเกม, ทำภารกิจในเกมให้สำเร็จ, รวมถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยนไอเทมในเกม

polymon-world-polychainmonsters

จุดเด่นของเกม

  1.  เป็นการต่อสู้แบบผลัดกันเล่นคล้ายกับวิธีการ เป่ายิ้งฉุบ การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นสองคนเกิดขึ้นในช่วงการโจมตีหลายช่วง ในแต่ละช่วงการโจมตี สามารถสั่งการ Polymon ได้หลากหลายเช่น การโจมตีเบา การโจมตีแรง หรือป้องกันคู่ต่อสู้
  2.  ทำภารกิจในเกม และการเข้าสังคม: ทำภารกิจมีทั้งรายวันและรายสัปดาห์ และยังสามารถร่วมสังคมกับคนอื่นๆในเกมได้
    • ผู้เล่นสามารถนำ Polymon มาเต้นอวดผู้เล่นอื่นๆภายในเกมได้
    • ผู้เล่นสามารถแสดงอารมณ์ตัวเองด้วยอิโมติคอนสนุกๆ เพื่อทำสิ่งต่างๆ เช่น เชียร์ผู้เล่นคนอื่น เยาะเย้ยคู่ต่อสู้ และร้องขอผู้อื่นเพื่อแลกสิ่งของ
    • ผู้เล่นสามารถแชทด้วยเสียงได้
  1.  สามารถซื้อขายแลกเปลี่ยน Polymon และไอเทม NFT กับผู้เล่นคนอื่นๆ และผู้เล่นยังสามารถสร้างหน้าร้านภายในเกมได้ด้วย

เล่นเพื่อหารายได้และการพัฒนาเพิ่มเติม

Polymon World จะถูกขยายอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดโซนใหม่ ๆ ให้สำรวจและภารกิจผจญภัยสำหรับผู้เล่น เพราะฉะนั้น การมีเศรษฐกิจที่สมดุล ยั่งยืน และความบันเทิงที่สนุกสนาน จะเป็นสิ่งที่สำคัญสูงสุด ทางผู้สร้างได้ตระหนักถึงความท้าทายที่มาพร้อมกับเศรษฐกิจที่เล่นเพื่อสร้างรายได้อย่างยั่งยืน

“การพัฒนาเกมตามรูปแบบการเล่นเพื่อหารายได้มาพร้อมกับความท้าทายมากมาย สิ่งสำคัญที่สุดคือ เกมจะต้องยั่งยืนแม้จะไม่มีผู้เล่นใหม่นับพันเข้าร่วมทุกเดือน ดังนั้น การค้นหากลไกการสร้างมูลค่าอื่นๆ นอกเหนือจากการเติบโตจึงเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จที่ยืนยาว”

ใน Polymon World ผู้เล่นจะได้รับโทเค็นจากการแข่งขันกับผู้อื่น ในการต่อสู้และทัวร์นาเมนต์ ในที่สุดโทเค็นเหล่านี้จะถูกใช้เพื่อซื้อ NFT ในเกมและเปลี่ยนรูปลักษณ์ Polymon ของผู้เล่น

รายละเอียดเพิ่มเติม

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก