Search
Search

เปิดตัวมอนสเตอร์ใหม่สุดน่ารักในครอบครัว Polymon กับ ‘Baby Unibranch!’

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

เปิดตัวมอนสเตอร์ใหม่สุดน่ารักในครอบครัว Polymon กับ ‘Baby Unibranch!’

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม Polychain Monsters ประกาศว่าจะปล่อย Baby Polymon ออกใหม่ทั้งหมด 6 ตัว พร้อมกับกิจกรรม Mystery Box บน Binance NFT Marketplace ในวันที่ 10 สิงหาคม เวลา 11.00 น. นี้ แน่นอนว่าเกมเมอร์หลายคนต้องหลงรักเจ้ามอนสเตอร์ทารกน้อยนี้แน่นอนและทางค่ายเกมก็ยังเอาใจผู้เล่นโดยการปล่อยเพื่อนสุดน่ารักมาเพิ่มในแพ็คเกจด้วย ดังนั้นแล้วอย่าพลาดเชียว เตรียมตัวต้อนรับสมาชิกใหม่ ‘The Baby Unibranch’ เข้าสู่ครอบครัว Polychain Monsters กันได้เลย

เรื่องราวของการใช้ชีวิตที่ปลอดภัยและสงบสุขไปกับ Baby Unichick และ Uniaqua ภายใน “The Green Gardens” นั้น คุณจะได้พบกับ Baby Unibranch อันทรงเสน่ห์พร้อมกับเพื่อนๆ สุดแสนขี้เล่นของมันใน Digital Booster Packs ทั้งใน Ethereum และ Binance Smart Chain

polymon-baby-unibranch

ในด้านของงานทัศนศิลป์นั้น Baby Unibranch จะถ่ายทอดความสวยและสง่างามออกมา แม้ว่ามันจะต้องอาศัยคนอื่นเพื่อความอยู่รอด แต่คนส่วนใหญ่ก็ชอบความมีเสน่ห์ของมัน

โดยนับตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป เจ้า Baby Unibranch ขี้เล่นตัวนี้จะนับว่าเป็นทารกรุ่นสามที่มีการนำมาใช้ใน Polyverse แต่โอกาสในการค้นพบสิ่งมีชีวิตใหม่ทั้งหมดนี้มีเพียง 0.3% เท่านั้น ซึ่งนอกจากนี้ยังมีไอเท็ม Baby Horn ใหม่ที่มีตัวเลือกมากถึง 6 สี คือ เขียว เหลือง น้ำเงิน แดง ม่วง และดำให้คุณได้ค้นหากัน ที่สำคัญยังมีโอกาสอีก 1% ที่ผู้เล่นจะได้รับเป็นเวอร์ชั่นกลิตเตอร์สุดพิเศษอีกด้วย

เกี่ยวกับ Polychain Monsters

Polychain Monsters เป็นสิ่งมีชีวิตที่สวยงามบน cross-chain NFT ที่มาพร้อมกับความแรร์ไอเทมมาก ๆ รอให้คุณค้นพบได้ใน Digital Booster Packs ซึ่ง NFT เหล่านี้จะมีส่วนสำคัญในเกมทั้งนอกและในเครือข่ายที่กำลังจะเกิดขึ้น นอกจากนี้ Polychain Monsters ยังใช้ระบบ DeFi เช่น ERC-20 & BEP-20 PMON รวมถึง NFT อีกด้วย ดังนั้นเกมนี้จึงปลอดภัยและเชื่อถือได้อย่างแน่นอน

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

cover-polymon-world-polychainmonsters

แนะนำเกม Polymon World

Polymon World เป็นเกมภาพสามมิติ แนวสวมบทบาทที่มีผู้เล่นหลายคน เป็นเกมตั้งอยู่บนทั้งเชน ERC-20 และ BEP-20 โดยผู้เล่นสามารถนำ Polymon . . .

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก