Search
Search

Kryptomon ประกาศพาร์ทเนอร์ $KMON IDO รายที่สอง

kryptomon-kmon-ido

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Kryptomon ประกาศพาร์ทเนอร์ $KMON IDO รายที่สอง

Kryptomon ประกาศร่วมพันธมิตรทางธุรกิจกับ Red Kite ผู้ที่จะมารัน IDO เป็นรายที่สอง

kryptomon-kmon-ido

Kryptomon ได้ร่วมมือกับ Red Kite ซึ่งเป็น Launchpad ล้ำสมัยที่ขับเคลื่อนโดย PolkaFoundry ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบนิเวศ $PKF

เหตุผลที่ Kryptomon เลือกที่จะจัด IDO บน Red Kite ในครั้งนี้ เนื่องจากข้อกำหนดสำหรับการเข้าร่วม KMON IDO ที่จัดบน Poolz นั้นแพงเกินไป เนื่องจากจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ใช้ 250 Poolz และราคาวันนี้ ($ 3.20 ต่อคน) จะทำให้เสียค่าเงินลงทุนทั้งหมด $800

ในขณะที่การจัดบน Red Kite ผู้เข้าร่วมจะต้องเสียเพียง 500 PKF ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ใช้ประมาณ 185 ดอลลาร์ เพราะ PKF มีราคาเพียง 0.37 ดอลลาร์ต่อเหรียญ ณ เวลาที่เขียนบทความนี้

วิธีเข้าร่วม IDO

 1.  ลงทะเบียนสำหรับบัญชี และกรอกข้อมูล KYC

Red Kite ได้จัดทำคู่มือที่เป็นเอกสารอย่างดีซึ่งจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการนี้ทีละขั้นตอนพร้อมรูปภาพ คุณจะต้องใช้เอกสารอย่างใดอย่างหนึ่งจากสามข้อด้านล่างต่อไปนี้

 • หนังสือเดินทาง
 • บัตรประจำตัวประชาชน
 • ใบขับขี่

พร้อมกับข้อมูลต่อไปนี้เพื่อให้กระบวนการ KYC เสร็จสมบูรณ์

 • อีเมล
 • นามสกุล
 • ชื่ออื่นๆ
 • ภาพเซลฟี่
 • วันเกิด
 • ที่อยู่
 • ที่อยู่กระเป๋า Ethereum ของคุณ
 1.  คุณสมบัติสำหรับผู้ที่ต้องการเข้า IDO

ผู้เข้าร่วมจะต้องมีคะแนน 500 Red Kite เพื่อที่จะคงระดับ Dove ใน Red Kite ซึ่งจะต้อง stake เหรียญ PKF หรือสร้าง PKF-ETH LP tokens หรือเหรียญ KSM

เหรียญ PKF มีขายบน Uniswap และ Gate.io ตลอดกระบวนการ IDO ทั้งหมด ผู้เข้าร่วมจะต้องรักษาคะแนน Red Kite ให้เพียงพอ เพื่อให้อยู่ในระดับที่จะเข้าร่วมใน IDO

หากคะแนน Red Kite ลดลงต่ำกว่าระดับที่กำหนด ในขณะที่ทางทีมงาน Red Kite บันทึกนั้น จะทำให้คุณถูกตัดสิทธิ์จาก IDO

 1.  การสมัคร Whitelist

ไปที่ Pool Dashboard บน Red Kite แล้วมองหา Kryptomon pool ถ้าหากคุณทำตามขั้นตอนทั้งหมดข้างต้นอย่างถูกต้อง และ Whitelist ได้เปิดแล้ว คุณควรจะเห็นปุ่ม “Apply Whitelist”

จากนั้น จะมีรายการกิจกรรมที่ต้องทำให้เสร็จ ซึ่งอาจจะเป็นการรีทวีตของ Kryptomon บน Twitter ไปจนถึงการเข้าร่วม Discord ของ Kryptomon เมื่อทำเสร็จแล้วให้กดปุ่ม “Submit”

Ticket sizes สำหรับ IDO จะประกาศอีกครั้งเร็วๆนี้ซึ่งจะเป็นสิ่งที่กำหนดสิทธิ์ในการซื้อเหรียญ KMON

ตัวอย่าง: สมมติว่า 1 ตั๋วเท่ากับ $50 และ ตั๋วแต่ละใบต้องใช้คะแนน 500 Red Kite points

ผู้ใช้ A มี 500 คะแนน Red Kite ในขณะที่ผู้ใช้ B มีคะแนน Red Kite 4999 คะแนน ซึ่งจะทำให้ทั้งคู่มีระดับ Dove แม้จะอยู่ในระดับเดียวกัน ผู้ใช้ A จะได้รับตั๋ว 1 ใบ (500/500) และผู้ใช้ B จะได้รับตั๋ว 9 ใบ (4999/500)

จากนั้นทางทีมงานจะใช้ระบบลอตเตอรี เพื่อสุ่มเลือก หากโชคดีและชนะ ผู้ใช้ A และผู้ใช้ B จะเป็นผู้ชนะ แต่ผู้ใช้ A สามารถซื้อ $KMON ที่มีมูลค่า $50 ได้เท่านั้น (เพราะตั๋ว 1 ใบคือ $50) ในขณะที่ผู้ใช้ B ชนะ 5 ใบ จากตั๋วทั้งหมด 9 ใบ จึงสามารถซื้อได้สูงถึง $250 ใน $KMON ($50 คูณ 5

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

https://redkite-faq.polkafoundry.com/guides/before-joining-idos.html#_1-4-join-a-pool-and-apply-for-whitelist

ทางทีมงานจะมีการอัพเดทเพิ่มเติมในส่วนตัวของ ภารกิจ และขนาดตั๋วอีกครั้ง ซึ่งทางเราจะแจ้งบนเว็บ Red Kite ด้วยเช่นกัน

 1.  การแลกเหรียญ KMON!

หนึ่งหรือสองวันก่อน IDO Kryptomon Pool จะอัพเดทรายชื่อผู้ถูกคัดเลือก รายชื่อกระเป๋า ทั้งหมดที่มีสิทธิ์เข้าร่วมใน IDO สามารถพบได้ในแท็บ “Winner” ที่แสดงโดยหมายเลข 2 ในบทความนี้

ผู้ที่ได้รับการคัดเลือก สามารถตรวจว่า คุณสามารถแลกเหรียญได้มากสุดเท่าไหร่ และยืนยันว่าคุณมีจำนวน BNB ที่กำหนด เพื่อแลกเป็น KMON จากนั้นปฏิบัติตามคำแนะนำที่ ระบุไว้ที่นี่ เพื่อแลกเหรียญให้เสร็จสมบูรณ์

 1.  รับเหรียญ KMON ของคุณ

อย่าลืมรับโทเค็น KMON ของคุณ! เมื่อ Pool ปิด คุณจะต้องมีขั้นตอนสุดท้ายในการรับ KMON ของคุณจากKryptomon Pool บน Red Kite คุณสามารถดูวิธีการได้ ลิงก์นี้

สุดท้าย

หากคุณไม่ได้ถูกคัดเลือกในการซื้อเหรียญ $KMON ในราคา IDO คุณสามารถซื้อ $KMON บน PancakeSwap เร็วๆ นี้ ในราคาเปิดที่ $0.0066 ต่อเหรียญ

อ้างอิง : 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก