Search
Search

Microcap GameFi YooShi หนึ่งใน 10 อันดับ NFT ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Microcap GameFi YooShi หนึ่งใน 10 อันดับ NFT ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด

โปรเจ็กต์ microcap gamefi ได้กลายเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ NFT ที่กล่าวถึงมากที่สุดใน Twitter ทำไมโทเค็น meme นี้จึงเป็นที่นิยมสูง

คุยกับ YooShi

โครงการ GameFi YooShi ถูกจัดอันดับในโครงการ 10 อันดับแรกของ Non-Fungible Token (NFT) ที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดตามข้อมูลที่รวบรวมโดย NFTDaily ซึ่งทำให้บริษัทดังพอๆกับ เช่น Axie Infinity, Tezos และ Rarible

เป็นชัยชนะสำหรับโปรเจ็กต์ microcap meme ซึ่งความสำเร็จอาจมาจากการเปิดตัว YooShi GamePad ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเปิดตัว IDO ซึ่งช่วยให้โปรเจ็กต์ gamefi ขาย NFT เพื่อเป็นการระดมทุน ตอนนี้ YooShi มีผู้ถือโทเค็นมากกว่า 200,000 ราย ผู้ติดตาม Twitter มากกว่า 100,000 ราย และหวังว่าจะเข้าร่วมโปรแกรม Binance MVB III

“YooShi หวังที่จะช่วยนักพัฒนาเกมอิสระและผู้ประกอบการเกมบล็อคเชน ผ่านการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีและประสบการณ์ที่สะสมใน GameFi!” เปิดเผย YooShi เมื่อเดือนที่แล้ว

นอกเหนือจาก Launchpad ของ IDO แล้ว โปรเจ็กต์ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกจำนวนหนึ่งที่อาจมีส่วนทำให้คนอินไปกับมัน
ความสำเร็จในปัจจุบัน Metaverse ของ YooShi ประกอบด้วย IDO Gamepad, การทำฟาร์มแบบ NFT และ gamefi ‘play to earn’ ดูเหมือนว่าการรวมกันของคุณลักษณะนี้จะได้รับความนิยมในหมู่ crypto Twitter

 

microcap-gamefi-yooshi-10-top-nft 1

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YooShi

YooShi เพิ่งจัด AMA เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม สำหรับใครก็ตามที่สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ YooShi Yooshi Vincent เข้าร่วมตอบคำถามเพื่อคลายข้อสงสัยแก่ชุมชน Yooshi

การสนทนาใน telegram ลงรายละเอียดเกี่ยวกับการอัปเดต Yooshi 2.0 การอัปเดต Yooshi จะทำให้ระบบ Yooshi ทั้งหมดมีความเสถียรภาพมากขึ้น การอัปเดตมีแผนที่จะเพิ่มฟาร์มผลผลิต อัพเกรดระบบการขุด และเสริมความแข็งแกร่งให้กับ NFTs ในหลาย ๆ ทางให้ได้มากที่สุด

“YooShi ได้เปลี่ยนจากโปรเจ็กต์ธรรมดา เป็นแพลตฟอร์ม GameFi ที่ครอบคลุม โครงการอื่นๆ จะเปิดตัวในอนาคต และผู้ใช้จำนวนมากขึ้นจะให้ความสนใจกับ YooShi” Vincent อธิบายตัวเองว่าเป็น $Yooshi Lover และ Hodler กล่าว “ในฐานะหนึ่งในแพลตฟอร์มหลักของ GameFi เราจำเป็นต้องพาสมาชิกชุมชนที่ภักดีของเราให้สนุกกับมัน”

YooShi มีวิสัยทัศน์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับโลกของ GameFi ด้วยแพลตฟอร์ม Launchpad ยังถือว่าเร็ว แต่ในขณะที่ GameFi ยังคงยึดส่วนแบ่งการตลาด พลังของ Yooshi อาจมีค่ามากขึ้น

 

microcap-gamefi-yooshi-10-top-nft 2

 

เกี่ยวกับ Yooshi

YooShi เป็นโทเค็นบน Binance Smart Chain มีกลไกการ burn ปริมาณเหรียญทั้งหมดของ YooShi จะถูกตัดออกอย่างทวีคูณ นอกจากนี้ ด้วยการรวมกลไกการ burn ฟังก์ชัน Auto-Liquidity ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และ NFTs เข้าด้วยกัน สภาพคล่อง (liquidity) ของ YooShi จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว หนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของ YooShi คือกากระจายอำนาจในวงกว้างซึ่งหาได้ยากสำหรับโทเค็นอื่นๆ

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก