Search
Search

OKX กลายเป็นกระดานเทรดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลก ในฐานะผู้ให้บริการ Cross-platform service

OKX cover

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

OKX กลายเป็นกระดานเทรดที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของโลก ในฐานะผู้ให้บริการ Cross-platform service

เดิมชื่อ OKEx แบรนด์ใหม่ของ OKX เน้นที่ชุดผลิตภัณฑ์การลงทุน crypto, NFT และ DeFi ที่แข็งแกร่งของแพลตฟอร์ม

เซเชลส์, 18 ม.ค. 2022 – OKX ซึ่งเพิ่งกลายเป็นการแลกเปลี่ยนซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกด้วยปริมาณการซื้อขายแบบสปอต ประกาศในวันนี้ว่าจะมีการรีแบรนด์ทั่วทั้งบริษัทซึ่งสะท้อนถึงไดนามิกและการยอมรับของสกุลเงินดิจิทัล ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 เป็นบริการซื้อขายสกุลเงินดิจิตอล

OKX ได้รวบรวมผู้ใช้มากกว่า 20 ล้านคนและขยายผลิตภัณฑ์การลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลรวมทั้ง OKX Earn ซึ่งเป็นเครื่องมือสำหรับรับรายได้ crypto แบบพาสซีฟและตลาดกลาง NFT และศูนย์กลางการค้นพบแอปพลิเคชันที่กระจายอำนาจ และล่าสุดคือ MetaX ซึ่งเป็นโหมดกระจายอำนาจใหม่ของ OKX ที่มี cross-chain dashboard และกระเป๋าเงิน Web 3.0 ที่ดูแลตนเองสำหรับจัดเก็บสินทรัพย์ดิจิทัล รวมถึง NFT

การเปลี่ยนแปลงนี้ ซึ่งเน้นโดยการเปลี่ยนชื่อของบริษัทจาก OKEx เป็น OKX สะท้อนให้เห็นถึงโอกาสการสร้างความมั่งคั่งที่เพิ่มขึ้นของแพลตฟอร์มนอกเหนือจากการแลกเปลี่ยน ซึ่งนักลงทุนใช้เพื่อแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลหลายร้อยรายการในตลาดสปอต มาร์จิ้น และอนุพันธ์

ส่วนหนึ่งของการเคลื่อนไหวครั้งนี้ OKX ได้ประกาศภารกิจในการขจัดอุปสรรคในการสร้างความมั่งคั่งด้วยการให้ผู้คนทุกแห่งเข้าถึงสินทรัพย์และเครื่องมือกระจายอำนาจ สิ่งนี้ตอกย้ำถึงวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องของแพลตฟอร์มไปสู่การกระจายอำนาจ ซึ่งรวมถึงการให้นักลงทุนมีทางเลือกในการดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลของตนเอง แตกต่างจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลแบบรวมศูนย์อื่น ๆ OKX มุ่งมั่นที่จะลดระดับการมีส่วนร่วมของบริษัทในกิจกรรมของผู้ใช้อย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยมีเป้าหมายสูงสุดในการขจัดตัวกลางโดยสิ้นเชิง

“OKX กำลังก้าวไปไกลกว่ารูปแบบการแลกเปลี่ยนแบบรวมศูนย์มาตรฐาน เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์การเข้ารหัสลับแบบ end-to-end” Jay Hao ซีอีโอของ OKX กล่าว “ที่สำคัญที่สุด เรากำลังทำเช่นนี้ในขณะที่รักษาหลักการสำคัญของการเข้ารหัสลับ — การกระจายอำนาจและความเป็นอิสระ เป้าหมายของเราคือมอบเครื่องมือที่ลูกค้าต้องการเพื่อให้ได้รับ โอน และใช้ความมั่งคั่งตามที่เห็นสมควรได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย โดยไม่ต้องมีตัวกลางจากเรา เราถอด “E” ออกจากชื่อของเรา เพราะเราเป็นมากกว่าการแลกเปลี่ยน เช่นเดียวกับ crypto เป็นมากกว่าสินทรัพย์เก็งกำไร

OKX ซึ่งแสดงรายการสินทรัพย์ดิจิทัลมากกว่า 250 รายการ และครองอันดับ #1 สำหรับปริมาณการซื้อขายล่วงหน้าของสกุลเงินดิจิทัลมาอย่างยาวนาน ล่าสุดได้กลายเป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายสปอตของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก ในปี 2564 ปริมาณการซื้อขายทั้งหมดบนแพลตฟอร์ม ซึ่งรวมถึงสปอตและตราสารอนุพันธ์ เพิ่มขึ้นกว่า 700% ในขณะที่จำนวนการซื้อขายที่ดำเนินการบนแพลตฟอร์มเพิ่มขึ้นมากกว่า 480%

การฝากเงิน การออม และข้อเสนอ DeFi ผ่าน OKX Earn พบว่ามีผู้ใช้ฝากเงินมากกว่า 5.1 พันล้านดอลลาร์ และจ่ายรายได้แบบพาสซีฟมากกว่า 314 ล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ OKX.com และติดตาม @OKX บน Twitter

###

เกี่ยวกับ OKX

OKX ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 เป็นการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลและระบบนิเวศชั้นนำของโลก
OKX ได้นำเทคโนโลยีบล็อคเชนมาใช้อย่างสร้างสรรค์เพื่อกำหนดรูปแบบระบบนิเวศทางการเงินใหม่และนำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชัน และเครื่องมือการซื้อขายที่หลากหลายและซับซ้อนที่สุดในตลาด OKX ได้รับความไว้วางใจจากผู้คนมากกว่า 20 ล้านคนใน 180 ภูมิภาคทั่วโลก ภารกิจของ OKX คือการขจัดอุปสรรคในการสร้างความมั่งคั่งด้วยการเข้าถึงทุกสิ่งที่การกระจายอำนาจในอนาคตมีอยู่ ด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ในการสร้างสรรค์นวัตกรรม OKX จินตนาการถึงโลกแห่งการรวมทางการเงินสำหรับทุกคนผ่านพลังของการเข้ารหัสลับและการเงินแบบกระจายอำนาจ

ติดต่อเรา

Email: [email protected]
Olivia Capozzalo: [email protected]
@oliviacap (Telegram)

 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก