Search
Search

BNBHeroes ประกาศปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ หลังเปิดให้เล่นได้แค่ 1 เดือน

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

หลังจากเปิดให้เล่นได้ประมาณ 1 เดือน วันนี้ BNBHeroes ได้ออกมาประกาศปิดตัวอย่างเป็นทางการ จากเหตุการณ์ที่ Reward ไหลออกจาก Pool จดหมดเกลี้ยงในวันที่ 6 ธันวาคมที่ผ่านมา


โดยทีม mod ของเกมได้ออกมาพูดว่า


“สวัสดีทุกคน มันรู้สึกผิดหวังมากที่ได้รับการอัปเดตจาก dev ใน Telegram

จริงๆเกมนี้มีเป้าหมายในระยะยาว ทีม dev ได้ทำงานอย่างหนักในการอัพเดท feature ใหม่ๆของเกม  แต่เพราะเหตุการณ์ที่ Reward ไหลออกจาก Pool เป็นจำนวนมาก ทำให้ feature พวกนั้นคงไม่สามารถนำมาใช้ได้แล้ว เนื่องจาก Reward pool ได้หมดลง 

เราตัดสินใจที่จะปิด server และปิดตัวเกมลงอย่างเป็นทางการ
ทีมงานทั้งหมดของ BNBH ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อสิ่งที่เกิดขึ้นและต่อความผิดหวังของผู้เล่น 


BNBHeroes จะสิ้นสุดลงอย่างเป็นทางการ และผู้เล่นทุกคนต้องหยุดทำธุรกรรมทั้งหมดภายในเว็บไซต์
คุณจะไม่สามารถถอนรางวัลที่ได้รับในรูปแบบ BNB หรือ BNBH ได้

เราทุกคนเสียใจกับเหตุการ์ณที่เกิดขึ้น ซึ่งเราก็มีคนในทีมที่ได้รับผลกระทบทางการเงินเช่นเดียวกับผู้เล่นที่ลงทุนอย่างมากในเกมนี้ ทีมงานไม่ได้ Rug Pool หรือดึงเงินออกจาก Pool เลยแม้แต่สตางค์เดียว

เหตุการณ์นี้เกิดจากผู้เล่นหลายๆคนแห่ถอนรางวัลออกจาก Pool ภายในเวลาไม่นาน ทุกอย่างใน blockchain โปร่งใสแน่นอน ทุกคนสามารถเช็คลิ้งค์ข้างล่างนี้ได้ และจะรู้ว่าเงินได้ถูกถอนออกไปทีละนิดโดยผู้เล่น

Contract Address: Oxde9fFb228C1789FEf3F08014498F2b16c57db855
Certik Audit: https://www.certik.com/projects/bnbherotoken

การตัดสินใจนี้เกิดจาก dev เนื่องจากเป็นไปไม่ได้แล้วที่จะกู้ Liquidity pool กลับมา

ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อทุกคนที่เข้าร่วม community นี้เพื่อมาลงทุนในเกมของเรา และขอขอบคุณสำหรับผู้คนกลุ่มเล็กๆ ที่ให้การสนับสนุนเรา”

สรุป

เกม BNBHeroes ได้ปิดตัวลงอย่างเป็นทางการ โดย dev ได้ออกมาบอกว่าไม่ได้ถอนเงินจาก pool และไม่ได้ rug pull เลย มันเกิดขึ้นเพราะผู้เล่นแห่ถอนรางวัลออกจาก pool จนหมดเกลี้ยง และทีมงานพยายามจะกู้กลับมาแล้ว แต่ก็เป็นไปไม่ได้เพราะ Pool ไม่เหลือรางวัลให้ผู้เล่น ทีมงานเสียใจจริงๆ และขอโทษทุกคน

จากสิ่งที่เกิดขึ้น อยากให้เพื่อนๆทุกคนได้ศึกษาให้ดีๆก่อนจะลงทุนอะไร ไม่ว่าเกมจะปิดตัวลงเพราะเป็นอย่างที่ dev พูด หรือเพราะเหตุผลอื่นๆ ทุกการลงทุนนั้นล้วนมีความเสี่ยงและไม่มีอะไรแน่นอนในโลกนี้ เพราะฉะนั้นผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดี สุดท้ายเงินที่เราลงทุน คนที่ได้กลับมาก็คือเรา คนที่เสียก็คือเรา

ขอให้ทุกคนโชคดีกับโลก NFT 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก