Search
Search

Terra World ต้องการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานเสมือนจริงบน Terra blockchain

terra-world-virtual-work-terra-blockchain

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Terra World ต้องการสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานเสมือนจริงบน Terra blockchain

Terra World เป็นแพลตฟอร์มสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานเสมือนจริงที่ผู้เล่นสามารถทำงาน สร้างธุรกิจ หรือเป็นเจ้าของที่ดินและสิ่งปลูกสร้างได้ ในโลกเสมือนจริงบน Terra blockchain นี้ผู้เล่นสามารถใช้โทเค็น NFT เพื่อสร้างทุกสิ่งในจักรวาลของพวกเขาได้ เปรียบเสมือนการจำลองธุรกิจในโลกเสมือนจริง สำหรับโปรเจคนี้ยังไม่ค่อยมีใครรู้จักมากนักเนื่องจากผู้พัฒนาเพิ่งมีการประกาศออกมา

Terra World จะอยู่ในระบบ Terra blockchain และผู้ใช้งานสามารถสร้างบัญชีโดยใช้ Terra wallet ได้ ในบัญชีนี้ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อสร้างตัวละครในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ โดยแพลตฟอร์มนี้บอกว่าเขาเป็นการทำงานร่วมกันที่ให้ผู้ใช้งานมีฟังก์ชั่นทางธุรกิจมากมาย ในโลกเสมือนจริงนี้น่าจะเหมาะกับการหางาน หาทุน หรือการสร้างสตาร์ทอัพ

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเชื่อมต่อกับโลกเสมือนจริงโดยไม่ต้องออนไลน์ได้อีกด้วย หากผู้ใช้งานมีข้อสงสัยสามารถใช้บริการ Messenger เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับธุรกรรมของ Terra กิจกรรม airdrop การสนับสนุน และกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ ได้

ระบบ NFT และ Token

 

terra-world-virtual-work-terra-blockchain 1

 

ทีมเบื้องหลัง Terrra World ต้องการแนะนำโทเค็นที่ผู้ใช้จะได้รับจากการใช้งานบนแพลตฟอร์มนี้ซึ่งก็คือเหรียญ TWD สำหรับแนวคิดของพวกเขาก็คือต้องการสร้างแรงจูงใจเพื่อให้ผู้เล่นใช้เวลาไปกับโลกเสมือนจริงเพราะจะส่งผลให้เกิดการพัฒนาแนวความคิดใหม่ได้ในที่สุด

ภายใน Terra World ผู้ใช้สามารถซื้อ NFT อสังหาริมทรัพย์, NFT อวตาล และ NFT ของตกแต่งได้ โดย NFT เหล่านี้จะสร้างรายได้แบบ Passive income ซึ่งแน่นอนว่าจ่ายเป็น TWD สำหรับผู้เล่นที่ต้องการเปิดออฟฟิศเป็นของตัวเองนั้น ก่อนอื่นคุณต้อซื้อ LAND NFT ก่อน หลังจากนั้นก็จะสามารถใช้ทรัพยากรเพิ่มเติมเพื่อสร้างอาคารหรือปรับแต่งเพิ่มเติมได้

Terra World ยังอยู่ในระหว่างการพัฒนาอย่างหนักและทีมงานจะเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการของพวกเขาในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ สำหรับใครที่ชอบเกมแนวการทำงานบนโลกเสมือนจริงนี้ต้องรอติดตามข่าวให้ดีว่าแพลตฟอร์มนี้จะเปิดตัวเมื่อไหร่

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก