Fantastec ร่วมมือกับ Dapper Labs ในตลาดใหม่ของวงการฟุตบอล NFT

Dapperlab-fantastec1630317478314

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Fantastec ร่วมมือกับ Dapper Labs ในตลาดใหม่ของวงการฟุตบอล NFT

สรุปประเด็นหลัก

  • Dapper Labs เป็นบริษัทที่อยู่เบื้องหลัง NBA’s Top Shot 
  • ผู้ใช้สามารถซื้อหรือขาย NFT แบบ peer-to-peer ได้
  • ฟีเจอร์ของตลาดรองถูกเพิ่มลงในตลาดหลักของ Fantastec SWAP

Dapperlab-fantastec1630316905956

Fantastec SWAP คือแพลตฟอร์มของสะสมดิจิทัลบนบล็อกเชนที่ได้ร่วมมือกับ Dapper Labs ผู้สร้างแพลตฟอร์ม NBA Top Shop เพื่อสร้างตลาดซื้อขายโทเค็นแบบ Non-Fungible Token (NFT) สำหรับวงการฟุตบอล

ในการทำงานร่วมกันนี้คุณจะได้เห็น NFT ของ fantastec SWAP เปิดตัวในฤดูร้อนบน Flow ซึ่งเป็นบล็อกเชนรุ่นต่อไปที่พัฒนาโดย Dapper Labs ทำให้ผู้ใช้สามารถซื้อหรือขาย NFT แบบ peer-to-peer ได้

การร่วมมือในครั้งนี้หมายความว่า Fantastec จะส่ง NFT หลายล้านรายการและสร้างตลาดใหม่บน Flow ด้วยระดับที่ไม่ซ้ำกันของฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ที่โดดเด่นเพื่อดึงดูดแฟนกีฬาทั่วโลก นอกจากนี้ยังให้นักสะสม SWAP สามารถเพิ่มโอกาสในการสร้างมูลค่าผ่านฟีเจอร์ตลาดรองที่จะเพิ่มเข้าสู่ตลาดหลักของ SWAP ได้อีกด้วย

สโมสรฟุตบอลยุโรปอย่างเรอัล มาดริด, โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และอาร์เซนอล รวมถึงทีมชั้นนำอื่น ๆ จะต้องเป็นที่โดดเด่นในตลาดซื้อขายอย่างแน่นอน เพราะอย่างคอลเลกชั่นล่าสุดของ Fantastec SWAP นี้ก็ได้รวมนำเอา NFT ของสะสมที่โดดเด่นมา เช่น ลายเซ็นของ Erling Haaland ตั้งแต่ฤดูกาลแรกของเขากับดอร์ทมุนด์ ไปจนถึงช่วงเวลาสำคัญ ๆ รวมถึงการทำประตูอันน่าทึ่งของ Gareth Bale ทีมเรอัลมาดริดในรอบชิงชนะเลิศ Uefa Champions League ปี 2018

Dapperlab-fantastec1630317485696 - Copy
ไซมอน วูลลาร์ด (Simon Woollard) ผู้ร่วมก่อตั้งและหุ้นส่วนด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Fantastec กล่าวว่า “นี่ถือได้ว่าเป็นการยกระดับที่สำคัญสำหรับชุมชนของแฟน SWAP ทั่วโลกของเรา ซึ่งในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาเราได้สร้างสรรค์ NFT ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่น่าจดจำมาอย่างต่อเนื่อง และเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้สร้างคอลเลกชัน NFT ฟุตบอลหญิงชุดแรกกับทีมหญิงของ Arsenal โดยตลอดสามฤดูกาลฟุตบอลยุโรปที่ผ่านมานี้ เรามีทั้งผู้เล่นสุดพิเศษและช่วงเวลาดี ๆ มากมาย ทำให้ตอนนี้แฟน SWAP ของเรามีตัวเลือกในการซื้อขาย NFT ที่มีมูลค่าสูงเหล่านี้ผ่านตลาดรองของ Flow ได้ ซึ่งมันเป็นก้าวที่น่าตื่นเต้นในการนำเสนอคุณสมบัติใหม่ที่ทรงพลังนี้ให้กับแฟน ๆ ทั่วโลกที่ใช้แพลตฟอร์มของเราทั้งในวันนี้และในอนาคต

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

คิดเห็นอย่างไร เม้นต์กันหน่อยน้า

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวอื่นๆ

monsterclan

Monsters Clan ร่วมมือกับ Netvrk Metaverse

Monsters Clan เป็นแพลตฟอร์มเกม NFT ที่มีชื่อเสียง ได้ตัดสินใจที่จะร่วมมือกับ Netvrk เพื่อแนะนำชุมชน Monsters Clan สู่โลก Metaverse