Search
Search

BitGo จะรองรับ CSPR และเปิดเทรดบน OKEx เพื่อขยายการเข้าถึงของสถาบันในระบบนิเวศของ Casper

okex casper

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

BitGo จะรองรับ CSPR โดยจะให้การดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลในระดับสถาบัน ซึ่งการรวม CSPR บน BitGo จะช่วยขยายการเข้าถึงของสถาบันไปยังระบบนิเวศของ Casper เพื่อเร่งการนำบล็อกเชนเลเยอร์ 1 ที่ปลอดภัยและปลอดภัยของ Casper มาใช้งาน

จากการเป็นหุ้นส่วนที่แข็งแกร่ง ทำให้สินทรัพย์ crypto ดั้งเดิมของ Casper Network อย่าง “CSPR” ได้รับการเปิดเทรดในเว็บเทรดสปอต crypto ระดับโลกและยังเป็น derivatives trading อย่าง – OKEx.com ซึ่งสิ่งนี้ช่วยให้ผู้ค้าและนักลงทุนจากกว่า 100 ประเทศสามารถเข้าถึงซื้อ/ขาย CSPR ได้อย่างปลอดภัยบน OKEx

ในส่วนของการดูแลและการปฏิบัติตามข้อกำหนดของสินทรัพย์ดิจิทัล: BitGo ผู้นำของการดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลและการปฏิบัติตามระดับสถาบัน กำหนดให้ทุกโครงการที่ได้รับการสนับสนุนจาก BitGo จะได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ควบคู่ไปกับโซลูชันที่เชื่อมต่อถึงกันของ BitGo เพื่อช่วยให้สถาบันหลายพันแห่งสามารถสำรวจพื้นที่ที่ซับซ้อนของสินทรัพย์ดิจิทัลได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย

รวมไปถึงยังทำให้สถาบันต่าง ๆ สามารถถือ CSPR ได้ : สถาบันสามารถ custody CSPR ผ่าน BitGo โดยใช้ประโยชน์จากบริการการดูแลความปลอดภัยระดับองค์กรของพวกเขา ด้วยโซลูชันกระเป๋าเงิน multisig ของ BitGo จะช่วยสร้างสมดุลระหว่างความปลอดภัยและการเข้าถึง โดยนำเสนอโซลูชันสำหรับผู้ใช้หลายคนสำหรับการจัดการสินทรัพย์

BitGo ยังให้บริการแก่นักลงทุนสถาบันด้วยโซลูชั่นการดูแลชั้นนำของอุตสาหกรรม
CEO

Casper Network : ได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับนักพัฒนา ตั้งแต่โครงการอิสระไปจนถึงองค์กร

ภายในเวลาไม่ถึงหกเดือนนับตั้งแต่เปิดตัว mainnet ระบบนิเวศของ Casper Network ได้ขยายตัวอย่างรวดเร็ว โดยทุกวันนี้ เครือข่าย Casper เป็นบ้านของชุมชนนักพัฒนาและองค์กรที่มีชีวิตชีวา โดยสร้างบนสแต็กเทคโนโลยีที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อปฏิวัติโซลูชันระดับองค์กร และไม่เหมือนกับ L1 อื่น ๆ นักพัฒนาที่ยังไม่คุ้นเคยกับโครงการนี้สามารถสร้าง dapps บน Casper ได้ภายในสี่สัปดาห์ โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้ Solidity

Casper blockchain เป็นเลเยอร์ 1 ที่มีการกระจายอำนาจ , เปิดกว้าง , และไม่มีการอนุญาตซึ่งมีความปลอดภัยและยืดหยุ่น เกิดจากหลักการพื้นฐานของความปลอดภัย การกระจายอำนาจ และความสามารถในการปรับขนาด โดย Casper สนับสนุนรูปแบบการใช้บล็อคเชนที่ประหยัดพลังงานมากขึ้นตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง โดยด้านบนของเลเยอร์ 1 ที่แข็งแกร่งของ Casper Network รองรับคุณสมบัติที่ทำให้เป็นมิตรกับการพัฒนา , การทำซ้ำของกระบวนการ , และการวิวัฒนาการโดยนักพัฒนา Web2 และ Web3

ผลลัพธ์ที่ได้คือเครือข่ายบล็อกเชนสาธารณะที่รองรับอนาคต เพื่อยนักพัฒนาและองค์กรต่าง ๆ ที่มองหาวิธีแก้ปัญหาทั้งแบบเดิมและโอกาสใหม่ ๆ

บล็อกเชนขององค์กรส่วนใหญ่ที่มีอยู่ไม่มีวิธีง่าย ๆ สำหรับองค์กรในการปรับใช้บล็อกเชนโดยไม่ต้องเขียนสแต็กใหม่ รวมถึงระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

เครือข่าย Casper ได้รับการสร้างขึ้นเพื่อจัดการกับข้อกังวลดังกล่าวขององค์กรเกี่ยวกับการปรับใช้บล็อคเชน และทำให้ธุรกิจสามารถสร้างโซลูชันได้อย่างมั่นใจในปัจจุบัน โดยสามารถทำซ้ำและอัปเดตเมื่อความต้องการของพวกเขาพัฒนาขึ้น:

  • ความสามารถในการทำงานร่วมกันของสถาบัน หมายความว่า Casper สามารถผสานรวมกับเทคโนโลยีระดับองค์กรที่มีอยู่ และช่วยเสริมกระบวนการแทนที่จะต้องเปลี่ยนใหม่ทั้งหมด
  • ภาษาที่เป็นมิตรกับนักพัฒนา เช่น WebAssembly หมายความว่า องค์กรไม่จำเป็นต้องฝึกอบรมหรือจ้างนักพัฒนาสำหรับภาษาพิเศษ เพราะพวกเขาสามารถสร้างด้วย code ที่พวกเขารู้อยู่แล้ว
  • อัปเกรดสัญญาได้ หมายความว่าโซลูชันสามารถนำไปใช้กับเครือข่ายและอัปเกรดได้เมื่อเวลาผ่านไปโดยนักพัฒนา แทนที่จะต้องปรับใช้ smart contract ใหม่ เพื่อเพิ่มคุณลักษณะใหม่หรือการแก้ไขข้อบกพร่องแต่ละรายการ
  • กลไกฉันทามติ Proof of Stake ที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ หมายความว่าองค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างขึ้นโดยคำนึงถึงความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพการทำงาน
  • มาตรฐานการเขียนโปรแกรมแบบเปิด หมายความว่าทุกคนสามารถสร้าง Casper ได้อย่างง่ายดาย

ปัจจุบัน Casper Network เป็นโซลูชันบล็อกเชนที่ได้รับเลือกให้เป็นโซลูชันระดับองค์กรหลายสิบรายการที่สร้างขึ้นโดยอุตสาหกรรมชั้นนำในทรัพย์สินทางปัญญา , การเงิน , supply chain , และอื่นๆ
casperlabs

CasperLabs : พลังที่เพิ่มขึ้นภายในระบบนิเวศของแคสเปอร์

Casper Association เป็นสผู้นำในการพัฒนาหลักสำหรับ Casper Network และดูแลการริเริ่มที่สำคัญ เช่น Casper x Gitcoin hackathon ซึ่งประสบความสำเร็จในเดือนนี้ โดยมีผู้เข้าร่วม 1,355 คน ส่งผลให้มีโครงการใหม่มากกว่า 40 โครงการที่สร้างขึ้นบน Casper

พลังที่เพิ่มขึ้นอีกประการหนึ่งในระบบนิเวศคือ CasperLabs ผู้ให้บริการโซลูชันระดับองค์กรชั้นนำสำหรับเครือข่าย Casper ซึ่งดำเนินการโดยทีมผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจาก Google, Adobe, AWS, Dropbox และ Microsoft CasperLabs เป็นตัวเร่งสำหรับระบบนิเวศของ Casper

องค์กรที่ต้องการสร้างบนเครือข่าย Casper สามารถทำงานร่วมกับ CasperLabs เพื่อทดสอบ , ทำซ้ำ , และปรับใช้โซลูชันของตนเอง ซึ่งช่วยลดเวลาในการออกสู่ตลาดได้อย่างมาก และ CasperLabs บังช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ไม่จำเป็นต้องสร้างระบบขึ้นใหม่จากที่ว่างเปล่า และสามารถสำรวจโอกาสที่เทคโนโลยีบล็อกเชนจะมอบให้ รวมถึงข้อเสนอแนะและการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุด

CasperLabs ได้ร่วมมือกับธุรกิจต่างๆ เช่น IPwe, AWS, Metacask, Credentia และอื่นๆ เพื่อเร่งการปรับใช้บล็อกเชนขององค์กรผ่านการเข้าถึง Casper Network ที่ง่ายดายและยืดหยุ่น

การรวม BitGo ของโทเค็น CSPR จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ เข้าสู่ระบบนิเวศของ Casper ได้ง่ายขึ้นผ่านการดูแลสินทรัพย์ดิจิทัลของสถาบันที่เชื่อถือได้ของ BitGo

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก