Search
Search

เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง Metalands เริ่มทดสอบพรีอัลฟา

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Metalands เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ที่กำลังจะมาถึง ประกาศเปิดตัวพรีอัลฟาแบบเปิดสำหรับทุกคน แม้ว่าจะไม่ใช่เกมที่วางจำหน่ายอย่างสมบูรณ์ แต่ Metalands pre-alpha ให้ผู้เล่นทำความคุ้นเคยกับเกม เกมยิงมุมมองบุคคลที่ 1 ได้รับความนิยมอย่างมากในพื้นที่เกมบล็อคเชน เช่น HodlGod, Thetan Arena และเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม Metalands เปิดให้เล่นฟรีก่อนอัลฟ่าเพื่อให้ผู้เล่นได้ลอง โดยดาวน์โหลดเกมได้ที่นี่ https://metalands.itch.io/prealpha

ทหาร Metalands

ในช่วงพรีอัลฟ่า ผู้เล่นจะเดินไปรอบๆ บังเกอร์และทดสอบการเล็งในสนามยิงปืน ผู้เล่นสามารถยิงเป้าหรือเข้าสู่โหมดหมดเวลา และพยายามทำคะแนนบนกระดานผู้นำ ผู้เล่น 10 อันดับแรกบนกระดานผู้นำจะได้รับรางวัลจาก pool 200,000 $META, 20,000 $xMETA และ 200 NFTs อย่างไรก็ตาม เฉพาะผู้เล่นที่มี MetaNFT เท่านั้นที่สามารถได้รับรางวัลในช่วงพรีอัลฟา

in game

ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเวอร์ชั่นอัลฟ่าจะเปิดตัว โดยมาพร้อมระบบผู้เล่นหลายคนเต็มรูปแบบพร้อมการปรับแต่งบังเกอร์ แผนที่และโหมดเกมต่างๆ การรวม NFT และเฟสหนึ่งของกลไกการเล่นเพื่อหารายได้

Metalands คืออะไร?

Metalands เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งบน Binance Smart Chain มีโทเค็น Citizen Finance (CIFI) ทีมผู้ผลิตยอมรับว่าได้รับแรงบันดาลใจจากเกม Counterstrike ที่รู้จักกันดี ด้วยระบบที่ใช้เนื้อเรื่อง ความสามารถในการทำภารกิจกับเพื่อน ๆ และระบบการประดิษฐ์ Metalands นำเสนอคุณสมบัติ co-op มากมายของเกมอื่น ๆ เช่น Borderlands

ผู้เล่นเล่นเพื่อรับรายได้จากการทำภารกิจ ชนะเกม และปลดล็อคความสำเร็จ รางวัลมาในรูปแบบของ เช่น สกินอาวุธ เฟอร์นิเจอร์ และบังเกอร์พิเศษ! รายการทั้งหมดเหล่านี้สามารถถอนออกไปยังบล็อคเชนและซื้อขายในตลาดซื้อขายได้

ผู้เล่นแต่ละคนยังสามารถเข้าถึงบังเกอร์ของตนเองได้ สามารถสร้างไอเท็มจากทรัพยากรที่รวบรวมจากภารกิจได้ บังเกอร์ทำหน้าที่เป็นส่วนผสมระหว่างที่อยู่อาศัย และสถานที่แฮงค์เอ้าท์ ผู้เล่นเริ่มต้นในบังเกอร์ 3 มิติที่ปรับแต่งได้ สามารถเข้าสู่ภารกิจ แชทกับเพื่อน และอื่นๆ

home

ใน Metalands ผู้เล่นสามารถเชิญผู้เล่นคนอื่นให้เยี่ยมชมบังเกอร์ของตนได้ นอกจากนี้ กิลด์ยังสามารถสร้าง ‘Protocol Bunkers’ ที่ซึ่งเพื่อนร่วมกิลด์ของพวกเขาสามารถรวมตัวกันได้ Metalands มีแผนสำหรับโหมดเกมสามโหมดเมื่อเปิดตัว ได้แก่ Team Death Match, Free for All และ Capture the Flag Metalands เกมยังสนับสนุนเนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น ด้วยระบบผู้สร้างที่ได้รับการยืนยัน ไอเท็มจะผ่านระบบการตรวจสอบภายในที่จัดการโดยทีม Metalands เพื่อให้แน่ใจว่าเหมาะสมกับเกม (เช่น ไม่มีคำพูดให้ร้าย หรือ เนื้อหาที่ส่อไปทางอนาจาร)

เว็บไซต์ https://metalands.gg/

 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก