Search
Search

ทำความรู้จักกับบทบาทของตัวละคร Meeb Master แต่ละตัวจะมีทักษะอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

ทำความรู้จักกับบทบาทของตัวละคร Meeb Master แต่ละตัวจะมีทักษะอะไรบ้างนั้นมาดูกันเลย

Meeb Master เป็นเกม PvP แบบเรียลไทม์ที่ใช้ Polygon ซึ่งผู้เล่นสามารถรวบรวม หลอมรวม หรือแลกเปลี่ยน Meeb NFT เพื่อสร้างทีมที่ทรงพลังและต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้ ซึ่งในบทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับ Meeb Master กันว่าบนโลกของสิ่งมีชีวิตตัวน้อยน่ารักนี้แต่ละตัวละครจะมีบทบาทหรือทักษะใดบ้าง มาดูกันเลย

บทบาทของแต่ละตัวละครสู่กุญแจสำคัญของกลยุทธ์

ในบทความนี้คุณจะได้รู้จักกับบทบาทของตัวละครมีบ์ (Meeb) ที่มีทั้งหมด 7 บทบาทได้แก่ Tanker, Mage, Assassin, Supporter, Hunter, Fighter และ Conjurer ซึ่งแต่ละบทบาทนั้นจะมีลักษณะเด่นของตัวมันเอง มาดูกันเลยว่าแต่ละตัวนั้นจะมีลักษณะเด่นอะไรบ้าง

Tanker : เปรียบเสมือนรถถังที่ปกป้องผู้ที่อยู่ภายในจากการจู่โจม โดย Tanker จะเป็นคนเดียวที่คอยดูแลสหายของพวกเขาให้ปลอดภัยไม่ว่าการสู้ต่อจะดุเดือดแค่ไหนก็ตาม ซึ่งจากชื่อบทบาทของตัวละครนี้หลายคนคงรู้ว่า Tanker จะไม่ทำให้ผู้เล่นผิดหวังอย่างแน่นอน
จุดเด่น : มีค่า HP และทักษะการป้องกันสูง

Mage : หากนึกถึงเวทย์มนตร์และสิ่งลึกลับแน่นอนว่าคุณต้องนึกถึง ‘นักเวทย์’ อย่างแน่นอน ถึงแม้ว่านักเวทย์จะชอบอยู่ในที่ที่ห่างไกลจากฝูงชน แต่รับรองได้เลยว่าหากพวกเขาได้เข้ามาอยู่ท่ามกลางศึกแล้วละก็ ทักษะอันน่าทึ่งของนักเวทย์จะทำให้คู่ต่อสู้ล้มลงอย่างง่ายดายได้ด้วยขนนกเพียงอย่างเดียว
จุดเด่น : มีทักษะการโจมตีสูง

Assassin : ด้วยอาวุธมีดที่แหลมคมและเร็วยิ่งกว่าลม ใคร ๆ ก็ต่างบอกว่าพวกเขาคือมือสังหารที่อันตรายที่สุด ดังนั้นจงระวังสิ่งที่ซุ่มอยู่ในความมืดเพราะมันอาจทำให้คุณจบการต่อสู้ได้ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น
จุดเด่น : มีทักษะการโจมตีสูง

Supporter : ทุกคนจะต้องมีเพื่อนร่วมทางในการต่อสู้ เมื่อใดก็ตามที่คุณตกอยู่ในอันตรายเหล่า Supporter นี้จะพร้อมช่วยเหลือเพื่อนร่วมทางทุกเมื่อ
จุดเด่น : ให้ความช่วยเหลือพันธมิตร

Hunter : เมื่อคุณตกไปอยู่ในสายตาของเหล่านักล่าแล้วล่ะก็ คุณจะไม่มีทางวิ่งหนีได้เลยเพราะด้วยทักษะของตัวละครนี้จะไม่ปล่อยให้เหยื่อหลุดมือไปง่าย ๆ แน่นอน
จุดเด่น : มีทักษะการโจมตีสูง

Fighter : จะเลือกทำไม ในเมื่อคุณสามารถมีได้ทั้งสองอย่าง! เพราะนักสู้ไม่ได้เชี่ยวชาญด้านการโจมตีเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังมีทักษะในการป้องกันอีกด้วย แน่นอนว่าตัวละครนี้จะคอยอยู่แนวหน้าและนำสหายของพวกเขาไปสู่ชัยชนะได้อย่างแน่นอน
จุดเด่น : มีความสมดุลระหว่างคะแนนโจมตี และ HP

Conjurer : เวทมนต์และคาถาของ Conjurer หลายคนคงรู้จักดี ดังนั้นอย่าพยายามไปกวนประสาทำพวกเขา ไม่อย่างนั้นคุณอาจติดอยู่ในคำสาปที่ไม่มีวันแตกสลายได้
จุดเด่น : ลดพลังโจมตีของฝ่ายตรงข้าม

Meeb แต่ตัวได้ถูกกำหนดบทบาทไว้แล้ว ซึ่งแต่ละบทบาทก็จะมีสถิติทักษะพื้นฐานของตัวเองโดยเฉพาะ ตามตารางด้านล่างนี้

meeb-master-nft

เกี่ยวกับ Meeb Master

Meeb Master เป็นเกม PvP แบบเรียลไทม์ที่ใช้ Polygon ซึ่งผู้เล่นสามารถรับโทเค็นผ่านการเล่นเกมได้หลากหลายรูปแบบ โดยทาง Meeb Master ยังอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถเก็บรวบรวม หลอมรวบ หรือแลกเปลี่ยน NFT Meebs ได้อีกด้วย หากคุณไม่อยากพลาดเกมสนุก ๆ สุดมันส์แบบนี้อย่าลืมมาเข้ารวมโลกของ Meeb และสร้างทีมที่ทรงพลังเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้เลย

Meeb เป็นสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่มาถึงโลกเมื่อมีอุกกาบาตลูกหนึ่งได้บรรทุกไข่มีบ์และพุ่งชนโลกเข้ามา หลังจากนั้นพวกเขาก็เติบโตและมีความเจริญรุ่งเรืองราวกับว่าอยู่บนดาวบ้านเกิดของตัวเอง แม้มีบ์จะมีพลังวิเศษที่ก่อให้เกิดประโยชน์แต่มันก็สามารถทำให้เกิดอันตรายได้ด้วยเช่นกัน ในฐานะที่ผู้เล่นเป็นผู้ฝึกสอนมีบ์คุณสามารถรวบรวมทีมเพื่อฝึกมีบ์ให้เชื่องและทำให้พวกเขาเหล่านั้นมีพลังมากขึ้นได้ โดยมีบ์แต่ละตัวจะมีชุดสถิติทั้งของในและนอกเกมเพื่อระบุความสามารถและแยกบทบาทหรือทักษะของตัวละครออกมา ยิ่งมีบ์มีพลังมากเท่าไหร่ โอกาสชนะการต่อสู้ก็จะยิ่งสูงขึ้นมากเท่านั้น

ตลอดเวลานักพัฒนา Meeb Master ได้พัฒนาเกมโดยมีเป้าหมาที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกม NFT ให้ใช้งานและเล่นง่ายมากที่สุด เพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการสร้างเกม NFT ที่ทุกคนสามารถเล่นได้

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก