Search
Search

เกม Legends of Venari เวอร์ชั่น Alpha เริ่มขึ้นแล้ว!

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

หลังจากขาย pass เพื่อเข้าทดสอบ Alpha หมดในเวลาไม่ถึงสิบนาที Legends of Venari จะเปิดตัวในวันที่ 23 ธันวาคม 2021 นี่เป็นโอกาสของคุณที่จะเข้าร่วมและสำรวจดินแดนแห่ง Carraes ในฤดูกาลอัลฟ่าใหม่ล่าสุด ต้องมี Alpha Pass ในการเข้าร่วมนี้

รายละเอียด Alpha Pass

เพื่อให้มีสิทธิ์เล่นอัลฟ่าจะต้องซื้อบัตรผ่านใน OpenSea สามารถหา Alpha Pass ได้ที่นี่ https://opensea.io/collection/legends-of-venari-alpha-pass หรือ Gilded Pass ได้ที่นี่ https://opensea.io/collection/legends-of-venari-pass

เมื่อได้รับ NFT pass คุณสามารถเปิดใช้งานบัญชีของคุณและเล่นเกมได้ แต่ละ pass จะมีสีที่ต่างกันได้แก่ สีเขียว (เวสทัล) แดง (ตาลอว์) และสีน้ำเงิน (Azule) มีทั้งหมด 3750 ใบ, 1250 สำหรับแต่ละสี ภายในบัตรเหล่านั้น 600 ใบเป็น Gilded Pass ซึ่งเป็นบัตรพิเศษที่ให้ประโยชน์เพิ่มเติม

in game

ความสนใจกิลด์

Legends of Venari ได้เป็นพันธมิตรกับกิลด์ที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงกิลด์อย่าง LootSquad, Yield Guild Games, ReadPlayerDAO และอื่นๆ Legends of Venari ถือว่าเป็นเกมที่ได้รับความสนใจมาก ก่อนวางจำหน่ายนั้นเป็นสัญญาณที่ดี

 

เจเนซิส NFT แท็ก

ผู้เล่นที่ได้เข้าร่วมในอัลฟ่าจะสามารถรวบรวม Venari ด้วยแท็ก Genesis NFT แท็กนี้จะได้รับในช่วงฤดูกาลอัลฟ่าเท่านั้น ด้วยแผนงานที่มั่นคงและการพัฒนาที่น่าประทับใจจนถึงปัจจุบัน เกมนี้จะต้องไปต่อ อย่างแน่นอน หากต้องข้อมูลเพิ่มเติมไปที่เว็บไซต์ Legends of Venari https://legendsofvenari.com/

 

 

Legends of Vanari คืออะไร

Legends of Venari เป็นเกม RPG คอลเลกชั่นสิ่งมีชีวิตแบบ NFT บนเครือข่าย Ethereum ผู้เล่นสามารถเดินทางผ่านโลกของ Caerras เพื่อ “จับ” สิ่งมีชีวิต Venari NFTs เกมดังกล่าวใช้แนวทางการเติบโตแบบออร์แกนิกโดยใช้อัลฟ่าและเบสพาสเพื่อสร้างพาสมากขึ้นสำหรับผู้เล่นใหม่ที่จะเข้าร่วม

เป้าหมายของเกมคือการล่อ Venari ด้วยเหยื่อล่อแล้วจับและรวบรวมพวกมัน ในเกม ผู้เล่นจะใช้เหยื่อล่อเพื่อดึงดูด Venari จับพวกเขาโดยใช้ “แท่นขุดเจาะ” และในการทำเช่นนั้นจะได้รับทองและค่าประสบการณ์ ทองและค่าประสบการณ์จะส่งผลให้แท่นขุดเจาะและเหยื่อดีขึ้น

ทีมงานระดับนานาชาติจากเดลาแวร์กำลังพัฒนา Legends of Venari สร้างขึ้นโดยทีมเกมเมอร์ นักพัฒนา ศิลปิน นักออกแบบ และครีเอเตอร์ ทุกคนล้วนหลงใหลในการสร้างเกมที่นักเล่นเกมต้องการเล่น

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก