Search
Search

เปิดตัวของการขายที่ดินใน Gaia EverWorld

Gaia whitelist

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Gaia EverWorld หนึ่งในเกมบนบล็อกเชนที่ล้ำสมัยที่สุด ได้ประกาศเปิดตัวการขายที่ดิน

มีที่ดิน 237,734 แปลง เรียกว่า เอเวอร์ เปิดให้ลงทะเบียน Whitelist ของ GAIA Safe Zone แล้วที่ลิงก์นี้ https://land.gaiaworld.com/ ดินแดนแห่งนี้เปิดกว้างสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมและสามารถจัดการที่ดินออนไลน์ของตนเองได้อย่างเต็มที่ ที่ดินเป็นทรัพย์สินดิจิทัลที่เจ้าของสามารถใช้เพื่อสร้างสิ่งที่พวกเขาต้องการ – หรือปล่อยเช่าแก่ผู้เล่นรายอื่น

การขายที่ดินสาธารณะจะเริ่มขึ้นหลังจากการขายส่วนตัวในไตรมาสที่ 4 ปี 2564 ผู้ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของ Gaia Elite Club NFT https://gaiaeliteclub.com/ จะเป็นคนกลุ่มแรกที่เข้าร่วมในการขายที่ดินแบบส่วนตัว Eever ตราบใดที่มี GEC ERC-721 NFT ใน กระเป๋าเงินเดียวกันกับที่คุณใช้สมัครในแบบฟอร์มไวท์ลิสต์ หากคุณไม่ได้เป็นเจ้าของ Gaia Elite Club NFT และต้องการเป็นคนแรกในการขาย Metaverse แบบส่วนตัว คุณยังสามารถสร้าง GEC NFT ของคุณเองได้ที่นี่: gaiaeliteclub.com

อุตสาหกรรมเกมเป็นสถานที่ที่สร้างรายได้ให้กับนักพัฒนาเกมเท่านั้น ทุกวันนี้ ผู้คนไม่ต้องกังวลกับการใช้เวลาและความพยายามในการเล่นโดยไม่มีผลตอบแทนหรือสูญเสียอาวุธอีกต่อไป เมื่อเกมจบลง เทคโนโลยีบล็อคเชนได้ปฏิวัติอุตสาหกรรมเกมโดยให้ผู้เล่นไม่เพียงแต่สนุกกับเกมเท่านั้น แต่ยังได้รับเงินจากสิ่งที่ผู้เล่นมีส่วนร่วมในเกมอีกด้วย

gaia in-game

Gaia EverWorld เป็นผู้นำอุตสาหกรรม

Gaia EverWorld เป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมเกมที่ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อสร้างโลกแฟนตาซีที่สมจริงและหลากหลายภูมิภาคที่ผู้เล่นสร้างอาณาจักร นอกเหนือจากการสำรวจดินแดน รวบรวม ผสมพันธุ์ และต่อสู้กับ Gaia Legionnaire แล้ว ผู้เล่นยังสามารถ stake โทเค็นของ Gaia EverWorld $GAIA เพื่อรับรางวัลในแต่ละโหมดเกม Gaia NFTs ทรัพยากรงานฝีมือและการทำฟาร์มสามารถแลกเปลี่ยนได้ในตลาดเกมและขายให้กับผู้เล่นอื่น เจ้าของ Gaia NFT ยังสามารถให้ผู้เล่นคนอื่นยืม Gaia ของตนและรับเปอร์เซ็นต์ของรางวัลในเกม

ใน Gaia EverWorld โซนปลอดภัยคือ Metaverse และภูมิภาคโซเชียลที่ผู้เล่นได้พบปะกัน มีประสบการณ์ที่สนุกสนาน และรับเงินจากดินแดนที่พวกเขาเป็นเจ้าของหรือเช่า เจ้าของที่ดินสามารถปล่อยเช่าที่ดินเพื่อหารายได้ ผู้อยู่อาศัยอาจพัฒนาภารกิจในเกม แอปพลิเคชัน พื้นที่โฆษณา หรือแม้แต่จัดการแข่งขัน E-sports ของตนเอง และให้เปอร์เซ็นต์ของรายได้แก่เจ้าของที่ดิน ข้อตกลงทั้งหมดเหล่านี้จะดำเนินการผ่าน smart contract ซึ่งผู้เล่นสามารถตัดสินใจราคาและระยะเวลาการเช่าได้

ในขณะเดียวกันรายได้จากการขายก็ใกล้เคียงกับโลกจริง เจ้าของที่ดินสามารถขายที่ดินของตนให้กับนักลงทุนรายอื่นได้ในราคาที่ต้องการ ปัจจุบันมีพื้นที่ว่าง 3 แห่ง (เหนือ กลาง และใต้) สำหรับทุกคนที่ต้องการลงทุน ได้แก่ Angel Seed และ Strategic land.

warrior

การเล่นเกมบนบล็อคเชนยังคงเติบโต

การระบาดใหญ่ของ COVID-19 ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลก และทำให้ผู้คนนับล้านบนโลกใบนี้สูญเสียรายได้ เช่นนี้ผู้คนกำลังมองหารายได้แบบ passive ความน่าสนใจของเกมบนบล็อคเชนอย่าง Gaia EverWorld เพิ่มขึ้นอย่างมาก

ตามที่รายงานของ NonFungible.com ราคาเฉลี่ยที่จ่ายต่อพัสดุใน Decentraland ในปีนี้ได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 300% นับตั้งแต่ปี 2020 เท่านั้น ราคาที่ดินเพิ่มขึ้นสี่เท่าใน Metaverse ที่เรียกว่า Cryptovoxels แปลงเหล่านี้เพิ่มขึ้นจาก 821 ดอลลาร์ต่อพัสดุในปีที่แล้วเป็น 3,985 ดอลลาร์ในช่วงสองเดือนครึ่งแรกของปี 2564

ความทะเยอทะยานในระยะยาวสำหรับนักพัฒนาเกมคือการทำให้พื้นที่เล่นเกมมีการกระจายอำนาจอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถได้รับประโยชน์มากขึ้นจากทรัพย์สินในเกมของพวกเขา นอกจากนี้ สินทรัพย์ในเกมเหล่านี้ยังสามารถแปลงเป็นสินทรัพย์จริงได้ เช่น สกุลเงิน fiat แนวคิดของการเล่นเพื่อหารายได้กำลังได้รับความนิยมและกำลังดึงดูดความสนใจของนักเล่นเกมทั่วโลก

oldman

เกี่ยวกับ Gaia EverWorld

Gaia EverWorld เป็นโลกแฟนตาซีที่มีอาณาจักรและสิ่งมีชีวิตในตำนานที่เรียกว่าไกอา พร้อมสำหรับการทำสงครามทุกเมื่อ Gaia Everworld สร้างขึ้นบนบล็อคเชน ซึ่งสร้างความเป็นเจ้าของโดยสมบูรณ์ของผู้เล่นในทรัพย์สินของตน รวมทั้งให้รางวัลสำหรับการเล่นด้วยรูปแบบการเล่นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้ทั้งหมดภายใน Metaverse โหมดเกมสองโหมดแรกคือโหมดการต่อสู้ เกมต่อสู้แบบผลัดกันเล่นแบบ PvP และเกมวางแผนแบบเรียลไทม์ โหมด Legion เกมผจญภัย MMORPG เต็มรูปแบบช่วยให้ผู้เล่นสร้างพื้นที่และสร้างโอกาสในการสร้างรายได้ด้วยตนเองเพื่อจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะต่อสู้ในโหมด PVP Battle หรือโหมด PVE Legion ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับเกมในขณะที่รับรายได้ผ่านเทคโนโลยีบล็อคเชน e-wallet

เหรียญเกม: https://poocoin.app/tokens/0x347e430b7cd1235e216be58ffa13394e5009e6e2

 

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Polygon เข้าร่วมเกม Blockchain Gaia Everworld

Gaia Everworld ได้ต้อนรับ Polygon เป็นพันธมิตรรายล่าสุด ตอนนี้ทางทีมได้ขายที่ดินในเกม โดยเปิด whitelist สำหรับทุกคนที่สนใจ

ข่าวอื่นๆ

Polygon เข้าร่วมเกม Blockchain Gaia Everworld

Gaia Everworld ได้ต้อนรับ Polygon เป็นพันธมิตรรายล่าสุด ตอนนี้ทางทีมได้ขายที่ดินในเกม โดยเปิด whitelist สำหรับทุกคนที่สนใจ