Search
Search

Horizon Foundation เตรียมเปิดตัวเกม DeVerse

cover-horizon-foundation-deverse-blockchain

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Horizon Foundation เตรียมเปิดตัว DeVerse เกมแนว MMORPG Metaverse บนบล็อกเชนสามารถ “เล่นเพื่อความสนุกและสร้างรายได้”

horizon-foundation-deverse-blockchain

DeHorizon Foundation ริเริ่มเกม DeVerse ซึ่งเป็นเกม MMO/RPG Metaverse (เกมอาร์พีจีที่ผู้เล่นหลายคนเข้ามาเล่นในเวลาเดียวกัน และเสมือนอยู่ในโลกเดียวกัน) บนบล็อกเชน Binacne Smart Chain วิสัยทัศน์ระยะยาวของ DeHorizon Foundation คือการสร้างโลก Metaverse ที่เปิดกว้าง ฟรี และขับเคลื่อนโดยผู้เล่น

ความนิยมของ GameFi นั้นมีอิทธิพลอย่างมากต่ออุตสาหกรรมเกมและบล็อกเชนแบบดั้งเดิม ตอนนี้การเล่นเพื่อหารายได้เป็นเทรนด์ระดับโลก DeHorizon Foundation คิดว่านี่เป็นความก้าวหน้าสำหรับอุตสาหกรรมเกมแบบดั้งเดิม เช่นเดียวกับโอกาสสำหรับอุตสาหกรรมบล็อคเชนในการเปิดรับระบบใหม่ๆ

สิ่งที่เกิดขึ้นในวงการ GameFi คือเกมบล็อคเชนส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญของความสนุกในเกม DeHorizon Foundation เชื่อมั่นว่าเกมบล็อคเชนไม่ควรแค่ “เล่นเพื่อหารายได้” เท่านั้น แต่ควรมีความสนุกสนานในการเล่นด้วย นี่คือเหตุผลที่ DeVerse ถูกสร้างขึ้น

DeVerse คืออนาคตของเกม Metaverse บนบล็อคเชน

horizon-foundation-deverse-blockchain

เกมแนวแอ็กชันผจญภัยแฟนตาซี DeVerse มีตัวละครฮีโร่ที่เล่นได้ห้าตัว และฉากเกมหกฉากสำหรับผู้เล่น ในเกมจะมีการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ภารกิจที่กล้าหาญ และโอกาสในการควบคุมสัตว์ป่าพร้อมกับมอนสเตอร์ NFT และอีกมากมาย

DeHorizon Foundation มุ่งหวังที่จะมอบประสบการณ์การเล่นเกมสูงสุดให้กับผู้เล่น เพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสเป็นปรมาจารย์ในเกมผู้เล่นสามารถใช้สกุลเงินในเกมคือ $DEVT ในการซื้อมอนสเตอร์ ฟาร์มในเกม และวางเดิมพันสำหรับทัวร์นาเมนต์ ซื้อกล่องสุ่มและอื่น ๆ อีกมากมาย

เหรียญ $DEVT จะเป็นรางวัลแจกจ่ายให้ผู้เล่นในเกมอีกด้วย ตัวอย่างเช่น จะมีการแข่งขันรายสัปดาห์ และผู้เล่น 10 อันดับแรกสามารถชนะรางวัลได้ ฉากแรกในเกมคือ DeMining จะเปิดให้เล่นเดือนพฤศจิกายน 2564

เศรษฐกิจในเกม

DEVT มีจำนวนทั้งหมด 300 ล้านเหรียญ 60% ถูกใช้ภายในแพลตฟอร์ม 35% สำหรับ Yield Farming และ 25% เป็นสกุลเงินของเกม ส่วนที่เหลือ 15% สำหรับการขายโทเค็น 10% สำหรับ Private Sale และ 5% สำหรับ Angel Rounds Contributors และ Partners แบ่ง 5% และทีมมีอีก 15%

$DEVT มีไว้สำหรับการแลกเปลี่ยนในเกม

DeHorizon X Binance NFT Marketplace

มีการประกาศครั้งใหญ่ว่า DeVerse Privilege Pre-sale จะเกิดขึ้นบน Binance NFT Marketplace ตั้งแต่เวลา 18:00 น. ในวันที่ 16 สิงหาคม 2021 (เวลาไทย) ถึงเวลา 06.59 น. ในวันที่ 23 สิงหาคม 2021 (เวลาไทย) นี่เป็นครั้งแรกที่ผู้เล่นจะได้รับไอเทม DeVerse NFT ตัวอย่างเช่น ตัวฮีโร่จำนวนจำกัด บัตร Pre-mining หนึ่งใบ และบัตร VIP สุดพิเศษสองประเภท

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DeHorizon ได้ที่

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก