Search
Search

เตรียมบุกคุกใต้ดินเพื่อปล้นรางวัลได้ใน Crypto Raiders

cover-dungeons-crypto-raiders

แอดไลน์แล้วเข้ากลุ่มแชท มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

เตรียมบุกคุกใต้ดินเพื่อปล้นรางวัลได้ใน Crypto Raiders

Crypto Raiders เป็นเกมที่เหล่าเกมเมอร์ต้องเข้าไปบุกคุกใต้ดินเพื่อปล้นสะดมที่พวกเขาสามารถนำมาขายเป็นโทเค็น AURUM ได้ โดยนักพัฒนาเปิดเผยว่า Crypto Raider จะเป็นเกมที่น่าสนใจมากขึ้นในรูปแบบเกม Play-to-earn

เกมที่กำลังจะมาถึงนี้เป็นการผสมผสานองค์ประกอบจาก Zed Run กับ World of Warcraft dungeons เข้าด้วยกันและยังได้ใช้บริการบนแพลตฟอร์ม Polygon blockchain อีกด้วย ซึ่งนักพัฒนาได้อธิบายเพิ่มเติมอีกว่า Crypto Raiders เป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้โดยใช้องค์ประกอบจากเกมที่เล่นตามบทบาท RNG และยังเพิ่มองค์ประกอบทางเศรษฐกิจที่ได้มีการขับเคลื่อนด้วยระบบบล็อคเชนเข้าไปด้วย

ทางผู้พัฒนาเกมได้ขายตัวละครเกม 7,500 ตัวแรกออกไปแล้ว และมีผู้เล่นได้ทำการลองทดสอบการผจญภัยในคุกใต้ดินไปแล้วสองสัปดาห์ ซึ่งตัวละครของผู้เล่นแต่ละคนจะเป็น NFT ที่เกมเมอร์สามารถอัพเกรดได้โดยใช้อุปกรณ์ที่พบในคุกใต้ดิน แต่สิ่งที่น่าสนใจก็คือภายในเกมมีกลไลที่ตายได้ ซึ่งก็หมายความว่าตัวละคร NFT สามารถตายได้

dungeons-crypto-raiders (1)

สำหรับกลไกการเล่นเพื่อหารายได้คือ ภายในเกมจะมีโทเค็นที่แตกต่างกันสองแบบคือ AURUM และ RAIDER สำหรับ AURUM เป็นโทเค็นเป็นอุปทานผันแปรที่มีทั้งหมด 1 พันล้านโทเค็น นักพัฒนาสามารถสร้างหรือทำลายทิ้งเพื่อรักษาสมดุลให้กับเศรษฐกิจของเกมได้ นอกจากนี้ผู้เล่นจะต้องใช้โทเค็นนี้สำหรับทำกิจกรรมบางอย่างในเกม รวมไปถึงการสร้างตัวละคร การสร้างไอเท็ม การเสริมเสน่ห์ การดวล PVP และการเข้าสู่คุกใต้ดิน โดย AURUM จะเป็นสกุลเริ่มต้นในตลาด Crypto Raiders ที่กำลังจะเปิดตัวใน 3 ถึง 6 เดือนนี้

RAIDER คือโทเค็นที่มีการกำกับดูแล

โทเค็น RAIDER แสดงให้เห็นถึงอีกด้านหนึ่งของเศรษฐกิจในเกม โดย RAIDER นี้มีอุปทานคงที่ 100 ล้านโทเค็นและนักพัฒนาไม่สามารถสร้างเพิ่มเติมได้ ผู้ที่ถือโทเค็น RAIDER จึงสามารถลงทุนโทเค็นของตัวเองเพื่อรับเปอร์เซ็นต์จาก AURUM สำหรับไว้ใช้ในเกมได้

นอกจากนี้ ผู้ที่วางเงินลงทุนกับ RAIDER จะได้รับ AURUM ตามกิจกรรมต่าง ๆ ในเกม Crypto Raiders สำหรับเกมเมอร์นั้นคุณสามารถวางเงินลงทุนโทเค็น RAIDER ได้เป็นเวลา 3, 6, 9 หรือ 12 เดือน เมื่อคุณวางเงินลงทุนเป็นเวลา 3 เดือนคุณก็จะได้รับรางวัล AURUM แล้ว แต่ถ้าหากคุณวางเงินลงทุน 6 เดือนคุณจะได้รับผลตอบแทน 200%, 9 เดือน 300% และ 1 ปี 400% ซึ่งเกมเมอร์สามารถเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนได้ถึง 4 เท่าภายในเวลา 1 ปี

RAIDER เป็นโทเค็นที่มีการกำกับดูแล ในอนาคตประโยชน์ของโทเค็นประเภทนี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถลงคะแนนในประเด็นของการกำกับดูแลได้ และในขณะเดียวกันก็สามารถเข้าถึงคุกใต้ดินพิเศษและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่จะปล่อยออกมาในอนาคตได้เช่นกัน นอกจากนี้ผู้ถือ RAIDER ยังสามารถได้รับส่วนลดจากผลิตภัณฑ์ที่เป็นพันธมิตรกันอีกด้วย

วิธีการหาโทเค็น AURUM และ RAIDER

dungeons-crypto-raiders (2)

ผู้เล่น Crypto Raiders สามารถรับ AURUM ได้จากการสำเร็จภารกิจในคุกใต้ดิน ซึ่งความยากของแต่ละด่านนั้นจะส่งผลต่อปริมาณโคเท็น AURUM ที่ผู้เล่นจะได้รับ เมื่อผู้เล่นสร้างตัวละคร NFT บางตัวละครจะได้รับโบนัสเพิ่ม เช่น การกำเนิดตัวละคร 7,500 genesis จะได้รับโบนัสโทเค็นเพิ่ม 30% และเพื่อประเมินค่าการใช้งานโทเค็น AURUM ทั้งนี้จึงขึ้นอยู่กับโทเค็น SLP ของ Axie Infinity

RAIDER จะถูกใช้มากขึ้นในด้าน DeFi ของเกม ผู้จัดหาสภาพคล่องให้กับโทเค็น AURUM-MATIC หรือ RAIDER-MATIC Sushi LP จะได้รับโทเค็น RAIDER เป็นรางวัล ซึ่งดูเหมือนว่าเกม Crypto Raiders นี้จะมีศักยภาพในตลาดเกมเล่นเพื่อหารายได้อย่างแน่นอน

อ้างอิง :

กดไลค์เพจ Facebook เพื่อติดตามข่าวสาร

Add Line + Join Chat มีแอดคอยแจกลายแทง IDO/Whitelist เกมใหม่

Share:

Facebook
Twitter
Email

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก

ข่าวอื่นๆ

Cryptomines Reborn Cover

Cryptomines ปล่อยตัวอย่างโปรเจกต์กาแล็กซี่เวอร์ชั่นใหม่ พร้อมมินิเกม

Cryptomines โปรเจ็กต์เกม PlayToEarn บน Binance Smart Chain เพิ่งปล่อยตัวอย่างเกมเวอร์ชั่นที่สองหลังจากที่เมื่อปลายปีที่แล้วเกมเวอร์ชั่นแรก