Search
Search

Crypto Cars รีวิว พร้อมวิธีเล่นสำหรับมือใหม่

เข้ากลุ่ม Line Chat

หัวข้อเนื้อหารีวิวเกม Crypto Cars

Crypto Cars รีวิว พร้อมวิธีเล่นสำหรับมือใหม่

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars1

  • Cryptocars แรงบันดาลใจ

ได้รับแรงบันดาลใจจาก Movie Cars ซึ่งเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นในปี 2006 ที่ผลิตโดย Pixar Animation Studios และออกแบบโดย Walt Disney Pictures พร้อมทั้งยังได้เทคโนโลยี NFT Blockchain ที่ช่วยพิสูจน์ความเป็นเจ้าของสินทรัพย์ดิจิทัลของผู้ใช้อย่างแท้จริง จึงได้ถือกำเนิด Cryptocars ขึ้นมา

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars2

  • ลักษณะเกม Cryptocars

เป็นเกมแข่งรถที่ให้ผู้เล่นสามารถนำรถที่อยู่ในรูปแบบ NFT ไปลงแข่งขันในสนาม เพื่อชิงเงินรางวัลหรือสกุลเงิน CCAR

  • โหมดของเกม

โหมดที่ 1 : PvP Racing ผู้เล่นจะสามารถแข่งขันกันในโหมดPvP ซึ่งจะแบ่งผู้เล่นตั้งแต่ 2คน, 5คน หรือ 10 คน ลงแข่งขันในสนาม รางวัลของผู้ชนะ -อุปกรณ์ในการแต่งรถ -ค่าEXP เพื่ออัพเลเวลรถ -โทเค็นที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเหรียญ CCAR

โหมดที่ 2 : PvC Racing ผู้เล่นจะสามารถเข้าร่วมแข่งขันกันในโหมด PVC ได้ทุกวัน วันละ5ครั้ง รางวัลสำหรับผู้ชนะ -อุปกรณ์ในการแต่งรถ -ค่าEXP เพื่ออัพเลเวลรถ – โทเค็นที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเหรียญ CCAR

โหมดที่ 3 : Virtual Races ผู้เล่นจะสามารถเข้าสู่โหมดการแข่งขันเสมือนจริงได้ทุกวัน วันละ 5 ครั้ง หรืออาจจะมีการเปลี่ยนแปลงตามการอัพเดทของทีมงาน โดยมีกติกาว่ารถที่จะเข้าแข่งขันจะต้องใช้เชื้อเพลิงจำนวน 15 เชื้อเพลิง รางวัลสำหรับผู้ชนะ -อุปกรณ์แต่งรถ -ค่าEXP เพื่ออัพเลเวลรถ – โทเค็นที่สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเหรียญ CCAR

ซึ่งระบบการแข่งขันเหล่านี้จะเปิดให้เล่นได้จริงในช่วงต้นไตรมาสที่ 4 ปี 2021 โดยเกม Cryptocars จะมีเหรียญหลักๆ ที่เปิดให้ซื้อ-ขายผ่านแพลตฟอร์มที่มีชื่อเรียกว่า Pancakeswap นั่นก็คือเหรียญ CCAR หรือชื่อเต็มของเหรียญก็คือ Cryptocars นั่นเอง

Address (CCAR) บน Pancakeswap : 0x50332bdca94673f33401776365b66cc4e81ac81d

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars3

  • การเริ่มต้นเกม Crypto Cars

หลังจากที่เราได้รู้จักกับเกมและเหรียญของเกม ที่ใช้ในการซื้อ-ขายภายในเกมแล้ว ต่อไปเราจะนำผู้อ่านทุกท่านที่เริ่มสนใจในเกมนี้ ได้เข้ามาสู่โลกของ Cryptocars
การเริ่มต้นเกม Cryptocars ผู้เล่นจะต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อนำมาใช้ในการแข่งขัน และการที่จะมีรถยนต์ได้นั้นมี 2 วิธีด้วยกัน

วิธีที่ 1 ซื้อกล่องสุ่มรถ

โดยทีมงานจะเปิดขายเป็นรอบๆ ซึ่งกลุ่มนี้จะมีจำนวนจำกัด ต้องคอยติดตามว่าเปิดขายวันไหน เวลากี่โมง สามารถติดตามการเปิดขายกล่องสุ่มได้ที่ Discord ของทีมงาน Cryptocars ได้ตามลิงค์ที่อยู่นี้เลย https://discord.gg/UH2qfWMFkP ส่วนเงินที่ใช้ในการซื้อกล่องสุ่มก็คือเหรียญ CCAR นั่นเอง

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars4

วิธีที่ 2 ซื้อรถในตลาดกลาง

(เป็นการซื้อรถจากผู้เล่นที่เปิดกล่องสุ่มก่อนหน้า แล้วนำรถมาขายในตลาดกลาง) โดยการใช้เหรียญ CCAR ในการซื้อ ซึ่งราคารถจะสูงหรือต่ำ ก็จะขึ้นอยู่กับที่ผู้ขายเป็นคนกำหนด

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars5

  • NFT ของเกมคืออะไร

NFT ของเกมคือรถยนต์ส่วนตัวของเรานั่นเอง โดยเราสามารถนำรถไปแข่งขันเพื่อให้ได้เงินรางวัลเป็น เหรียญ CCAR หรือเราสามารถนำรถไปขายในตลาดกลางได้อีกด้วย

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars6

หลังจากที่เราได้รถส่วนตัวมาแล้ว ในแพทช์ปัจจุบันเราสามารถสร้างรายได้จากเกมนี้แค่ในระบบเกมเพล์เท่านั้น เพราะแบบสมบรูณ์ยังไม่เปิดให้เล่นเต็มรูปแบบ

  • วิธีการสร้างรายได้ในปัจจุบัน

15/09/2564 ผู้เขียนได้เขียนบทความนี้คือ

เรากด Start เพื่อแข่งขันกับรถอีก 4คัน ถ้าเข้าเป็นลำดับที่1 ได้ 10 CCAR ลำดับที่2 ได้ 7.5 CCAR ลำดับที่สาม ได้ 3.5 CCAR ลำดับที่4 จะไม่ได้ CCAR แต่จะได้EXPเพื่ออัพเลเวล ถ้าใน 1 วันเราจะแข่ง 4ครั้ง เราก็กดปุ่มStart 4 ครั้ง เพียงเท่านี้เราก็จะสร้างรายได้จากเกมนี้ได้แล้ว และในเกมนี้ยังมีระบบที่ชื่อว่า Quick Race ซึ่งเป็นปุ่มที่เราสามารถกดให้รถของเราแข่งแบบต่อเนื่องได้ 4 ครั้งติดได้เลย โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลากดบ่อยๆ แต่มีค่าธรรมเนียม 2 CCAR (ประมาณ 20 กว่าบาท) ส่วนตัวผู้เขียนนั้นมองว่าไม่คุ้มเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นกดเองดีกว่า
การถอนเหรียญขั้นต่ำ เราต้องแข่งขันให้ได้เงินรางวัล 100 CCAR จึงจะสามารถถอนเหรียญในเกมออกมาเข้ากระเป๋า MetaMask เพื่อไปทำการ swap เหรียญออกมาขายเป็นเงินไทยบาทนั่นเอง

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars7

ข้อมูลตัวอย่างนี้ คือรายได้ต่อวันที่ผู้เขียนได้จากการซื้อรถและกดปุ่มStart 4 ครั้งติดๆกันทุกวัน สังเกตในวันที่14 ผู้เขียนได้ที่ลำดับที่ 2 จำนวน 3ครั้ง ได้เหรียญครั้งละ 7.5 CCAR รวมกันเป็น 22.5 CCAR และได้ลำดับที่4 จำนวน 1 ครั้ง ได้ 0 CCAR เท่ากับว่าวันนั้นผู้เขียนได้รายได้ 247 บาท เรทราคาเหรียญ CCAR ในวันที่ 15/09/2564

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars8

ในปัจจุบัน Cryptocars ถือว่าช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทีมงานยังได้ทำการพัฒนาและมีการอัพเดทระบบต่างๆอีกมากมาย เช่น PvP Racing, PvC Racing, Virtual Races และที่น่าสนใจไปยิ่งกว่านั้น Total Supply ของ CCAR มีแค่ 100ล้านเหรียญเท่านั้น สำหรับมุมมองของผู้เขียน มี 2 เหตุผลที่ทำให้เกม Cryptocars เป็นเกมที่น่าสนใจอย่างมาก คือในปัจจุบัน รูปแบบเกมเป็นรูปแบบ click to earn แต่ในอนาคตจะมีเกมเพล์ที่ทำให้ผู้เล่นได้แข่งรถจริงจัง และในอนาคตจะมีการอัพเดทระบบอู่ ที่จะสามารถเปิดให้ผู้เล่นเปิดอู่แบบ NFT เพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นๆนำรถมาซ่อม แต่ง และเติมน้ำมันผ่านอู่ของเรา โดยใช้เหรียญ CCAR ในการใช้จ่ายได้อีกด้วย สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดเกมที่สร้างรายได้ให้เราได้และผู้พัฒนาระบบเกมดีแบบนี้ อย่าลืมรีบมาเล่นกันนะครับ

รีวิว-วิธีเล่น-cryptocars9

เข้ากลุ่ม Line Chat

FAQ

คำถามพบบ่อย

Cryptocars เล่นในมือถือได้ไหม?

ได้สามารถเล่นผ่าน Appใน Play Store ได้ **สามารถเริ่มเล่นได้ในเดือน ก.ย. 2021

Cryptocars หารายได้ยังไง?

ได้จากการ แข่งขันให้ชนะเพื่อ ได้เหรียญ CCAR เอาเหรียญ CCAR ไปแลกเปลี่ยนเป็นค่าเงินต่างๆ

Cryptocars เล่นยังไง?

นำรถยนต์ที่เราเป็นเจ้าของแบบ NFT มาแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัล CCAR